Nếu vẫn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ sửa tủ đông quận 8 giá rẻ uy tín, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của tủ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.


Sửa tủ đông quận 8 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông quận 8 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên nhận sửa tủ đông Quận 8 các lỗi như sau

Các lỗi hư hỏng xuất hiện trên tủ đông chuyên được trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sửa chữa:

– Tủ không nhận điện

– Tủ làm lạnh lâu hoặc làm lạnh không tốt

– Trên gioăng tủ có nước bị đọng lại

– Bên ngoài thành tủ bị tươm nước

– Tủ có mùi khó chịu

– Đèn chiếu sáng của tủ đông không sáng

– Tủ đông bị chảy nước ra bên ngoài

– Tủ đông phát ra tiếng ồn lớn

– Cửa của tủ không thể đóng chặt hoặc đóng mở gắp khó khăn

Tổng đài chăm sóc khách hàng 0901.778.300 của trung tâm chúng tôi luôn mở và nhanh chóng phản hồi, giải quyết tất cả các yêu cầu sửa chữa cửa khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể nhắn tin về cho Fanpage của trung tâm hoặc trang Web để đặt lịch sửa chữa tủ đông bạn nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Quận 8 tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa tủ đông quận 8 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng.

– Chúng tôi bảo hành linh kiện chính hãng đến 1 năm, đảm bảo khách hàng chỉ tốn chi phí cho một lần sửa chữa đầu tiên, chúng tôi sẽ khắc phục toàn bộ sự cố trong thời gian bảo hành thật nhanh chóng và nhiệt tình, không để xảy ra tình trạng kỳ kèo, trễ hẹn bảo hành với khách.

– Luôn có mặt trong mọi trường hợp nếu bạn cần kể cả các ngày nghỉ đến tận 22h.

– Thường xuyên mở các lớp tập huấn và kiểm tra lên cấp cho kỹ thuật viên. Điều này vừa giúp trung tâm đánh giá lại năng lực của nhân viên, vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo mỗi người thợ được cử đến sửa chữa đều là một người thợ vững chuyên môn, tay nghề giỏi đáng để bạn tin tưởng.

– Trung tâm yêu cầu rất cao về thái độ làm việc của nhân viên, về cách hành xử, lời nói với khách hàng cũng được chúng tôi nhắc nhở trước khi đến nơi làm việc nhằm đảm bảo khách hàng sẽ có thể có trải nghiệm sửa chữa tuyệt vời nhất.

– Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng hoàn toàn tự tin có thể sử được tất cả các lỗi hư của tủ đông có trên thị trường hiện nay.


3- Quy trình sửa tủ đông Quận 8 tại trung tâm điện lạnh Anh Thắng:

Trung tâm của chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về quy trình sửa chữa tủ đông quận 8 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi về yêu cầu sửa tủ đông quận 8. Trong vòng 30 phút, nhân viên được sẽ được phân công và có mặt để kiểm tra tình hình hư hỏng và sửa chữa cho tủ.

– Bước 2: Báo giá linh kiện, phí dịch vụ cho khách.

– Bước 3: Khi khách đã đồng ý với giá đã báo, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện cho tủ một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

– Bước 4: Tiến hành vệ sinh khu vực làm việc, trả lại nguyên trạng cho khách, kiểm tra vận hành tủ đông cũng khách hàng và yêu cầu khách hàng xác nhận về tình trạng sau sửa chữa của tủ.

– Bước 5: Viết hóa đơn cho khách và thu phí sau đó kết thúc công việc.


4- Lưu ý sử dụng tủ đông

Khi sử dụng tủ đông, có một vài lưu ý nho nhỏ mà bạn nên nhớ kỹ để có thể giúp máy hoạt động tốt và ít mắc phải các lỗi hư nhé:

– Không nên chứa quá nhiều thực phẩm bên trong tủ đông. Khi có quá nhiều thứ cần phải đông lạnh, tủ sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để làm việc, sẽ làm tốn nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, việc trữ đông nhiều thực phẩm có thể sẽ khiến bạn không kiểm soát được đâu là thứ đã được trữ đông lâu cần phải sử dụng trước dẫn đến có rất nhiều thực phẩm quá hạn bên trong tủ.

– Bảo quản thực phẩm kỹ càng bên trong những chiếc hộp hoặc nhiều lớp túi nilon để có thể giữ cho thực phẩm không bị lộ ra bên ngoài gây nhiễm khuẩn, ám mùi của các loại thực phẩm khác.

– Vệ sinh tủ đông thường xuyên để tránh trường hợp tủ bị đóng tuyết. Việc vệ sinh thường xuyên cũng sẽ giúp bạn phát hiện một vài lỗi hỏng của tủ cũng như có thể loại bỏ được những thực phẩm lâu ngày, hết hạn bên trong tủ.

– Nên nhớ không phải bất cứ thực phẩm nào cũng có thể được trữ đông một cách an toàn. Nếu trữ đông không đúng cách sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng hoặc có một vài loại như nước có gas hay đồ hộp sẽ rất nguy hiểm nếu cho vào tủ đông vì sẽ có thể dẫn đến hiện tượng bị nổ bên trong tủ.

– Nên dự trữ lượng thực phẩm vừa phải, đủ dùng, có chọn lọc và thường xuyên kiểm tra thời gian dự trữ của chúng để đảm bảo bạn luôn được sử dụng những loại thực phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch