Nếu bạn đang phân vân tìm một địa chỉ sửa tủ đông quận 3 tại nhà uy tín thì còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho điện lạnh Anh Thắng qua số điện thoại 0901778300 hoặc fanpage. Trung tâm đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.


Sửa tủ đông quận 3 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 3 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 3 các lỗi như sau

Tủ đông là một thiết bị điện lạnh thiết yếu của nhiều gia đình trong cuộc sống ngày nay. Việc sở hữu 1 chiếc tủ đông sẽ giúp cho cuộc sống gia đình bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn, vừa có thể giải quyết tình trạng thực phẩm mua nhiều dùng không hết, vừa có thể dự trữ thực phẩm cho những ngày không có thời gian đi chợ mua thực phẩm. Tuy nhiên khi đã sử dụng lâu ngày thì cũng không thể tránh khỏi việc tủ bị hư hỏng, những hư hỏng thường gặp ở tủ đông:

– Tủ đông không có hơi lạnh

– Tủ đông làm lạnh lâu

– Tủ đông đang chạy đột ngột mất nguồn

– Tủ đông có mùi khó chịu

– Tủ đông không có đèn chiếu sáng

– Tủ đông bị rỉ nước

– Tủ đông có tiếng kêu to

– Ron tủ đông bị đọng hơi nước

– Tủ đông bị kẹt cửa không đóng được


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 3 tại Điện lạnh Anh Thắng

Là địa chỉ sửa tủ đông quận 3 tại nhà lâu đời trên địa bàn quận, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng nổi tiếng với các ưu điểm như sau:

– Linh kiện thay thế 100% đều là chính hãng

– Chế độ bảo hành sau sửa chữa đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế

– Làm việc xuyên suốt kể cả thứ 7 và chủ nhật đến tận 22 giờ mỗi ngày

– Thợ sửa tủ đông quận 3 của trung tâm được đào tạo chính quy bày bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn có thể khắc phục triệt để tất cả hư hỏng của tủ đông.

– Thợ được cử đến nơi sửa chữa 100% là thợ của trung tâm, có đồng phục, thẻ nhân viên. Tác phong làm việc chỉn chu, gọn gàng, thái độ hòa nhã, lịch sự với khách hàng.

– Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả hư hỏng của tất cả các dòng tủ, thương hiệu tủ có trên thị trường.

– Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ, khách có thẻ VIP, và đặc biệt có chính sách hoa hồng dành cho người giới thiệu lên đến 15%


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 3 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ đông quận 3 của khách hàng qua tổng đài 0901778300 hoặc fanpage, tìm hiểu các thông tin như tên khách hàng, địa chỉ sửa chữa, tình trạng của tủ, dòng tủ và hãng tủ để có thể sắp xếp, phân công nhân viên phù hợp đến kiểm tra sửa chữa.

– Bước 2: Nhân viên đến nơi kiểm tra máy, nếu trường hợp cần thiết phải đem linh kiện về trung tâm để sửa chữa, chúng tôi sẽ xin phép khách hàng đem về trung tâm để kiểm tra chuyên sâu sau đó báo giá với khách.

– Bước 3: Sau khi đã đi đến thỏa thuận, thợ sửa tủ đông quận 3 sẽ bắt đầu sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho tủ.

– Bước 4: Khi đã hoàn tất sửa chữa, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của tủ cùng với khách hàng, khách hàng xác nhận tình trạng tủ bình thường sau sửa chữa.

– Bước 5: Giải thích thêm về chính sách bảo hành, sửa chữa của trung tâm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn sau đó sẽ viết phiếu bảo hành, hóa đơn cho khách và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

– Nếu tủ đông của bạn đột ngột dừng hoạt động, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này: Có thể do nguồn điện cấp vào tủ không đủ, dây điện nguồn, zắc cắm bị lỏng hoặc đứt,… Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện xem có ổn định không, nếu phát hiện dây điện nguồn bị lỏng hoặc chưa cắm thì hãy cắm lại còn nếu dây bị đứt thì hãy nhanh chóng thay dây mới nhé.

– Khi tủ đông của bạn bốc lên mùi hôi gây khó chịu, nguyên nhân là do thực phẩm bạn trữ đông không được bảo quản đúng cách hoặc quá hạn dẫn đến thực phẩm bị hư hỏng. Hãy xả tủ đông để dọn dẹp loại bỏ các thực phẩm hư hỏng, quá hạn, lau dọn sạch sẽ tủ đông. Nếu tủ vẫn còn mùi hôi, bạn có thể thử để những cuộn giấy vệ sinh còn mới vào tủ hoặc có thể cho túi đựng lá trà khô, hoặc bã cafe vào tủ. Những thứ này có thể hút mùi ẩm mốc và khử mùi hôi còn lại bên trong tủ.

– Nếu tủ đông của bạn không thể làm lạnh hoặc làm lạnh lâu, có thể lag do có quá nhiều thực phẩm bên trong tủ, tủ bị đóng tuyết hoặc do cửa đóng không khít. Hãy kiểm tra lại xem cửa tủ đã được đóng kín hay chưa, xem ron cửa có bị hỏng ở phần nào hay không, dọn dẹp phần tuyết đóng kín trên thành tủ cũng như sắp xếp lại các thực phẩm trong tủ, không để quá nhiều đồ và để quá sát vào nhau.

– Nếu tủ đông bị chảy nước, rỉ nước thì hãy nhanh chóng kiểm tra van thoát nước của tủ. Nếu phát hiện van này bị hở thì hãy nhanh chóng đóng kín lại hoặc nếu bị tắt nghẽn thì hãy khai thông sau đó đóng kỹ van thoát nước.

– Đó là một vài gợi ý về cách sửa tủ đông tại nhà, tuy nhiên nếu đã cố gắng khắc phục nhưng tủ vẫn còn mắc lỗi hư hỏng thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ là nơi sửa chữa tủ đông quận 3 tốt nhất của bạn.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch