Điện lạnh Anh Thắng từ lâu đã trở thành đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu trong khu vực đặc biệt là dịch vụ sửa tủ đông quận 7 tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa tủ đông mà vẫn chưa biết tìm địa chỉ ở đâu thì đừng suy nghĩ nhiều mà hãy tin tưởng chúng tôi.


Sửa tủ đông quận 7 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 7 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 7 các lỗi như sau

Giống như những loại máy móc, thiết bị điện khác, tủ đông cũng là một thiết bị rất dễ mắc phải những lỗi hư sau một thời gian sử dụng, vì vậy bạn cần phải có sự giúp đỡ đến từ dịch vụ sửa tủ đông quận 7, điện lạnh Anh Thắng chúng tôi chuyên sửa tủ đông mắc các lỗi như:

– Tủ đông làm lạnh lâu không đủ hơi lạnh

– Tủ đông bị mất nguồn

– Tủ đông bốc mùi hôi khó chịu

– Tủ đông không chiếu đèn

– Tủ đông bị rò rỉ, chảy nước

– Tủ đông gây ra tiếng ồn

– Bên ngoài tủ đông bị đọng hơi nước

– Cửa tủ đông không đóng được


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 7 tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận 7 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Chúng tôi có chính sách bảo hành sau khi sửa lên đến 12 tháng, đảm bảo giải quyết tất cả hư hỏng, lỗi phát sinh của tủ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

– Có mặt nhanh trong vòng 30 phút, đội ngũ thợ sửa tủ đông quận 7 có mặt trên mọi nẻo đường, đảm bảo bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi đều sẽ có mặt.

– Nhân viên của trung tâm đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt vô cùng tâm huyết với nghề.

– Thợ sửa tủ đông quận 7 của trung tâm được cung cấp đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết cho việc sửa chữa, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa đảm bảo hoàn thành công việc một cách trơn tru, nhanh chóng.

– Chúng tôi có thể khắc phục tất cả các lỗi hư của các loại tủ, các hãng tủ đông trên thị trường.

– Đối với khách hàng lâu năm, khách hàng có thẻ VIP hoặc khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 10 đến 20%.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 7 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Dưới đây là quy trình sửa tủ đông quận 7 do đội ngũ của chúng tôi thực hiện.

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa tủ đông quận 7 gọi về tổng đài 0901.778.300 hoặc trang Facebook của trung tâm để đặt lịch sửa chữa tủ đông.

– Bước 2: Bộ phận giám sát, điều khiển sẽ phân công công việc cho thợ sửa tủ đông quận 7 đang ở gần với địa chỉ khách hàng cung cấp để có thể nhanh chóng đến nơi làm việc.

– Bước 3: Sau khi đến nơi, nhân viên sẽ kiểm tra tủ và đề ra các hướng giải quyết với khách hàng để khách lựa chọn. sau khi đã thỏa thuận với khách, thợ sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có.

– ước 4: Sau khi hoàn tất sửa chữa, kỹ thuật sẽ cùng khách hàng kiểm tra hoạt động của tủ, để khách hàng xác nhận hoạt động của tủ

– Bước 5: Thu phí dịch vụ, phí linh kiện và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Có một số hư hỏng mà nếu chịu khó thì bạn vẫn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ về nhà để sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vài cách thực hiện cơ bản.

– Khi tủ đông của bạn đột ngột dừng hoạt động, nguyên nhân có thể do dây nguồn của tủ bị lỏng hoặc đứt. Hãy kiểm tra nếu bị lỏng thì cố định dây nguồn lại còn nếu dây bị đứt thì hãy thay dây nguồn mới bạn nhé.

– Hãy trang bị thêm một chiếc ổn áp cho tủ đông nếu thấy tủ thường xuyên tắt mở, làm việc ì ạch vì lúc này nguồn điện của nhà bạn đang không ổn định, chập chờn. Kéo dài như vậy sẽ rất dễ làm hư tủ đông bạn nhé.

– Khi tủ đông của bạn bốc lên mùi hôi khó chịu, có thể do đường ống xả của tủ bị nghẹt làm tích tụ nước thải hoặc rất có thể thực phẩm bạn trữ đông không được bảo quản kỹ dẫn đến bị vương ra ngoài lâu ngày dẫn đến có mùi hôi khó chịu. Hãy vệ sinh tủ đông, dùng khăn lau dọn những phần nước thải gây mùi và loại bỏ những thực phẩm bị quá hạn bên trong tủ.

– Khi tủ bị thiếu hơi lạnh hoặc làm lạnh lâu, rất có thể do lượng thực phẩm bạn  đang cất trữ bên trong đang quá nhiều và sát vào nhau mà nhiệt độ của tủ không được điều chỉnh làm 

– Khi tủ đông phát ra tiếng kêu, có thể do lượng thực phẩm đã vượt quá định mức, tủ bị kê nghiêng không vững hoặc do các bộ phận kỹ thuật của tủ chưa được lắp ráp đúng vị trí, hãy kiểm tra lại nơi đặt tủ xem đã cân bằng chưa, loại bỏ bớt các thực phẩm không thật sự cần thiết phải cấp đông và đặt biệt là nên kiểm tra xem tủ đã được lắp ráp đúng kỹ thuật hay chưa.

– Khi cửa tủ không thể đóng được, có thể do thực phẩm được chất cao làm đội phần nắp tủ, bao bì thực phẩm bị kẹt vào cửa hoặc do tủ bị đặt nghiêng cũng có thể làm tủ không thể đóng được, hãy kiểm tra lại những điểm này bạn nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch