Bạn đang có nhu cầu sửa tủ đông quận 4 tại nhà nhưng vẫn đang loay hoay không tìm được địa chỉ uy tín thì hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng qua số điện thoại 0901.778.300 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.


Sửa tủ đông quận 4 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 4 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 4 các lỗi như sau

Tủ đông hiện đang được sử dụng rất rộng rãi ngày nay, nhất là ở các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng hay đơn giản là các hộ gia đình có đông thành viên. Việc cất trữ thực phẩm trong tủ đông sẽ giúp chúng được bảo quản tốt hơn, lâu hơn. Tuy nhiên, cũng giống với những thiết bị điện khác, tủ đông cũng sẽ mắc phải những hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Những hư hỏng trên tủ đông mà dịch vụ sửa tủ đông quận 4 chuyên sửa chữa:

– Tủ đông không lạnh

– Thời gian làm lạnh lâu

– Tủ đông không nhận điện, mất nguồn

– Tủ có mùi khó chịu

– Đèn chiếu sáng của tủ không hoạt động

– Tủ đông rỉ nước, chảy nước

– Tủ có tiếng ồn trong lúc hoạt động

– Cửa tủ bị hỏng, bị kẹt không đóng được

Nếu phát hiện tủ đông xảy ra vấn đề, hãy yên tâm gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa tủ đông quận 4 tốt nhất, chất lượng nhất bạn nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 4 tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận 4 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng.

– Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo xử lý tất cả các vấn đề phát sinh sau sửa chữa một cách nhanh chóng mà bạn sẽ không cần phải mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

– Làm việc xuyên suốt, bất kể khi nào bạn cần, cho dù là ngày nghỉ chúng tôi vẫn sẽ luôn có mặt.

– Thợ sửa tủ đông quận 4 luôn được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

– Nhân viên của công ty luôn được yêu cầu phải xuất hiện một cách thật lịch sự trước mặt khách hàng. Lịch sự từ đồng phục của trung tâm cho đến cử chỉ, lời nói phải làm sao thể hiện được trình độ và sự văn minh của bản thân để từ đó nâng cao hình ảnh của trung tâm trong mắt khách hàng.

– Hầu hết tất cả hư hỏng của các hãng tủ đông trên thị trường chúng tôi đều có thể dễ dàng xử lý, khắc phục.

– Chế độ hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng của trung tâm vẫn luôn được chú trọng đảm bảo lúc nào cũng sẽ làm hài lòng khách hàng.

– Đối với những khách hàng sử dụng các dịch vụ như bảo trì, vệ sinh, sửa chữa tủ đông với số lượng lớn sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn từ trung tâm.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 4 tại trung tâm điện lạnh Anh Thắng:

Trung tâm xin giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình sửa chữa tủ đông quận 4 của trung tâm chúng tôi:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu sửa tủ đông quận 4 qua tổng đài 0901.778.300 hoặc trang fanpage . Trong thời gian 30 phút, nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tại địa điểm được cung cấp.

– Bước 2: Thợ sửa tủ đông quận 4 kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy và báo giá sửa chữa, giá linh kiện cho khách hàng.

– Bước 3: Khi đã được khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật sẽ bắt đầu thay thế linh kiện cho tủ hoặc sửa chữa tùy theo thực trạng của tủ.

– Bước 4: Tiến hành kiểm tra hoạt động của tủ lần cuối trước khi bàn giao cho khách.

– Bước 5: Thu phí sửa chữa và kết thúc công việc, ra về.


4- Lưu ý sử dụng tủ đông

Để chiếc tủ đông của bạn có thể hoạt động ổn định, ít gặp các hư hỏng vặt cũng như có thời gian sử dụng hữu ích dài thì bạn nên ghi nhớ một vài lưu ý sau đây:

– Dự trữ thực phẩm một cách có chọn lọc, chỉ nên trữ đông những thực phẩm thật sự cần thiết cần phải trữ đông, tránh tình trạng dự trữ quá nhiều làm cho tủ bị nghẹt cứng, không có khoảng cách để hơi lạnh tràn vào để làm lạnh thực phẩm.

– Quạt gió chính là bộ phận quan trọng giúp hơi lạnh lan tỏa đều khắp tủ vì thế nếu tủ đông của bạn có quạt gió thì hãy chú ý không để đồ chắn trước quạt gió.

– Nhiệt độ của tủ cần được điều chỉnh phù hợp, nhiệt độ cao hay thấp tùy vào lượng thực phẩm mà bạn dự trữ trong tủ. Không nên giữ mãi một mức nhiệt độ cho lượng thực phẩm dự trữ khác nhau.

– Tủ đông cần được vệ sinh định kỳ, việc làm này vừa giúp xả tuyết, giảm tình trạng tủ có mùi hôi và đặc biệt khi vệ sinh tủ, bạn có thể phát hiện những thực phẩm đã lưu trữ lâu cần dùng trước hoặc những thực phẩm đã hỏng cần vứt bỏ.

– Không phải bất cả các loại thực phẩm đều có thể được dự trữ trong tủ đông 1 cách an toàn. Bận nên tìm hiểu kỹ về các loại thực phẩm nên và không nên trữ đông để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

– Không nên quá lạm dụng việc dự trữ thực phẩm bằng tủ đông, chỉ nên trữ đông những thực phẩm thực sự cần thiết thôi nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch