Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa tủ đông quận 2 giá rẻ tất cả các hãng trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu sửa tủ đông, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901.778.300 để được hỗ trợ nhanh chóng.


Sửa tủ đông quận 2 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 2 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 2 các lỗi như sau

Tủ đông từ lâu chính là giải pháp tuyệt vời giúp cho việc cất trữ thực phẩm được lâu hơn, an toàn và tiện lợi hơn. Bên cạnh những lợi ích mang lại thì việc sử dụng tủ đông thời gian dài cũng sẽ xuất hiện những hư hỏng lớn, nhỏ. Chính từ đó, điện lạnh Anh Thắng đã trở thành đơn vị sửa chữa tủ đông quận 2 quen thuộc, uy tín đối với người dân trên địa bàn quận, chúng tôi chuyên sửa tủ đông các lỗi như sau:

– Tủ đông không có hơi lạnh

– Tủ đông làm lạnh lâu

– Tủ đông bị mất nguồn, không nguồn

– Tủ đông bốc mùi hôi khó chịu

– Tủ đông không sáng đèn chiếu sáng

– Tủ đông bị chảy nước

– Tủ đông phát ra tiếng ồn

– Cửa tủ bị kẹt cứng không đóng được

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0901.778.300 hoặc Fanpage nếu phát hiện tủ đông của bạn đang gặp phải các vấn đề trên để có thể nhanh chóng khắc phục, tránh trường hợp hư hỏng nặng hơn do kéo dài thời gian sửa chữa.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 2 tại Điện lạnh Anh Thắng

Điện lạnh Anh Thắng chúng tôi nổi tiếng là đơn vị sửa tủ đông quận 2 nổi tiếng với những ưu điểm sau:

– Linh kiện 100% chính hãng, bảo hành uy tín tận nơi lên đến 1 năm

– Thợ sửa tủ đông quận 2 của trung tâm Điện lạnh Anh Thắng luôn có mặt trên mọi nẻo đường trên địa bàn quận.

– Chúng tôi quan tâm nhiều đến trình độ của nhân viên, vì vậy ngoài kiểm tra chất lượng đầu vào, định kỳ trung tâm sẽ tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng, các buổi kiểm tra lên cấp cho thợ sửa tủ đông quận 2.

– Tuy là công việc thiêng về chân tay nhưng kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được yêu cầu giữ tác phong lịch sự, hành động, cử chỉ đúng mực, ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ để không gây mất thiện cảm đối với khách hàng cũng như làm ảnh hưởng đến bộ mặt của trung tâm.

– Chúng tôi có thể sửa chữa được hầu như tất cả các hư hỏng ở các dòng máy của các hãng có mặt trên thị trường một các nhanh chóng và chính xác.

– Chúng tôi có một bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chân thành giải quyết tất cả các khiếu nại, đóng góp của khách hàng, đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng về hướng giải quyết mà chúng tôi đưa ra.

– Đối với khách hàng là thành viên VIP của trung tâm hoặc khách sử dụng dịch vụ với số lượng lớn sẽ luôn nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 2 tại trung tâm điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về yêu cầu sửa tủ đông. Trong 30 phút, nhân viên của Điện lạnh Anh Thắng sẽ có mặt tại địa điểm mà khách hàng cung cấp

– Bước 2: Thợ sửa tủ đông quận 2 sẽ kiểm tra hư hỏng của máy sau đó báo giá cho khách hàng và giải thích về các gói bảo hành linh kiện của trung tâm cho khách hàng.

– Bước 3: Khi đã được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay linh kiện. Nếu có phát sinh trong lúc sửa chữa, kỹ thuật hoặc bộ phận kinh doanh sẽ nhanh chóng liên hệ để thông báo, xin ý kiến của khách hàng.

– Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa tủ đông, nhân viên của trung tâm sẽ kiểm tra vận hành của tủ cùng khách, để khách hàng xác nhận tủ hoạt động bình thường, không còn tình trạng hư hỏng.

– Bước 5: Viết phiếu bảo hành và hóa đơn, thu phí khách hàng và kết thúc công việc.


4- Lưu ý sử dụng tủ đông

Để chiếc tủ đông của bạn có thể được hoạt động ổn định, giảm các hư hỏng vặt và kéo dài thời gian sử dụng hữu ích thì có một vài lưu ý mà bạn cần phải ghi nhớ khi sử dụng, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé:

– Nên chia khu vực cất trữ thực phẩm, tạo khoảng cách nhất định giữa các túi, hộp thực phẩm để khi lạnh có thể lan tỏa vào từng ngóc ngách của tủ đông, giúp bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

– Nếu tủ đông có quạt gió, hãy để thực phẩm tránh khỏi quạt gió vì nếu quạt bị che kín sẽ dẫn đến tủ không đủ nhiệt độ làm lạnh, máy bị tiêu hao nhiều điện năng, dễ hư hỏng cánh quạt.

– Để nhiệt độ tủ đông ở mức trung bình hoặc thấp nếu lượng thực phẩm trong tủ ít và ngược lại khi thực phẩm cần trữ đông nhiều thì bạn nên để nhiệt độ ở mức cao

– Thường xuyên vệ sinh tủ đông, kiểm tra định kỳ mỗi tháng 1 để tránh tình trạng tủ bị bám bụi, bong tróc hoặc có mùi hôi khó chịu

– Xả tuyết cho tủ là một việc làm hết sức quan trọng để máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, ít hao phí điện năng.

– Nên tìm hiểu kỹ những loại thực phẩm nào nên, không nên trữ đông và thời gian trữ đông lý tưởng cho từng loại thực phẩm để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

– Tuy nhiên, việc lạm dụng tủ đông và dự trữ quá nhiều sẽ dẫn đến việc bạn không thể sử dụng hết trong một thời gian ngắn hoặc thậm chí là quên mất bạn đang trữ thực phẩm nào trong tu. Vì vậy hãy dự trữ những thực phẩm thật sự cần thiết thôi bạn nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch