Nếu chiếc tủ đông của bạn đang gặp phải vấn đề mà vẫn chưa biết tìm ai để hỗ trợ, hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ cung cấp dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Thạnh tại nhà uy tín, giá cả phải chăng, phù hợp với yêu cầu của bạn.


Sửa tủ đông quận Bình thạnh - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận Bình thạnh – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng nhận sửa tủ đông Quận Bình Thạnh các lỗi như sau

Tủ đông là một thiết bị có thể được bắt gặp rất nhiều ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng,… ngoài ra ngày nay nó còn được rất nhiều hộ gia đình sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng vì là thiết bị có khá nhiều linh kiện phức tạp nên tủ đông cũng thường xuyên dễ xảy ra hư hỏng do người sử dụng không bảo quản tốt cũng như sử dụng không đúng cách. Một số hư hỏng thường gặp có thể kể đến:

– Tủ đông gặp tình trạng không có hơi lạnh

– Tủ đông gặp tình trạng không nhận điện

– Tủ đông gặp tình trạng phát ra mùi khó chịu

– Tủ đông gặp tình trạng có đèn chiếu sáng nhưng không lạnh

– Tủ đông gặp tình trạng bị chảy nước

– Tủ đông gặp tình trạng có tiếng ồn lớn khi hoạt động

– Tủ đông gặp tình trạng bị đọng hơi nước bên ngoài thành tủ

– Tủ đông gặp tình trạng bị rò rỉ điện ra bên ngoài

Nếu không may tủ đông gặp phải những tình trạng trên bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Thạnh để được chúng tôi hỗ trợ khắc phục nhanh nhất.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận Bình Thạnh tại Điện lạnh Anh Thắng

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Thạnh ở trung tâm chúng tôi:

– Chính sách bảo hành đến 12 tháng đối với linh kiện chính hãng, cam kết khắc phục hoàn toàn tất cả hư hỏng phát sinh trong thời gian bảo hành.

– Đội ngũ thợ sửa tủ đông quận Bình Thạnh của trung tâm được yêu cầu đầu vào cao về trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành cũng như sự yêu nghề đối với công việc sửa chữa điện lạnh. 

– Tất cả nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm đều rất tâm huyết với công việc, hỗ trợ khách hàng hết mình và luôn tìm cách giải quyết triệt để mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng không để khách hàng phải phiền lòng, khiếu nại.

– Nhiều chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt, vệ sinh, bảo trì với số lượng lớn lên đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận Bình Thạnh tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình sửa tủ đông quận Bình Thạnh tại trung tâm chúng tôi:

– Bước 1: Khách hàng gọi về tổng đài của trung tâm 090.1778.300 hoặc trang Fanpage để đặt lịch sửa chữa tủ đông quận Bình Thạnh.

– Bước 2: Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ tiến hành tổng hợp thông tin, phân công thợ sửa tủ đông quận Bình Thạnh đến chịa chỉ được khách cung cấp để kiểm tra, sửa chữa tủ đông.

– Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo tình trạng hư hỏng của tủ và đưa ra những hướng giải quyết tối ưu nhất để khách hàng có thể lựa chọn. Mọi sửa chữa đều được thực hiện sau khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng.

– Bước 4: Sau khi tủ đông đã được sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao tủ cho khách cùng với việc yêu cầu khách hàng xác nhận tủ đông đã được sửa chữa tốt, không còn hư hỏng và hoạt động ổn định.

– Bước 5: Thanh toán cho khách hàng và hướng dẫn các bước bảo hành nếu có sai sót xảy ra.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông tại nhà một số lỗi cơ bản:

Khi tủ đông gặp hư hỏng, đừng vội hoang mang mà hãy thủ áp dụng một số cách sau đây xem có thể giúp khắc phục được lỗi hay không, khi nào đã cố gắng mà vẫn không được thì hãy tìm đến dịch vụ bạn nhé:

– Khi tủ đông có mùi hôi khó chịu, hãy nhanh chóng tắt tủ đông, dọn hết thực phẩm ra bên ngoài và vệ sinh bên trong lồng tủ, tiến hành sắp xếp lại thực phẩm xem có món nào đã bị hư hỏng hay không, nếu có thì nhanh chóng bỏ ra khỏi tủ tránh gây nên mùi hôi trong tủ.

– Tủ bị đóng nhiều tuyết là nguyên nhân của tình trạng làm lạnh lâu, ít lạnh. Nếu tủ đông phải làm việc trong một thời gian dài mà không được tắt điện để nghỉ ngơi thì tuyết sẽ đóng dày ở các mặt trong của tủ. Hãy xả tủ thường xuyên để dọn dẹp, vệ sinh tủ đông, điều này sẽ giúp cho tủ ít bị đóng tuyết, không những giúp tủ làm lạnh tốt hơn mà còn ít gây hao phí điện năng hơn.

– Tủ đông bị kêu to, làm ồn trong lúc hoạt động là một lỗi thường thấy. Nguyên nhân có thể do lúc tháo dỡ để tiến hành vệ sinh, các bộ phận, linh kiện của tủ không được lắp ghép đúng như vị trí ban đầu. Hãy mở lại sách hướng dẫn của tủ để kiểm tra xem các bộ phận kỹ thuật đã được lắp đúng vị trí hay chưa, nếu chưa thì hãy điều chỉnh lại cho chính xác nhé.

Tuy nhiên không phải là lúc nào những cách này cũng có thể áp dụng vì có những hư hỏng nặng thật sự cần phải có sự giúp đỡ của dịch vụ sửa tủ đông quận Bình Thạnh thì mới có thể giải quyết được, vì vậy nếu không thể tự sửa chữa được, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để mọi việc trở nên đơn giản hơn bạn nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch