Điện lạnh Anh Thắng từ lâu đã trở thành đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu trong khu vực đặc biệt là dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa tủ đông mà vẫn chưa biết tìm địa chỉ ở đâu thì đừng suy nghĩ nhiều mà hãy tin tưởng chúng tôi.


Sửa tủ đông Hòa phát - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Hòa phát – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Hòa Phát các lỗi như sau

Giống như những loại máy móc, thiết bị điện khác, tủ đông Hòa Phát cũng là một thiết bị rất dễ mắc phải những lỗi hư sau một thời gian sử dụng, vì vậy bạn cần có sự giúp đỡ đến từ dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát, điện lạnh Anh Thắng chúng tôi chuyên sửa tủ đông mắc các lỗi như:

– Tủ đông Hòa Phát làm lạnh lâu không đủ hơi lạnh

– Tủ đông Hòa Phát bị mất nguồn

– Tủ đông Hòa Phát bốc mùi hôi khó chịu

– Tủ đông Hòa Phát không chiếu đèn

– Tủ đông Hòa Phát bị rò rỉ, chảy nước

– Tủ đông Hòa Phát gây ra tiếng ồn

– Bên ngoài tủ đông Hòa Phát bị đọng hơi nước

– Cửa tủ đông Hòa Phát không đóng được


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Chúng tôi có chính sách bảo hành khi sửa lên đến 12 tháng, đảm bảo giải quyết tất cả hư hỏng, lỗi phát sinh của tủ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

– Có mặt nhanh chóng trong vòng chỉ 30 phút, đội ngũ thợ sửa tủ đông Hòa Phát có mặt trên mọi nẻo đường, đảm bảo bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi đều sẽ có mặt.

– Nhân viên sửa tủ đông của trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng tâm huyết với nghề.

– Thợ sửa tủ đông Hòa Phát của trung tâm được cung cấp đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết cho việc sửa chữa, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa đảm bảo hoàn thành công việc một cách trơn tru, nhanh chóng.

– Chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục tất cả các lỗi hư của các loại tủ, các hãng tủ đông trên thị trường.

– Đối với những khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ VIP hoặc khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 10 đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông Hòa Phát tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Dưới đây là quy trình sửa tủ đông Hòa Phát do đội ngũ của chúng tôi thực hiện.

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ đông Hòa Phát gọi về tổng đài 090.1778.300 hoặc trang Facebook của trung tâm để đặt lịch sửa chữa tủ đông.

– Bước 2: Bộ phận điều khiển sẽ phân công công việc cho thợ sửa tủ đông Hòa Phát đang ở gần với địa chỉ khách hàng cung cấp để có thể nhanh chóng đến nơi làm việc.

– Bước 3: Sau khi đến nơi, nhân viên sẽ kiểm tra tủ và đề ra các hướng giải quyết với khách hàng để khách lựa chọn. Sau khi hoàn tất thỏa thuận với khách, thợ sửa tủ đông Hòa Phát sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện cho tủ nếu có.

– Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật sẽ cùng khách hàng tiến hành kiểm tra hoạt động của tủ, để khách xác nhận hoạt động của tủ

– Bước 5: Thu phí dịch vụ, chi phí linh kiện và kết thúc công việc.

4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Có một vài hư hỏng mà nếu chịu khó thì bạn vẫn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ về nhà để sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vài cách thực hiện cơ bản.

– Khi tủ đông của bạn đột ngột dừng hoạt động, nguyên nhân rất có thể do dây nguồn của tủ bị lỏng hoặc bị đứt. Hãy kiểm tra nếu bị lỏng thì cố định dây nguồn lại còn nếu dây bị đứt thì hãy thay dây nguồn mới bạn nhé.

– Hãy trang bị thêm một chiếc ổn áp cho tủ đông nếu thấy tủ thường xuyên tắt mở, làm việc ì ạch vì lúc này nguồn điện vào của nhà bạn đang không ổn định, chập chờn. Nếu kéo dài như vậy sẽ rất dễ làm hư tủ đông bạn nhé.

– Khi tủ đông của bạn bốc lên mùi hôi khó chịu, có thể do đường ống xả nước thải của tủ bị nghẹt làm tích tụ nước thải hoặc rất có thể thực phẩm bạn trữ đông không được bảo quản kỹ dẫn đến bị vương ra ngoài lâu ngày dẫn đến có mùi hôi khó chịu. Hãy vệ sinh tủ đông, dùng khăn sạch lau dọn những phần nước thải gây mùi và loại bỏ những thực phẩm bị quá hạn bên trong tủ.

– Khi tủ bị thiếu hơi lạnh hoặc làm lạnh lâu, rất có thể là do lượng thực phẩm bạn  đang cất trữ ben trong dang quá nhiều và sát vào nhau mà nhiệt độ của tủ không được điều chỉnh làm 

– Khi tủ đông phát ra tiếng kêu to, có thể do lượng thực phẩm đã vượt quá định mức, tủ bị kê nghiêng không vững hoặc do các bộ phận kỹ thuật của tủ chưa được lắp ráp đúng vị trí, hãy kiểm tra lại nơi đặt tủ xem đã cân bằng chưa, loại bỏ bớt các thực phẩm không thật sự cần thiết phải cấp đông và đặt biệt là nên kiểm tra xem tủ đã được lắp ráp đúng kỹ thuật hay chưa.

– Khi cửa tủ không thể đóng lại được, có thể do thực phẩm được chất cao làm đội phần nắp tủ, bao bì thực phẩm bị kẹt vào cửa hoặc do tủ bị đặt nghiêng cũng có thể làm tủ không thể đóng được, hãy kiểm tra lại những điểm này bạn nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch