Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng của tất cả các hãng, các dòng tủ trên thị trường với đội ngũ thợ giỏi, đoán đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với điện lạnh Anh Thắng để được chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ đông quận Tân Phú tốt nhất.


Sửa tủ đông quận Tân phú - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận Tân phú – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng nhận sửa tủ đông quận Tân Phú các lỗi như sau

Tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, đội ngũ của chúng tôi chuyên:

– Sửa tủ đông không lạnh

– Sửa tủ đông không nhận điện

– Sửa tủ đông bị ám mùi

– Sửa tủ đông bị mất đèn chiếu sáng

– Sửa tủ đông chảy nước ra sàn nhà

– Sửa tủ đông gây ồn ào khi hoạt động

– Sửa tủ đông đóng nhiều tuyết

– Sửa tủ đông bị chạm điện

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0901778300 hoặc trang Fanpage để được thợ sửa tủ đông quận Tân Phú của trung tâm hỗ trợ khi phát hiện tủ đông của bạn gắp một trong những vấn đề trên.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông quận Tân Phú tại Điện lạnh Anh Thắng

Những ưu điểm của dịch vụ sửa tủ đông quận Tân Phú tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bảo hành sửa chữa dài hạn: Trung tâm chúng tôi bảo hành linh kiện lên đến 1 năm, đảm bảo sẽ khắc phục toàn bộ mọi sự cố phát sinh một cách nhanh chóng trong thời gian bảo hành.

– Uy tín, chuyên nghiệp: Luôn có mặt đúng giờ, báo đúng hư hỏng, sửa chữa nhanh chóng

– Chuyên môn cao: Chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa tủ đông quận Tân Phú được tuyển chọn kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn .

– Tác phong tốt: Nhân viên của trung tâm được yêu cầu cao về thái độ trong lúc làm việc, tác phong hành xử đối với khách hàng, không để cho khách cảm thấy phản cảm vì thái độ, cách giao tiếp của nhân viên.

– Ưu đãi lớn: Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa tủ đông quận Tân Phú số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm lên đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông quận Tân Phú tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu đầu sửa tủ đông quận Tân Phú của khách hàng.

– Bước 2: Lên lịch sửa chữa cho khách hàng và phân công công việc cho thợ sửa tủ đông quận Tân Phú.

– Bước 3: Nhân viên đến nơi, kiểm tra và tìm hiểu hư hỏng cũng như nguyên nhân dẫn đến hư hỏng để tìm ra cách giải quyết triệt để nhất, sau đó sẽ bắt đầu sửa chữa sau khi khách hàng đã đồng ý với báo giá. 

– Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa tủ đông sau khi hoàn tất việc sửa chữa và bàn giao tủ đông đã hoạt động bình thường cho khách.

– Bước 5: Giải thích thêm về các chương trình chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành sau sửa chữa tủ đông của trung tâm để khách hàng hiểu rõ hơn, sau đó viết hóa đơn cho khách, thu phí và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa chữa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách khắc phục hư hỏng một vài lỗi cơ bản của tủ đông tại nhà để dù không có thời gian gọi thợ về sửa thì bạn vẫn có thể tự mình sửa chữa đơn giản:

– Tủ đông không hoạt động hoặc khởi động chậm: 

  • Nguyên nhân: Tủ đông phải làm việc trong thời gian dài không có sự nghỉ ngơi, nguồn điện cấp cho tủ gắp vấn đề,…
  • Cách khắc phục: Định kỳ xả tủ mỗi tháng 1 lần, vừa giúp tủ được nghỉ ngơi tránh làm việc quá tải, vừa có thể làm sạch tủ, xả tuyết giúp tủ ít hao tốn điện năng hơn; kiểm tra nguồn điện cấp cho tủ nhất là các bộ phận như ổ cắm, chui cắm, dây nguồn nếu các bộ phận này bị lỏng thì cố định lại còn nếu bị đứt, gãy, hư hỏng thì hãy nhanh chóng thay mới bạn nhé.
  • Ngoài ra điện yếu cũng là một nguyên nhân làm tủ khởi động chậm, nếu điện của gia đình bạn bị chập chờn không ổn định, khuyến khích bạn nên trang bị thêm 1 chiếc ổn áp giúp cho dòng điện vào tủ được ổn định hơn, giúp tủ ít bị ảnh hưởng dẫn đến dễ hư hỏng.

– Tủ phát ra tiếng ồn:

  • Nguyên nhân: Tủ đông bị vật gì đó chèn bên dưới làm cho không thể đứng vững, hoặc vị trí đặt tủ bị chênh phô không bằng phẳng, cũng có thể do các bộ phận kỹ thuật của tủ không được lắp ghép chính xác,…
  • Cách khắc phục: Bố trí nơi đặt tủ đông mới bằng phẳng, không có vật chướng ngại, kiểm tra xem các bộ phận đã được lắp ráp đúng với hình ảnh hướng dẫn mà nhà sản xuất cung cấp hay không nếu không thì mau chóng thay đổi giống với hướng dẫn.

– Tủ đông không có hơi lạnh:

  • Nguyên nhân: Tủ chứa nhiều thực phẩm nhưng không được điều chỉnh giảm nhiệt độ, hoặc cửa tủ không được đóng kín cũng là một trong các nguyên do.
  • Cách khắc phục: Điều chỉnh lại nhiệt độ bên trong của tủ sao cho phù hợp với lượng thực phẩm đang dự trữ, kiểm tra cửa tủ xem có đang bị vật gì cản trở làm cho không thể đóng kín hay không, nếu có thì nhanh chóng điều chỉnh, đóng chặt cửa tủ để không khí lạnh được giữ kín bên trong tủ.
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch