Nếu chiếc tủ đông Sunhouse của bạn đang gặp phải vấn đề mà chưa biết tìm ai để trợ giúp thì đừng lo vì đã có chúng tôi – Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ là địa chỉ sửa tủ đông Sunhouse uy tín hàng đầu mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.


Sửa tủ đông Sunhouse - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Sunhouse – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Sunhouse các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi chuyên nhận:

– Sửa chữa tủ đông Sunhouse không hoạt động

– Sửa chữa tủ đông Sunhouse không nhận điện

– Sửa chữa tủ đông Sunhouse phát ra mùi khó chịu

– Sửa tủ đông Sunhouse có đèn chiếu sáng nhưng không lạnh

– Sửa tủ đông Sunhouse bị chảy nước

– Sửa tủ đông Sunhouse có tiếng ồn khi hoạt động

– Sửa tủ đông Sunhouse bị đọng hơi nước bên ngoài thành tủ

– Sửa chữa cửa tủ đông Sunhouse bị chênh phô không đóng được

Nếu tủ đông của bạn có những dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng gọi cho dịch vụ sửa tủ đông Sunhouse của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng để được chúng tôi cung cấp hỗ trợ sửa chữa tủ đông nhanh chóng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Sunhouse tại Điện lạnh Anh Thắng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, dù bạn đang ở đâu chúng tôi vẫn có thể nhanh chóng đến nơi để giúp bạn sửa chữa.

– Thợ sửa tủ đông Sunhouse của chúng tôi luôn chủ động cập nhật các thông tin sản phẩm, các mẫu mã mới trên thị trường của tủ đông Sunhouse để có thể giải quyết nhanh chóng mọi hư hỏng giúp khách hàng.

– Thợ sửa tủ đông Sunhouse của trung tâm luôn đoán đúng hư hỏng của tủ, sửa chữa và thay thế một cách nhanh chóng khiến cho trải nghiệm sửa chữa tủ đông Sunhouse của khách hàng trở nên thú vị hơn.

– Tổng đài viên trực đường dây chăm sóc khách hàng của trung tâm cực kỳ thân thiện, nhiệt tình, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, thắc mắc cần giải đáp, chúng tôi sẽ luôn tìm cách giải đáp khiến cho khách hàng hài lòng cả về câu trả lời nhận dược và thái độ của nhân viên.

– Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ như bảo trì, vệ sinh, lắp đặt tủ đông với số lượng lớn, trung tâm sẽ có các ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% để tri ân khách hàng.


3- Quy trình sửa tủ đông Sunhouse tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình dịch vụ sửa tủ đông Sunhouse tại nhà do chúng tôi thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng có tủ đông cần sửa chữa tủ đông Sunhouse gọi đến tổng đài của trung tâm 0901.778.300 hoặc fanpage để đặt lịch.

– Bước 2: Thợ sửa tủ đông Sunhouse sẽ đến nơi để kiểm tra, báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý báo giá, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào việc sửa chữa, mọi thao tác đều diễn ra nhanh chóng, đúng kỹ thuật và được quan sát, kiểm tra bởi chính khách hàng.

– Bước 4: Sau khi sửa xong, nhân viên của trung tâm sẽ dọn dẹp, vệ sinh khu vực làm việc của mình, trả lại nguyên trạng ban đầu cho khách. Cùng khách hàng kiểm tra lại hoạt động lần cuối của tủ, đảm bảo tủ đã được sửa chữa tốt và hoạt động bình thường.

– Bước 5: Trao đổi thêm một số thông tin của trung tâm với khách hàng, viết hóa đơn và thu phí.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông Sunhouse một số lỗi cơ bản tại nhà:

Ngoài các hư hỏng nặng mà cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ sửa tủ đông Sunhouse TP HCM thì bạn vẫn có thể tự mình khắc phục một vài hư hỏng nếu là lỗi đơn giản, trung tâm sẽ ướng dẫn bạn một vài cách đơn giản sau:

– Khi tủ đông Sunhouse hoạt động chập chờn, thường xuyên có tình trạng không nhận điện, kéo điện không nổi, rất có thể là do nguồn điện không ổn định. Lúc này bạn nên trang bị thêm cho tủ đông Sunhouse của mình một thiết bị ổn áp, thiết bị này sẽ giúp công suất điện đi vào tủ đông trở nên ổn định, chấm dứt tình trạng hoạt động chập chờn. Hơn thế nữa, nếu tủ hoạt động trong tình trạng điện chập chờn thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy, dễ dẫn đến những hư hỏng khác.

– Khi tủ đông Sunhouse của bạn bốc lên mùi hôi khó chịu, hãy nhanh chóng xả tủ, dùng khăn sạch lau thật sạch bên trong lồng tủ, sắp xếp lại thức ăn bên trong tủ, mở cửa thoáng ra vài tiếng để mùi hôi hoàn toàn thoát ra khỏi tủ.

– Khi tủ có hiện tượng lâu lạnh hoặc đọng nước trên cửa tủ thì nguyên nhân rất có thể do cửa chưa được đóng sát. Việc này sẽ làm cho khí lạnh bên trong bị thất thoát ra bên ngoài gặp nhiệt độ cao sẽ đọng lại thành hơi nước trên cửa tủ. Vậy nên việc cửa tủ không đóng chặt sẽ làm hao phí rất nhiều điện năng. Hãy kiểm tra xem cửa tủ có bị vật cản nào đó ngăn cản hay không, nếu có thì hãy nhanh chóng loại bỏ để giúp tủ được đóng kín hơn. Ngoài ra các ron của cửa tủ khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ rất dễ bị đứt, gãy dẫn đến tình trạng tủ không đóng được. Nếu ron của tủ gặp vấn đề thì điều bạn cần làm là liên hệ với dịch vụ sửa tủ đông Sunhouse, chúng tôi sẽ giúp bạn làm chuyện đó.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch