Điện lạnh Anh Thắng là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ đông quận 5 giá rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện số điện thoại 0901778300 hoặc fanpage của chúng tôi để được cung cấp hỗ trợ nhanh nhất


Sửa tủ đông quận 5 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 5 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 5 các lỗi như sau

Ngày nay, việc trữ đông thực phẩm để dùng dần đã trở thành một thói quen không thể thiếu của rất nhiều hộ gia đình vì thế việc sở hữu một chiếc tủ đông cũng trở nên phổ biến rất nhiều. Vì thế mà nhu cầu sửa tủ đông cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng là đơn vị nổi tiếng, chuyên sửa tủ đông mắc các lỗi như:

– Tủ đông không lạnh hoặc làm lạnh lâu

– Tủ đông đột ngột mất nguồn

– Tủ đông có mùi hôi

– Đèn chiếu sáng của tủ không hoạt động

– Tủ đông chảy nước

– Tủ đông phát ra tiếng ồn lớn

– Bên ngoài tủ bị đọng hơi nước

– Cửa tủ không đóng được


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 5 tại Điện lạnh Anh Thắng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng của chúng tôi nổi tiếng là địa chỉ sửa tủ đông quận 5 với những ưu điểm nổi bật sau:

– Chế độ bảo hành sau sửa chữa tủ đông lên đến 1 năm.

– Đội ngũ thợ sửa tủ đông quận 5 đông đúc, làm việc xuyên suốt đến tận 22h mỗi ngày, đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sửa chữa của khách, luôn có thợ và có mặt trong vòng 30 phút.

– 100% nhân viên của trung tâm được đào tạo bày bản, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

– Thợ sửa tủ đông quận 5 của trung tâm được trang bị đồng phục, các trang thiết bị sửa chữa đầy đủ, đàm bảo làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đồng bộ.

– Anh Thắng có thể sửa chữa tất cả hư hỏng của tất cả các loại tủ đông, các hang có mặt trên thị trường.

– Có chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng có thẻ thành viên VIP, ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% đối với khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 5 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khách hàng gọi về tổng đài của trung tâm 0901778300 hoặc trang fanpage để đặt lịch sửa chữa tủ đông.

– Bước 2: Trung tâm sẽ phân công thợ sửa tủ đông quận 5 phù hợp đến địa chỉ được cung cấp để kiểm tra sửa chữa tình trạng tủ đông. Nếu trường hợp cần mang linh kiện về trung tâm để kiểm tra chuyên sâu, chúng tôi sẽ thông báo và xin ý kiến của khách hàng.

– Bước 3: Sau khi kiểm tra, bộ phận báo giá sẽ báo giá linh kiện cũng như phí dịch vụ cho khách hàng. Khi đá đi đến thỏa thuận, trung tâm sẽ bắt đầu sửa chữa tủ đông cho khách một cách nhanh nhất.

– Bước 4: Khi đã hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật sẽ kiểm tra vận hành của máy cùng khách hàng và để cho khách hàng xác nhận tình trạng sau khi sửa chữa của máy.

– Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành và dán tem vào linh kiện vừa sửa chữa cho khách và kết thúc công việc.

4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản

Có một vài cách giúp bạn có thể tự sửa tủ đông tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ sửa tủ đông bên ngoài, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài gợi ý sau:

– Khi dây nguồn bị lỏng, hoặc đứt thì hiển nhiên tủ sẽ gặp phải tình trạng không hoạt động vì thế nếu tủ có tình trạng trên thì hãy nhanh chóng kiểm tra lại dây cắm bạn nhé. 

– Nguồn điện vào chập chờn, không đúng với điện áp của tủ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tủ vì vậy bạn nên trang bị thêm 1 chiếc ổn áp để dòng điện cung cấp vào luôn ổn định, giúp tủ hoạt động trơn tru hơn.

– Tủ đông sẽ rất dễ bốc lên mùi hôi khó chịu nếu các loại thực phẩm dự trữ không được bảo quản kỹ hoặc có thời gian trữ đông quá lâu dẫn đến thực phẩm bị hư hỏng. Hãy chú ý chứa thực phẩm cần dự trữ vào các túi cột chặt nhiều lớp hoặc các hộp có nắp đậy để giảm tình trạng này nhé. Nhưng nếu đã lỡ có mùi hôi, bạn hãy xả tủ đông, vệ sinh và loại bỏ những thực phẩm hư hỏng ra khỏi tủ. Bạn cung có thể đặt vỏ quýt hoặc bã cà phê vào trong để giúp giảm mùi hôi và ngăn ngừa ẩm mốc.

– Chúng ta thường có thói quen sẽ để tùy ý thực phẩm chồng chất lên nhau, bất kỳ vị trí nào trống đều sẽ bị lấp đầy. Đây là việc làm không nên vì nếu để quá nhiều thực phẩm và quá khít ở bên trong sẽ khiến cho tủ đông mắc phải lỗi làm lạnh lâu hoặc không lạnh. Hãy sắp xếp lại và giảm bớt lượng thực phẩm bên trong tủ để sửa chữa lỗi này của tủ nhé.

– Nếu tủ bị rò rỉ nước, hãy kiểm tra lại van xả nước của tủ đông, có thể van xả bị hở hoặc bị nghẽn bởi vật cản nào đó. Hãy gắn chặt lại van xả hoặc vệ sinh ống xả nước để giải quyết tình trạng này nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch