Điện lạnh Anh Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ đông quận Gò Vấp giá rẻ tại nhà, có mặt ngay sau 30 phút, đoán đúng hư hỏng, sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả phải chăng.


Sửa tủ đông Gò vấp - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Gò vấp – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa tủ đông Quận Gò Vấp có các lỗi như sau

Tủ đông là một trong những thiết bị thường xuyên dễ mắc các lỗi hư hỏng cần phải nhanh chóng sửa chữa, khắc phục, những lỗi hư mà trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa như:

– Tủ đông bị lỗi hư giảm lạnh, kém lạnh

– Tủ đông bị lỗi khởi động lâu

– Tủ đông bị lỗi mất nguồn, không nguồn

– Tủ đông bị lỗi ám mùi khó chịu

– Tủ đông bị lỗi không sáng đèn

– Tủ đông bị lỗi chảy nước ra sàn

– Tủ đông bị lỗi gây ồn ào khi hoạt động

– Cửa tủ đông không đóng kín được

– Tủ đông bị lỗi rò rỉ điện ra bên ngoài

Khi tủ đông của bạn mắc phải những lỗi hư như trên, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được dịch vụ sửa tủ đông quận Gò Vấp hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng tại nhà.


2- Lý do nên chọn sửa tủ đông Quận Gò Vấp tại Điện lạnh Anh Thắng

Giữa muôn vàn trung tâm sửa chữa điện lạnh trên địa bàn thành phố, tại sao bạn nên lựa chọn tin tưởng trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận Gò Vấp ở trung tâm chúng tôi nhé:

– Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ, với đội ngũ nhân viên CSKH trẻ, nhiệt tình và thân thiện, tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ cửa trung tâm đều có đánh giá hài lòng về cách mà nhân viên tư vấn dịch vụ, hướng dẫn các thủ tục và chăm sóc hậu mãi sau sửa chữa.

– Với tiêu chí lấy uy tin chất lượng đặt làm đầu, trung tâm sử dụng các linh kiện 100% là hàng chính hãng, không sử dụng linh kiện trôi nổi không đảm bảo chất lượng.

– Với chính sách bảo hành linh kiện lâu dài lên đến 12 tháng, chúng tôi cam kết khắc phục toàn bộ mọi hư hỏng, sự cố phát sinh trong thời hạn bảo hành.

– Nhận sửa chữa xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần đến tận 22h, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ.

– Nhân viên của trung tâm được đào tạo bày bản, thường xuyên được yêu cầu trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức kỹ thuật mới để tay nghề ngày càng được nâng cao.

– Chẩn đoán đúng hư hỏng của tủ đông, sửa chữa nhanh chóng, làm việc gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa.

– Có thể sửa chữa tốt tất cả hư hỏng ở hầu hết các loại tủ đông ở các mức độ khác nhau.

– Có nhiều ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm của trung tâm, các ưu đãi từ 10 đến 20% được tung ra liên tục để thu hút khách hàng.


3- Quy trình dịch vụ sửa tủ đông Quận Gò Vấp tại trung tâm điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình sửa tủ đông quận Gò Vấp do chúng tôi thực hiện:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt lịch qua tổng đài 0903778300 hoặc Fanpage. Thợ sửa tủ đông quận Gò Vấp sẽ đến kiểm tra tủ trong vòng 30 phút sau khi đặt lịch thành công.

– Bước 2: Phán đoán tình hình hư hỏng của tủ, đưa ra các hướng giải quyết và giá cả tương ứng để cho khách hàng lựa chọn.

– Bước 3: Sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, nếu trong lúc sửa chữa có phát sinh sự cố, nhân viên sẽ lập tức thông báo đến cho khách hàng để cùng tìm hướng giải quyết.

– Bước 4: Bàn giao tủ đã sửa chữa hoàn tất cho khách, để cho khách kiểm tra tình trạng của tủ đông, đảm bảo không để xảy ra trường hợp sửa chữa không triệt để, sửa nhiều lần.

– Bước 5: Xuất hóa đơn cho khách và thu phí, ra về.


4- Mẹo sử dụng tủ động

Trữ đông thực phẩm trong tủ đông đông là một thói quen phổ biến trong cuộc sống ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ nên sử dụng tủ đông, trữ đông thực phẩm thế nào để việc sử dụng được tối ưu nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẹo giúp việc sử dụng tủ đông dễ dàng hơn

– Sắp xếp thực phẩm trữ đông một cách khoa học, phân chia khu vực cất trữ thịt, hải sản, khô,… việc làm này sẽ giúp cho việc tìm kiếm thức ăn dễ dàng hơn, có thể nhớ được thực phẩm nào đã được trữ đông lâu cần phải sử dụng trước.

– Đối với các loại tủ đông có quạt gió, việc cất trữ thực phẩm cần phải tránh gây che chắn bộ phận này, vì quạt gió giúp đưa không khí lạnh đến khắp nơi trong tủ, nếu bị bít kín, gió sẽ không thể len lỏi khắp nơi làm cho việc đông lạnh trở nên chậm hơn, có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

– Đối với mức dự trữ thực phẩm trong tủ, nếu là tủ dùng ở họ gia đình thì khuyên bạn chỉ nên bảo quản những loại thực phẩm thật sự cần thiết phải dự trữ vì nếu dự trữ nhiều sẽ dễ dẫn đến việc sử dụng không kịp, lâu dài làm hư thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân. Đối với những nơi cần bảo quản nhiều và có khả năng sử dụng nhanh như siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thì chỉ nên chất thực phẩm theo đúng vạch hướng dẫn của tủ, đừng nhồi nhét nhiều thực phẩm sẽ làm cho việc đông lạnh không hiệu quả.

– Bất cứ thiết bị nào cũng vậy, vệ sinh định kỳ là một việc làm hết sức cần thiết, việc vệ sinh vừa có thể giúp tủ lâu cũ, ít hư hỏng vặt vừa có thể giúp bạn kiểm soát được những thực phẩm bị dự trữ lâu cần sử dụng trước.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch