Là địa chỉ sửa tủ đông Hóc Môn tại nhà chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, mang đến trải nghiệm sửa chữa ấn tượng với khách hàng – Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng từ lâu đã trở thành cái tên đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với trung tâm nếu có nhu cầu sửa chữa tủ đông Hóc Môn để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Sửa tủ đông hóc môn - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông hóc môn – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Hóc Môn các lỗi như sau

Các dịch vụ mà trung tâm điện lạnh Anh Thắng cung cấp:

Sửa chữa tủ đông không hoạt động

– Sửa chữa tủ không nhận điện

– Sửa chữa tủ phát ra mùi khó chịu

– Sửa chữa tủ có đèn chiếu sáng nhưng không lạnh

– Sửa chữa tủ bị chảy nước

– Sửa chữa tủ có tiếng ồn khi hoạt động

– Sửa chữa tủ bị đọng hơi nước bên ngoài thành tủ

– Sửa chữa cửa tủ bị chênh phô không đóng được

Nếu không may tủ đông của bạn gặp phải một trong các hư hỏng trên thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ đông Hóc Môn của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng để được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Hóc Môn tại Điện lạnh Anh Thắng

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông Hóc Môn tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bảo hành lâu dài, đối với linh kiện chính hãng, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành lên đến 1 năm, khi linh kiện trung tâm thay thế gặp sự cố trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa khắc phục cho khách hàng, đảm bảo khiến  cho khách hàng hài lòng về chế độ bảo hành của trung tâm.

– Với mục tiêu lấy sự uy tín, chất lượng làm đầu, những gì chúng tôi cam kết với khách hàng đều sẽ được đảm bảo thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng.

– Thợ sửa tủ đông Hóc Môn của trung tâm luôn tự tìm tòi, học hỏi thêm về các kiến thức mới về các công nghệ sửa chữa, chủ động cập nhật các mẫu mã, các loại tủ đông trên thị trường để đảm bảo khi khách hàng có yêu cầu, dù là sản phẩm mới thì trung tâm vẫn có thể dễ dàng sửa chữa và hoàn thành tốt.

– Là những người làm dịch vụ có tâm, chúng tôi không chỉ chăm chăm hướng đến việc thuyết phục làm sao để khách hàng đồng ý chọn những dịch vụ đắt tiền của trung tâm, nếu trường hợp những hư hỏng mà khách hàng báo không quá mức nghiêm trọng, có thể tự khắc phục thì nhân viên của chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa, hướng dẫn cách khắc phục giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

– Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi từ 10% đến 20% phí dịch vụ  đối với khách hàng là thành viên VIP, khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm, khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng nhiều,…


3- Quy trình sửa tủ đông Hóc Môn tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

Quy trình dịch vụ sửa tủ đông Hóc Môn tại nhà do chúng tôi thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng có tủ đông cần sửa chữa gọi đến dịch vụ sửa tủ đông Hóc Môn qua tổng đài của trung tâm 0901.778.300 hoặc trang fanpage để đặt lịch.

– Bước 2: Thợ của trung tâm sẽ được cử đến địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra hư hỏng của tủ, báo giá dịch vụ, linh kiện cần thay thế nếu có cho khách hàng nắm rõ.

– Bước 3: Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện khi khách hàng đồng ý và tất nhiên, tất cả công tác của nhân viên đều sẽ được thực hiện trong sự quan sát của khách hàng.

– Bước 4: Bàn giao tủ đông cho khách hàng. Tủ đã sửa xong phải đáp ứng các tiêu chí như khắc phục hoàn toàn các lỗi hư ban đầu, tủ hoạt động ổn định và nhận được sự xác nhận của khách hàng.

– Bước 5: Viết hóa đơn cho khách, thu phí và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản tại nhà:

Có một vài hư hỏng mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà không cần phải bỏ ra chi phí để thuê thợ bên ngoài, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách sửa chữa đơn giản tại nhà:

– Khi tủ đông hoạt động chập chờn, thường xuyên bật tắt thì vấn đề xảy ra ở đây rất có thể là do nguồn điện không ổn định. Khi nguồn điện cấp cho tủ không đúng công suất hoặc chập chờn do sử dụng nhiều thiết bị điện thì tủ đông sẽ có hiện tượng như trên. Lúc này bạn nên trang bị  thêm thiết bị ổn áp cho tủ đông để giúp cân bằng dòng điện, làm cho dòng điện đi vào tủ trở nên ổn định, hết chập chờn.

– Khi tủ đông hoạt động trong một thời gian dài, tủ sẽ rất dễ có mùi hôi khó chịu. Việc cần làm là phải nhanh chóng xả tủ đông, dọn dẹp lại các thực phẩm trong tủ, loại bỏ những món hư hỏng, vệ sinh sạch sẽ bên trong lồng tủ. Nếu như đã thực hiện các bước trên mà tủ vẫn chưa hết hẳn mùi hôi, bạn cũng có thể để vào tủ đông vài cuộn giấy vệ sinh, túi trà, bã cà phê hay vỏ quýt,… Những thứ này vừa có thể giúp hút đi mùi ẩm mốc vừa có thể khử được mùi hôi hiệu quả trong tủ.

– Tủ đông chảy nước có thể nói là một hư hỏng rất phổ biến. Tủ bị chảy nước có thể là do khay chứa nước bên dưới tủ bị đầy hoặc do ống dẫn nước xả của tủ bị tắc nghẽn làm cho nước bị trào ngược ra ngoài sàn. Hãy kiểm tra những bộ phận này, loại bỏ nước đọng bên dưới tủ hoặc làm thông đường ống xả để giúp kết thúc tình trạng này bạn nhé.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch