Bạn đang đang tìm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Samsung uy tín, điện lạnh Anh Thắng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.


Sửa máy sấy quần áo Samsung - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Samsung – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Samsung các lỗi như sau

Các lỗi hư hỏng ở máy sấy quần áo Samsung thường gặp nhất chuyên được trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng xử lý, khắc phục:

– Máy sấy quần áo Samsung khi hoạt động có mùi khó chịu

– Máy sấy quần áo Samsung không hoạt động dù đã cắm điện

– Quần áo sau khi sấy có tình trạng nhàu nát, thậm chí bị rách

– Máy sấy quần áo Samsung quay lồng nhưng không khô

– Khi chạm tay vào máy sấy quần áo Samsung có cảm giác bị giật tê

– Máy sấy quần áo Samsung chạy không hết chu trình sấy hoặc dùng đột ngột trong lúc sấy

– Các phím điều khiển, phím chức năng của máy sấy quần áo Samsung bị liệt

Khi máy sấy quần áo Samsung của bạn gặp một trong những tình trạng trên thì hãy nhanh tay gọi về tổng đài 0901778300 hoặc Fanpage điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Samsung tại Điện lạnh Anh Thắng

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng sửa máy sấy quần áo Samsung tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng trong khi trên thị trường có rất nhiều các trung tâm sửa chữa khác? Dưới đây là một vài ưu điểm của trung tâm chúng tôi:

– Nhân viên chăm sóc khách hàng tại trung tâm chúng tôi nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại từ khách hàng.

– Đội ngũ thợ sửa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, có thể dễ dàng nhận biết hư hỏng và sửa chữa nhanh chóng.

– Luôn có mặt nhanh nhất có thể và hoàn thành công việc nhanh chóng, không để gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của của khách hàng.

– Linh kiện sử dụng 100% chính hãng, đảm bảo là linh kiện của Samsung, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng của linh kiện trước khi chúng tôi thay thế, sửa chữa.

– Bảng giá sửa chữa luôn được chúng tôi cập nhật trên trang web của trung tâm, đảm bảo giá cả là hợp lý trong khu vực, khách hàng cũng có thể tham khảo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

– Anh Thắng cung cấp chế độ bảo hành linh kiện lên đến 1 năm, sẽ sửa chữa tất cả lỗi hư của linh kiện trong thời gian bảo hành.

3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Samsung tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa máy sấy quần áo Samsung giá rẻ tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy sấy quần áo Samsung của khách hàng. Bộ phận quản lý sẽ phân công công việc đến chi nhánh gần nhất để điều động kỹ thuật viên đến làm việc.

– Bước 2: Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây hư hỏng của máy, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ báo giá linh kiện và phí dịch vụ cho khách hàng.

– Bước 3: Sau khi khách hàng đã chấp nhận báo giá, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc, đảm bảo hoàn thành việc sửa chữa một cách nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất.

– Bước 4: Khi máy sấy quần áo Samsung của bạn đã được sửa xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại các hoạt động cơ bản của máy lần cuối cùng, đảm bảo máy hoạt động ổn định, không còn tình trạng hư hỏng.

– Bước 5: Hướng dẫn khách hàng một vài mẹo sấy quần áo cũng như lưu ý sử dụng máy sấy quần áo sau đó viết hóa đơn, thu phí và kết thúc công việc.

4- Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Có một vài hư hỏng cơ bản của máy sấy mà bạn có thể tự sửa lỗi tại nhà để có thể tiết kiệm một vài chi phí không đáng có cũng như đỡ mất thời gian cùng ảnh hưởng đến sinh hoạt

– Nếu máy sấy quần áo của bạn không lên nguồn, có thể do máy không vào điện, hãy kiểm tra lại nguồn điện của bạn. Nhưng nếu đã đảm bảo nguồn điện không có vấn đề gì mà máy vẫn không lên nguồn thì có thể máy đã hỏng bo mạch, cần phải thay bo mạch ngay bạn nhé.

– Khi máy sấy quần áo phát ra âm thanh gây ồn ào, rung lắc thì có thể do bề mặt đặt máy không bằng phẳng, dây curoa , dây vòng của máy bị mài mòn. Hãy di chuyển máy đến bề mặt bằng phẳng hoặc thay thế dây curoa, dây vòng để máy có thể hoạt động bình thường.

– Khi máy sấy quần áo có mùi hôi, ám mùi vào quần áo sau khi sấy nguyên nhân là do máy sấy bị ẩm mốc bên trong lồng sấy, nước thải không được thải ra hoàn toàn, bị tích tụ lâu ngày bên trong đường ống gây mùi. Hãy tiến hành vệ sinh bên trong lồng giặt, sục rửa đường ống dẫn nước thải để làm mất tình trạng máy có mùi. Tuy nhiên, để tình trạng này không xảy ra, bạn hãy định kỳ vệ sinh, bảo trì máy để máy có thể hoạt động tốt hơn và không mất thời gian xử lý về sau.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch