Ngày nay, sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm đã trở nên vô cùng phổ biến, vì thế đi kèm với sử dụng nhiều thì nhu cầu sửa chữa tủ đông cũng lớn hơn. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chính là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, trung tâm sửa chữa tủ đông Acson của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ đông Acson tại nhà, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng lên đến 1 năm.


Sửa tủ đông Acson - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Acson – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Acson các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng nhận sửa tủ đông Acson mắc các lỗi hư hỏng như sau:

– Tủ đông Acson không có hơi lạnh hoặc làm lạnh lâu

– Tủ đông Acson thường xuyên không nhận nguồn

– Tủ đông Acson bị ám mùi khó chịu

– Tủ đông Acson bị mất đèn chiếu sáng

– Tủ đông Acson bị rò rỉ, chảy nước

– Tủ đông Acson hoạt động gây tiếng ồn

– Tủ đông Acson có hiện tượng đọng nước bên ngoài thành

– Cửa tủ đông Acson bị kẹt, không đóng được

– Tủ đông Acson bị chạm điện


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Acson tại Điện lạnh Anh Thắng

Một vài đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông Acson tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Trung tâm cung cấp thời hạn bảo hành linh kiện Acson lâu dài, lên đến 12 tháng.

– Đội ngũ nhân viên sửa tủ đông Acson đông đúc sẽ luôn có mặt khi bạn cần.

– Trung tâm chú trọng cao vào trình độ chuyên môn của nhân viên, yêu cầu đầu vào cao về kiến thức về kinh nghiệm và về cả tác phong làm việc.

– Chúng tôi thường xuyên khuyến khích nhân viên của trung tâm tìm hiểu về những sản phẩm mới trên thị trường để có thể nắm rõ các kết cấu kỹ thuật giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng và thuận lợi

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ tân tiến giúp hỗ trợ công việc. Ngoài ra, kỹ thuật viên của trung tâm cũng được yêu cầu mặc đồng phục khi đến sửa chữa, đảm bảo 100% thợ được cử đến nơi làm việc đều là thợ của trung tâm, không có trường hợp thuê thợ bên ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng.

– Chính sách khuyến mãi cực hấp dẫn đối với khách hàng là khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ thành viên VIP hoặc khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo trì, lắp đặt, vệ sinh  sửa chữa tủ đông Acson với số lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông Acson tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Dưới đây là quy trình sửa tủ đông Acson do đội ngũ nhân viên của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng thực hiện:

– Bước 1: Bạn có thể gọi điện về cho trung tâm qua số điện thoại 0901778300 hoặc trang Web, trang fanpage để đặt lịch sửa chữa tủ đông Acson.

– Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu sửa tủ đông từ khác, bộ phận điều khiển sẽ tiến hành phân công công việc cho thợ sửa tủ đông Acson gần nhất đến nơi để kiểm tra tình trạng tủ và báo giá.

– Bước 3: Trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về trạng trạng hư hỏng của tủ, những bộ phận cần sửa chữa, cần thay thế và giá tiền của linh kiện. Chúng tôi chỉ thực hiện việc sửa chữa khi khách hàng đã chấp nhận báo giá và đồng ý cho thợ sửa chữa. 

– Bước 4: Sau khi hoàn tất công việc sửa chữa, thợ sửa tủ đông Acson của trung tâm sẽ cùng kiểm tra lại hoạt động của tủ, xác nhận tủ đông không còn tình trạng hư hỏng.

– Bước 5: Viết phiếu bảo hành cho linh kiện, dán tem sản phẩm, viết hóa đơn và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Không phải bất kỳ lỗi hư nào của tủ đông cũng nghiêm trọng đến mức cần phải thuê dịch vụ về sửa chữa mà bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa, khắc phục tại nhà. Chúng tôi sẽ gọi ý cho bạn một vài cách khắc phục lỗi đơn giản:

– Khi tủ đông của bạn đột ngột dừng hoạt động, nguyên nhân rất có thể là do dây điện nguồn của tủ bị lỏng hoặc bị đứt gãy. Hãy kiểm tra lại dây nguồn, nếu phát hiện dây bị lỏng thì hãy ghim chặt và cố định lại, còn nếu dây nguồn bị đứt bạn nên nhanh chóng thay dây nguồn mới.

– Khi tủ đông có mùi khó chịu, nguyên nhân có thể là do đường ống dẫn nước xả đã bị tắt, hoặc do thực phẩm bạn dự trữ bên trong tủ lâu ngày dẫn đến quá hạn gây hư hỏng. Hãy kiểm tra thông ống dẫn nước xã nếu bị tắt hoặc dọn dẹp loại bỏ những thực phẩm hư hỏng ra khỏi tủ. 

– Nếu tủ đông vẫn còn bị ám mùi khó chịu, bạn hãy thử để vào tủ đông một ít vỏ quýt hoặc bã cà phê, những thứ này có thể hút đi mùi ẩm mốc bên trong và ngăn mùi hôi khó chịu.

– Nếu tủ đông bị chảy nước, rỉ nước thì hãy nhanh chóng kiểm tra van thoát nước của tủ. Nếu phát hiện van bị hở thì hãy nhanh chóng đóng kín lại hoặc nếu bị tắt nghẽn thì hãy khai thông sau đó đóng kỹ van thoát nước.

– Đó là một vài hướng dẫn về cách sửa tủ đông tại nhà, tuy nhiên nếu đã cố gắng khắc phục nhưng tủ vẫn còn mắc lỗi hư hỏng thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ là nơi sửa chữa tủ đông Acson tốt nhất của bạn.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch