Nếu vẫn đang phân vân lựa chọn địa chỉ sửa tủ đông Kangaroo giá rẻ uy tín, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của tủ một cách chuyên nghiệp và nhanh chongs nhất.


Sửa tủ đông Kangaroo - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Kangaroo – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Kangaroo các lỗi như sau

Các lỗi hư hỏng xuất hiện trên tủ đông Kangaroo chuyên được trung tâm điện lạnh Anh Thắng sửa chữa:

– Tủ đông Kangaroo không nhận điện

– Tủ đông Kangaroo làm lạnh lâu hoặc làm lạnh không tốt

– Trên gioăng tủ đông Kangaroo có nước bị đọng lại

– Bên ngoài thành tủ đông Kangaroo bị tươm nước

– Tủ đông Kangaroo có mùi khó chịu

– Đèn chiếu sáng của tủ đông Kangaroo không sáng

– Tủ đông Kangaroo bị chảy nước ra bên ngoài

– Tủ đông Kangaroo phát ra tiếng ồn lớn

– Cửa của tủ đông Kangaroo không thể đóng chặt hoặc đóng mở khó khăn

Tổng đài chăm sóc khách hàng 0901.778.300 của trung tâm luôn mở và nhanh chóng phản hồi, giải quyết tất cả các yêu cầu sửa chữa tủ đông Kangaroo của khách hàng. Ngoài ra khách cũng có thể nhắn tin về Fanpage hoặc trang Web của trung tâm để đặt lịch sửa chữa tủ đông Kangaroo bạn nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông Kangaroo tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng.

– Chúng tôi bảo hành linh kiện chính hãng Kangaroo lên đến 1 năm, Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí cho lần sửa chữa đầu tiên, trong thời gian bảo hành nếu linh kiện có bất kỳ hư hỏng nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến khắc phục và không lấy thêm bất cứ chi phí nào kể cả là phí dịch vụ

– Kể cả các ngày nghỉ hay ngày lễ, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để giúp giải quyết các vấn đề của tủ đông.

– Trung tâm mở các buổi kiểm tra lên cấp định kỳ dành cho nhân viên nhằm đánh giá lại năng lực và lên cấp cho nhân viên, ngoài ra điều này còn giúp trung tâm tìm được những nhân viên chưa thật sự vững tay nghề, sẽ chú ý bồi dưỡng hơn hoặc sẽ để kỹ thuật viên tay nghề giỏi hơn kềm cặp.

– Nhân viên của trung tâm luôn có thái độ thân thiện, niềm nở trong khi làm việc, tôn trọng khách hàng trong mọi hoàn cảnh là yêu cầu cơ bản của trung tâm khi nhân viên đến nhà sửa chữa cho khách.

– Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng có chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo có thể nhanh chóng đến nơi để sửa chữa tủ đông Kangaroo cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

3- Quy trình sửa tủ đông Kangaroo tại trung tâm điện lạnh Anh Thắng:

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng về quy trình sửa chữa tủ đông Kangaroo của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi về yêu cầu sửa tủ đông Kangaroo. Trong vòng 30 phút, thợ sửa tủ đông Kangaroo  phù hợp sẽ được phân công và có mặt để kiểm tra tình hình hư hỏng của tủ và sửa chữa.

– Bước 2: Báo giá linh kiện thay thế nếu có, phí dịch vụ cho khách.

– Bước 3: Sau khi đã được khách đồng ý, kỹ thuật sẽ nhanh chóng sửa chữa, thay thế linh kiện cho tủ đông Kangaroo

– Bước 4: Khách hàng sẽ được yêu cầu xác nhận tình trạng của tủ sau khi sửa xong. Tủ đã sửa chữa hoàn tất là tủ hoạt động tốt, ổn định, không còn hư hỏng như ban đầu.

– Bước 5: Dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc sau đó viết hóa đơn thu phí cho khách và ra về.

4- Lưu ý sử dụng tủ đông

Khi sử dụng tủ đông Kangaroo, có một vài lưu ý nhỏ mà bạn nên nhớ kỹ để có thể giúp tủ hoạt động tốt và ít mắc các lỗi hư nhé:

– Không nên dự trữ quá nhiều thực phẩm bên trong tủ đông. Khi có nhiều thứ cần phải đông lạnh, tủ đông sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để làm lạnh, điều này sẽ làm tốn nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, khi trữ đông nhiều thực phẩm bạn có thể sẽ không kiểm soát được đâu là thực phẩm đã được trữ đông lâu cần phải dùng trước dẫn đến có nhiều thực phẩm quá hạn bên trong tủ.

– Bảo quản thực phẩm thật kỹ bên trong những chiếc hộp bằng nhựa hoặc nhiều lớp túi nilon để giữ cho thực phẩm không bị lộ ra bên ngoài vì nếu như vậy thực phẩm sẽ dễ bị nhiễm khuẩn hoặc ám mùi của các thực phẩm khác.

– Vệ sinh tủ đông thường xuyên để tránh tủ bị đóng tuyết. Việc vệ sinh thường xuyên cho tủ cũng sẽ giúp bạn phát hiện những lỗi nhỏ của tủ để có thể kịp thời khắc phục cũng như loại bỏ được những thực phẩm lâu ngày đã hết hạn bên trong tủ.

– Nên nhớ là không phải bất cứ thực phẩm nào cũng có thể được dự trữ bên trong tủ đông  một cách an toàn. Khi trữ đông thực phẩm không đúng cách sẽ rất dễ làm hư hỏng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

– Nên dự trữ lượng thực phẩm ở mức đủ dùng, vừa phải, có chọn lọc và thường xuyên kiểm tra thời gian dự trữ của thực phẩm để đảm bảo bạn luôn sử dụng những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch