Điện lạnh Anh Thắng nhận sửa tủ đông Sanden intercool TP HCM tất cả hư hỏng, sửa chữa nhanh chóng, linh kiện chính hãng chất lượng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.


Sửa tủ đông Sanden intercool - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ đông Sanden intercool – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng nhận sửa tủ đông Sanden intercool các lỗi sau

Cũng như những thương hiệu khác, tủ đông Sanden intercool cũng sẽ mắc phải những hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng, một số lỗi hư thường gặp ở tủ đông Sanden intercool có thể kể đến như:

Tủ đông Sanden intercool không có hơi lạnh

Tủ đông Sanden intercool bị mất điện đột ngột

Tủ đông Sanden intercool có mùi hôi

Tủ đông Sanden intercool không sáng đèn

Tủ đông Sanden intercool bị chảy nước

Tủ đông Sanden intercool gây ra tiếng ồn khi hoạt động

Tủ đông Sanden intercool bị đóng nhiều tuyết

Tủ đông Sanden intercool bị kẹt cửa không đóng lại được

Nếu tủ đông Sanden intercool của bạn gặp phải những tình trạng nêu trên, hãy nhanh chóng gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ đông Sanden intercool tại nhà của trung tâm chúng tôi thông qua tổng đài 090.177.8300 hoặc trang Fanpage để chúng tôi giúp bạn khắc phục hư hỏng một cách nhanh chóng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa tủ đông Sanden intercool tại Anh Thắng

Là một đơn vị sửa tủ đông Sanden intercool lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào vì sự chất lượng của dịch vụ cũng như sự uy tín mà trung tâm mang đến cho khách hàng, những ưu điểm làm nên sự uy tín của trung tâm:

Bảo hành dài hạn: Linh kiện chính hãng được trung tâm cung cấp gói bảo hành lên đến 1 năm, cam kết khắc phục toàn bộ hư hỏng phát sinh trong quá trình bảo hành mà không để khách hàng phải mất thêm chi phí nào cả.

Uy tín, chuyên nghiệp: Đoán đúng hư hỏng của tủ đông Sanden intercool, tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng, đảm bảo không có sự vẻ vời để lừa tiền khách hàng. Luôn có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách, không để khách hàng phải chờ đợi.

Chuyên môn cao: Thợ sửa tủ đông Sanden intercool của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, có kiến thức chuyên môn cao.

Tác phong tốt: Thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, hòa nhã với khách hàng, đặc biệt là luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng.

Ưu đãi lớn: Luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ với số lượng lớn, đảm bảo có thể khiến khách hàng hài lòng.


3- Quy trình sửa tủ đông Sanden intercool tại  điện lạnh Anh Thắng:

Bước 1: Nhận yêu đầu sửa chữa tủ đông Sanden intercool khách hàng gửi về cho trung tâm.

Bước 2: Xử lý thông tin khách hàng cung cấp như địa chỉ, loại tủ, lỗi hư của tủ,… để từ đó phân công nhân viên phù hợp đến thực hiện công tác kiểm tra, sửa chữa.

Bước 3: Thợ sửa tủ đông Sanden intercool sẽ báo giá các dịch vụ, giá linh kiện cho khách sau khi đã tiến hành kiểm tra để khách lựa chọn dịch vụ thích hợp. Tiến hành sửa chữa sau khi đã được khách đồng ý

Bước 4: Khách hàng sẽ tiến hành xác nhận tủ đông hoạt động ổn định, không còn lỗi hư sau khi kỹ thuật đã hoàn thành sửa chữa.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng sử dụng một số dịch vụ khác của trung tâm, các bước bảo hành sản phẩm nếu xảy ra hư hỏng và thu phí, kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa tủ đông một số lỗi cơ bản:

Khi tủ đông của bạn xuất hiện một số lỗi hư nhưng không ảnh hưởng lớn đến hoạt động của máy, có thể đó chỉ là những lỗi nhỏ và bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một vài cách sau để có thể dễ dàng sửa chữa tại nhà nếu không may tủ đông Sanden intercool xảy ra sự cố:

Tủ đông Sanden intercool dừng hoạt động đột ngột: 

Nguyên nhân: Nguồn điện vào của tủ gặp vấn đề, dây nguồn của tủ bị lỏng hoặc đứt gãy,…

Cách khắc phục: Kiểm tra lại đường dây điện, dây điện, ổ cắm điện, nếu những chỗ này bị lỏng thì bạn có thể dùng dây rút hoặc băng dính để cố định lại, còn nếu xảy ra đứt, gãy bạn hãy nhanh chóng tiến hành thay thế để có thể giúp tủ hoạt động bình thường.

Tủ phát ra tiếng ồn:

Nguyên nhân: Tủ bị mất trọng tâm do đặt ở vị trí không cân bằng, khập khiễng.

Cách khắc phục: Đổi vị trí đặt tủ, chọn nơi bằng phẳng, không gồ ghề, không có vật cản ở dưới.

Tủ đông không có hơi lạnh:

Nguyên nhân: Tủ đông chứa đầy thực phẩm làm cho nhiệt độ không đủ cung cấp, cửa tủ không được đóng kín dẫn đến hơi lạnh bị rò rỉ ra bên ngoài.

Cách khắc phục: Nên điều chỉnh lượng thức ăn chứa trong tủ, điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với lượng thực phẩm dự trữ. Kiểm tra xem có vật gì cản làm cho tủ không đóng được hay không, nếu có thì loại bỏ ngay khỏi khu vực cửa tủ để giúp tủ có thể đóng kín giữ hơi lạnh bên trong tủ.

Tuy nhiên nếu bạn đã cố gắng nhưng vẫn không thể tự khắc phục được thì hãy nhanh chóng tìm đến dịch vụ sửa chữa tủ đông Sanden intercool tại nhà của chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh thắng chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành phần tiếp theo.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch