Nếu bạn đang còn loay hoay để tìm kiếm địa chỉ sửa tủ đông Aqua tại nhà uy tín nhưng vẫn chưa tìm được? Tại đây, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất, giá cả phải chăng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.


Sửa tủ đông Aqua - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Aqua – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Aqua mắc các lỗi như sau

Cũng giống như những thiết bị điện gia dụng khác, tủ đông cũng sẽ rất dễ gặp phải hư hỏng bởi cấu trúc phức tạp bên trong của tủ, những hư hỏng phổ biến của tủ đông thường gặp như:

– Tủ đông Aqua ngừng hoạt động

– Tủ đông Aqua không nhận điện

– Tủ đông Aqua có mùi hôi

– Tủ đông Aqua không sáng đèn

– Tủ đông Aqua rỉ nước ra bên ngoài

– Tủ đông Aqua gây ồn ào khi hoạt động

– Tủ đông có hơi nước đọng ngoài thành tủ

– Cửa tủ đông Aqua bị kẹt đóng không được

– Tủ đông Aqua bị rò điện gây giật tê

Khi phát hiện tủ đông Aqua có các tình trạng trên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng qua số điện thoại 0901.778.300 hoặc trang fanpage, dịch vụ sửa tủ đông Aqua TP HCM của trung tâm chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp chiếc tủ đông Aqua của bạn không còn hư hỏng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Aqua tại trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng

Một vài ưu điểm của dịch vụ sửa tủ đông Aqua giá rẻ tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Kiểm tra đoán đúng hư hỏng của tủ, sửa chữa chuyên nghiệp, dứt điểm hư hỏng, không để xảy ra tình trạng sửa chữa dần dần gây mất nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng.

– Cam kết sử dụng 100% linh kiện là hàng chính hãng, không tráo đổi hàng giả, kém chất lượng để lừa dối, gạt tiền của khách hàng.

– Bảo hành lên đến 12 tháng, bảo đảm sẽ giúp khách hàng sửa chữa miễn phí những hư hỏng do linh kiện của trung tâm thay thế gây nên một cách thật nhiệt tình và nhanh chóng, không để tình trạng kỳ kèo, kéo dài thời gian không chịu bảo hành cho khách.

– Nhân viên của trung tâm đều được đào tạo kỹ càng về kỹ năng lẫn thái độ vì chúng tôi quan niệm một người thợ giỏi có tay nghề cao, có thể dễ dàng sửa chữa tốt mọi hư hỏng nhưng thái độ trịch thượng, thiếu tôn trọng khách hàng thì không phù hợp với hệ sinh thái của trung tâm. 

– Các khách hàng là khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ thành viên VIP, khách hàng sử dụng các dịch vụ của trung tâm với số lượng nhiều sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ trung tâm, ưu đãi hấp dẫn có thể lên đến 20%


3- Quy trình sửa tủ đông Aqua tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình sửa tủ đông Aqua tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ đông Aqua của khách hàng, tiến hành thu thập thông tin của khách về địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của tủ, thời gian sửa chữa mong muốn,… để từ đó phân công công việc cho nhân viên thích hợp đến làm việc.

– Bước 2: Thợ sửa tủ đông Aqua đến nơi kiểm tra hư hỏng của tủ, thông báo tình trạng cho khách, đề xuất các hướng sửa chữa tủ đông phù hợp để khách hàng tiến hành lựa chọn.

– Bước 3: Nhanh chóng hoàn tất việc sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện sau khi khách đã chọn xong phương án.

– Bước 4: Sau khi tủ đông Aqua được sửa chữa xong sẽ không vong tình trạng hư hỏng giống như lúc đầu, khách hàng kiểm tra và hài lòng về hoạt động của tủ thì mới xem như đã kết thúc sửa chữa.

– Bước 5: Thanh toán các chi phí sửa chữa, thay thế với khách hàng sau đó kết thúc công việc và ra về.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi đơn giản tại nhà:

Có một vài cách sửa chữa tủ đông Aqua đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tự sửa chữa cho chiếc tủ đông của mình tại nhà mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa:

– Khi tủ đông làm lạnh yếu hoặc lâu lạnh: Có thể do lượng thực phẩm dự trữ bên trong quá nhiều hoặc cửa tủ không được đóng kín gây thất thoát hơi lạnh. Hãy sắp xếp ngăn nắp các thực phẩm bên trong tủ, loại bỏ bớt những thực phẩm không cần thiết hoặc hết hạn để tạo khoảng cách giữa thực phẩm để hơi lạnh có thể thẩm thấu tốt.

– Kiểm tra cửa tủ xem có bị vật cản gì làm cho không thể đóng kín hay không, nếu như có thì bạn hãy nhanh chóng chỉnh sửa lại để cửa tủ được đậy kín.

– Khi tủ đông có mùi hôi bạn hãy nhanh chóng rút nguồn điện, dọn dẹp lại thức ăn bên trong tủ và nhanh chóng bỏ đi những túi thực phẩm đã hư hỏng, bảo quản lại thức ăn, bỏ vào các hộp có nắp đậy hoặc các túi nilon nhiều lớp. Vệ sinh sạch sẽ bên trong và ngoài tủ lạnh, đổ đi khay nước xả, đặt các túi đựng bã trà hoặc bã cà phê vào bên trong để giúp hút đi những mùi hôi gây khó chịu.

– Tủ đông phát a tiếng ồn lớn khi hoạt động nguyên nhân có thể do các bộ phận của tủ không được lắp ráp đúng với yêu cầu kỹ thuật hoặc do tủ được đặt trên vị trí không bằng phẳng, gồ ghề. Hãy kiểm tra lại xem những linh kiện của tủ đã được lắp đúng vị trí hay chưa, ngoài ra hãy di chuyển tủ đông đến vị trí bằng phẳng, không có vật cản bên dưới gầm tủ.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng

Đặt lịch