Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Tân giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kiểm tra đoán đúng hư hỏng của tủ, sửa chữa nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp hỗ trợ nhanh nhất.


Sửa tủ đông quận Bình tân - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận Bình tân – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận Bình Tân các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh thắng chuyên:

– Sửa tủ đông không có hơi lạnh

– Sửa tủ đông bị mất điện đột ngột

– Sửa tủ đông có mùi hôi

– Sửa tủ đông không sáng đèn

– Sửa tủ đông bị chảy nước

– Sửa tủ đông gây ra tiếng ồn khi hoạt động

– Sửa tủ đông bị đóng nhiều tuyết

– Sửa tủ đông bị kẹt cửa không đóng lại được

Nếu tủ đông của bạn gặp phải tình trạng nêu trên, đừng chần chờ gì mà hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Tân tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng của chúng tôi qua tổng đài 0901778300 hoặc trang Fanpage để sửa chữa tủ đông nhanh nhất, tránh bị hư hỏng nặng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận Bình Tân tại Điện lạnh Anh Thắng

Một vài ưu điểm làm nên thương hiệu sửa chữa điện lạnh Anh Thắng uy tín trong lòng người tiêu dùng trong suốt hơn mười năm qua:

– Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành của trung tâm lên đến 12 tháng, có thể khắc phục tất cả mọi hư hỏng phát sinh sau sửa chữa một cách nhanh chóng, nhiệt tình mà không làm mất thêm chi phí của khách hàng.

– Uy tín, chuyên nghiệp: Luôn có mặt trong vòng 30 phút bất cứ lúc nào bạn cần đến tận 22h mỗi ngày kể cả ngày lễ, chủ nhật. Làm việc nhanh chóng, đoán đúng tình trạng hư hỏng, giải quyết dứt điểm không để kéo dài thời gian sửa chữa tủ đông.

– Chuyên môn cao: Đội ngũ thợ sửa tủ đông quận Bình Tân của trung tâm được đào tạo bày bản, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

– Tác phong tốt: Trung tâm yêu cầu cao về tác phong làm việc, thái độ đối với khách hàng của nhân viên, luôn giữ thái độ hòa nhã, tôn trọng khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

– Ưu đãi lớn: Có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa tủ đông quận Bình Tân số lượng lớn hay các chương trình tri ân khách hàng nhân các ngày lễ lớn trong năm.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận Bình Tân tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là quy trình sửa tủ đông quận Bình Tân do trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng thực hiện:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu đầu sửa chữa tủ đông quận Bình Tân của khách hàng.

– Bước 2: Bộ phận xử lý sẽ tiến hành lấy thông tin khách hàng về địa chỉ, tên tủ, dòng tủ, tình trạng hư hỏng của tủ để phân công công việc cho thợ sửa tủ đông quận Bình Tân gần nhất.

– Bước 3: Nhân viên sẽ đến nơi kiểm tra hư hỏng của tủ, thông báo tình trạng và phương hướng giải quyết với khách hàng, tiến hành sửa chữa sau khi đã được khách hàng đồng ý. 

– Bước 4: Yêu cầu khách hàng xác nhận tình trạng tủ đông sau khi đã sửa chữa không còn hư hỏng như ban đầu, dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc trước khi kết thúc công việc.

– Bước 5: Viết hóa đơn, thu phí khách hàng và ra về.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản

Có một vài hư hỏng của tủ mà bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa, khắc phục tại nhà. Việc này vừa giúp tiết kiệm vừa giúp đỡ mất thời gian chờ đợi thợ sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách đơn giản sau:

– Tủ đông dừng hoạt động đột ngột: 

  • Nguyên nhân: Nguồn điện cấp cho tủ gặp sự cố, tủ làm việc trong một thời gian dài nhưng không được nghỉ ngơi,…
  • Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn điện, dây cắm điện, dây nguồn nếu bị lỏng thì cố định lại, nếu bị đứt thì thay dây mới; Xả tủ đông, dọn dẹp thực phẩm bên trong tủ để cho tủ nghỉ ngơi một khoảng thời gian.

– Tủ phát ra tiếng ồn:

  • Nguyên nhân: Vị trí đặt tủ không cân bằng, chênh phô gây mất trọng tâm
  • Cách khắc phục: Bố trí lại vị trí đặt tủ đông, chọn địa điểm bằng phẳng, không có chướng ngại vật, gồ ghề gây chênh phô

– Tủ đông không có hơi lạnh:

  • Nguyên nhân: Có nhiều thực phẩm bên trong tủ làm cho hơi lạnh tỏa ra không đủ để cấp lạnh cho tủ hoặc do cửa tủ đóng không kín làm thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài.
  • Cách khắc phục: Giảm bớt lượng thực phẩm bên trong tủ, điều chỉnh nhiệt độ của tủ phù hợp với số lượng thực phẩm bên trong; kiểm tra xem cửa tủ có bị kẹt bởi bao bì bên trong hay ron cửa tủ có bị bong tróc, đứt gãy hay không, nếu có thì nhanh chóng loại bỏ chướng ngại hoặc thay ron mới giúp cửa tủ có thể đóng kín như bình thường.

Trên đây là một vài cách sửa tủ đông đơn giản tại nhà, bạn hãy áp dụng nếu tủ đông của bạn gặp phải một trong những tình trạng như vậy. Nhưng nếu đã cố gắng khắc phục mà vẫn không thể làm cho tủ hoạt động bình thường thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Tân giá rẻ của chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch