Nếu đang tìm địa chỉ sửa tủ đông Panasonic giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy tham khảo dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sửa chữa tủ đông thật tuyệt vời.


Sửa tủ đông Panasonic - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Panasonic – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa tủ đông Panasonic các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường, chúng tôi nhận sửa tủ đông Panasonic có các lỗi hư như:

– Tủ đông Panasonic kém lạnh, không lạnh

– Tủ đông Panasonic không khởi động được

– Tủ đông Panasonic không vô điện

– Tủ đông Panasonic bốc lên mùi khó chịu

– Tủ đông Panasonic bị mất đèn

– Tủ đông Panasonic rỉ nước, chảy nước ra sàn

– Tủ đông Panasonic gây tiếng ồn

– Tủ đông Panasonic đổ mồ hôi, đọng nước trên thành tủ

– Cửa của tủ đông Panasonic đóng không khít

– Tủ đông Panasonic bị chạm điện

Nếu tủ đông Panasonic của bạn không may gặp phải những vấn đề trên thì đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ đông Panasonic để chúng tôi có thể nhanh chóng đến nơi và giúp bạn khắc phục hư hỏng.


2- Lý do nên chọn sửa tủ đông Panasonic tại Điện lạnh Anh Thắng

Tại sao bạn lại nên chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ đông Panasonic tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng?

– Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ miễn phí khi khách hàng có 

– Thời gian bảo hành lâu dài, đối với các linh kiện chính hãng chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 1 năm.

– Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sửa tủ đông Panasonic chúng tôi cũng sẽ có mặt nhanh nhất có thể, thời gian làm việc đến tận 22h mỗi ngày.

– Từ khâu kiểm tra, báo giá, sửa chữa cho đến khâu bảo hành đều được chúng tôi thực hiện một cách minh bạch và rõ ràng.

– Thợ sửa tủ đông Panasonic được trung tâm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác sửa chữa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

– Ngoài dịch vụ sửa tủ đông Panasonic, điện lạnh Anh Thắng còn chuyên cung cấp các dịch vụ như bảo trì tủ đông Panasonic, vệ sinh tủ đông Panasonic, lắp đặt tủ đông Panasonic số lượng lớn trên toàn thành phố.


3- Quy trình dịch vụ sửa tủ đông Panasonic tại điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình sửa tủ đông Panasonic tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ HOTLINE 090.1778.300 hoặc Fanpage của trung tâm để đặt lịch sửa chữa. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách và nhanh chóng triển khai sắp xếp công việc cho thợ của trung tâm.

– Bước 2: Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhanh chóng di chuyển đến nơi được cung cấp để kiểm tra, báo tình trạng hư hỏng của tủ đông Panasonic với khách đồng thời báo giá các dịch vụ cho khách hàng nắm rõ.

– Bước 3: Sau khi khách đã đồng ý sửa chữa, kỹ thuật sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc thật chuyên nghiệp và chính xác.

– Bước 4: Tủ đông Panasonic sau khi được sửa chữa xong sẽ không còn các lỗi hư như lúc đầu, tủ hoạt động ổn định và được khách hàng xác nhận tình trạng của tủ.

– Bước 5: Dán tem cho linh kiện vừa thay mới, ghi phiếu bảo hành và hóa đơn cho khách, thu phí và kết thúc công việc.


4- Một số lưu ý giúp cho việc sử dụng tủ đông Panasonic trở nên dễ dàng hơn

Để việc sử dụng tủ đông trở nên đơn giản và khoa học hơn, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

– Sắp xếp thực phẩm trong tủ theo khu vực một cách khoa học, ngăn nắp giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng hơn và bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát được thời hạn lưu trữ của thực phẩm bên trong tủ.

– Luôn đóng gói kỹ càng thực phẩm trước khi cho vào tủ để cấp đông, điều này vừa có thể giúp giảm mùi hôi tích tụ bên trong tủ.

– Khi bảo quản các loại thực phẩm mặn, bạn nên cẩn thận bao bọc nhiều lớp túi nilon hoặc hộp nhựa để tránh hơi mặn bay ra làm hư hỏng các bộ phận của tủ.

– Khi có quá nhiều thực phẩm bên trong tủ, việc nên làm chính là điều chỉnh giảm nhiệt độ để hơi lạnh có thể nhanh chóng lan ra khắp nơi để ngăn tình trạng thực phẩm bị hư hỏng do không kịp đông lạnh.

– Thường xuyên vệ sinh tủ đông Panasonic của bạn là một việc làm cực kì quan trọng. Việc làm này vừa giúp làm sạch tủ, giảm mùi hôi ngoài ra khi vệ sinh bạn cần dọn thực phẩm ra bên ngoài giúp bạn phát hiện được những thực phẩm đã cất trữ lâu cần dùng trước để tránh hư hỏng.

– Mỗi loại thực phẩm đều có mỗi cách bảo quản cũng như trữ đông khác nhau, vì thế đừng duy trì thói quan bảo quản tất cả trong tủ đông ở cùng một nhiệt độ vì điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

– Có một vài loại thực phẩm có thể gây nguy hiểm nếu dự trữ trong tủ đông như trứng, sữa tươi, đồ hộp, nước có gas,… Khi để những loại thực phẩm này trong tủ đông sẽ làm biến đổi chất bên trong thực phẩm dẫn đến gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người sử dụng.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch