Ngày nay, sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm đã trở nên vô cùng phổ biến, vì thế đi kèm với việc sử dụng nhiều thì nhu cầu sửa chữa tủ đông cũng lớn. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chính là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, trung tâm sửa chữa của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ đông quận 9 tại nhà, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng lên đến 1 năm.


Sửa tủ đông quận 9 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 9 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 9 các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông quận 9 mắc các lỗi hư hỏng như sau:

– Tủ không có hơi lạnh hoặc làm lạnh lâu

– Tủ thường xuyên không nhận nguồn

– Tủ bị ám mùi khó chịu

– Tủ bị mất đèn chiếu sáng

– Tủ bị rò rỉ, chảy nước

– Tủ hoạt động gây tiếng ồn

– Tủ có hiện tượng đọng nước bên ngoài thành

– Cửa tủ bị kẹt, không đóng được


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 9 tại Điện lạnh Anh Thắng

Một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận 9 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Trung tâm cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, lên đến 12 tháng đối với linh kiện chính hãng.

– Đội ngũ nhân viên đông đúc, luôn có mặt khi bạn cần.

– Trung tâm chú trọng cao vào trình độ của nhân viên, yêu cầu đầu vào cao về kiến thức, kinh nghiệm và cả tác phong làm việc.

– Chúng tôi thường xuyên khuyến khích nhân viên tìm hiểu về những sản phẩm mới trên thị trường để có thể nắm rõ các kết cấu kỹ thuật giúp cho việc sửa chữa nhanh chóng, thuận lợi, chuyên nghiệp hơn

– Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc tân tiến giúp hỗ trợ công việc. Ngoài ra, thợ của trung tâm cũng được yêu cầu mặc đồng phục khi đến sửa chữa, đảm bảo 100% thợ được cử đến làm việc đều là thợ của trung tâm, không có trường hợp thuê thợ ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng.

– Chính sách ưu đãi hấp dẫn, đối với khách hàng là khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ thành viên VIP hoặc khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo trì, lắp đặt, vệ sinh  sửa chữa tủ đông quận 9 với số lượng lớn sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 9 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Dưới đây là quy trình sửa tủ đông quận 9 do đội ngũ nhân viên của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng thực hiện:

– Bước 1: Bạn có thể gọi về cho trung tâm qua số điện thoại 0901778300 hoặc trang Web, trang fanpage để đặt lịch sửa chữa tủ đông quận 9.

– Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, bộ phận điều khiển sẽ tiến hành phân công công việc cho thợ sửa tủ đông quận 9 gần nhất đến nơi để kiểm tra tình trạng tủ và báo giá.

– Bước 3: Trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về trạng trạng hư hỏng của máy, những bộ phận cần sửa chữa, cần thay thế và giá tiền của linh kiện. Chúng tôi chỉ thực hiện sửa chữa khi khách hàng đã chấp nhận báo giá và đồng ý cho thợ sửa chữa. 

– Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa chữa, thợ sửa tủ đông quận 9 của trung tâm sẽ cùng kiểm tra lại hoạt động của tủ, xác nhận tủ đông không còn tình trạng hư hỏng.

– Bước 5: Viết phiếu bảo hành linh kiện, dán tem sản phẩm, viết hóa đơn và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Không phải bất kỳ lỗi hư nào của tủ đông cũng nghiêm trọng đến mức cần phải thuê dịch vụ về sửa chữa mà bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa, khắc phục tại nhà. Chúng tôi sẽ mách bạn một vài cách khắc phục lỗi đơn giản:

– Khi tủ đông của bạn đột ngột dừng hoạt động, nguyên nhân có thể là do dây điện nguồn của tủ bị lỏng hoặc dị đứt gãy. Hãy kiểm tra lại dây nguồn, nếu phát hiện dây bị lỏng thì hãy ghim chặt và cố định lại, còn nếu dây bị đứt bạn nên nhanh chóng thay dây nguồn mới.

– Khi tủ đông có mùi khó chịu, nguyên nhân có thể là do đường ống dẫn nước xả đã bị tắt, hoặc do thực phẩm bạn bảo quản bên trong tủ lâu ngày dẫn đến quá hạn, hư hỏng. Hãy kiểm tra thông ống dẫn nước xã nếu bị tắt hoặc dọn dẹp loại bỏ những thực phẩm hư hỏng ra khỏi tủ. Nếu tủ vẫn còn bị ám mùi khó chịu, bạn hãy thử để vào tủ một ít vỏ quýt hoặc bã cà phê, những thứ này có thể giúp hút đi mùi ẩm mốc bên trong và ngăn mùi hôi khó chịu.

– Nếu tủ đông bị chảy nước, rỉ nước thì hãy nhanh chóng kiểm tra van thoát nước của tủ. Nếu phát hiện van này bị hở thì hãy nhanh chóng đóng kín lại hoặc nếu bị tắt nghẽn thì hãy khai thông sau đó đóng kỹ van thoát nước.

– Đó là một vài gợi ý về cách sửa tủ đông tại nhà, tuy nhiên nếu đã cố gắng khắc phục nhưng tủ vẫn còn mắc lỗi hư hỏng thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ là nơi sửa chữa tủ đông quận 9 tốt nhất của bạn.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch