Anh Thắng là trung tâm sửa máy sấy quần áo Galanz giá rẻ, uy tín hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo Galanz, khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0901778300 hoặc Fanpage, trung tâm sửa chữa Anh Thắng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Sửa máy sấy quần áo Galanz - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Galanz – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Galanz các lỗi sau

Giống như những thiết bị điện khác, máy sấy quần áo cũng sẽ gặp những hư hỏng khác nhau sau một thời gian sử dụng, máy sấy quần áo Galanz cũng không ngoại lệ. Nhưng không cần lo lắng, vì bạn đã có chúng tôi, dịch vụ sửa máy sấy quần áo Galanz tại nhà chuyên sửa các lỗi hư hỏng sau:

– Máy sấy quần áo Galanz báo nguồn nhưng không chạy.

– Máy sấy quần áo Galanz bị liệt các phím bấm

– Máy sấy quần áo Galanz không nóng lên khi sấy

– Máy sấy quần áo Galanz rung lắc khi sấy

– Quần áo bị ẩm, có mùi hôi sau sấy

– Lồng máy sấy quần áo Galanz quay nhưng không nóng

– Máy sấy quần áo Galanz bị rò điện

– Cửa máy sấy quần áo Galanz bị kẹt cứng

– Máy sấy quần áo Galanz không lên nguồn

Hãy gọi về cho chúng tôi qua tổng đài  0901.778.300 hoặc Fanpage – trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nếu máy sấy quần áo của bạn gặp một trong những sự cố trên nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Galanz tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm của dịch vụ sửa máy sấy quần áo Galanz tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Chính sách bảo hành linh kiện chính hãng Galanz lên đến 1 năm đảm bảo sẽ không để cho khách hàng phải tốn thêm chi phí nào khác khi xảy ra vấn đề trong thời hạn bảo hành.

– Nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, luôn có mặt khi có yêu cầu của khách hàng kể cả các ngày nghỉ đến tận 22h.

– Với tiêu chí uy tín làm nên thương hiệu thì ngoài việc sử dụng linh kiện chính hãng, chúng tôi còn nêu cao vấn đề thời gian, luôn đảm bảo có mặt sớm nhất có thể, chậm nhất là 30 phút để tránh làm mất thời gian của khách hàng.

– Rõ ràng, minh bạch cũng là một trong những yếu tố nổi bật. Chúng tôi yêu cầu nhân viên của mình luôn thực hiện các khâu trong sự giám sát, cho phép của khách hàng và trung tâm, không để xảy ra tình trạng gian lận gây mất lòng tin của khách hàng.

– Tổng đài viên chăm sóc khách hàng vui vẻ, thân thiện, luôn cố gắng tìm cách khắc phục tất cả các phản ánh, khiếu nại của khách hàng.

– Khi sử dụng các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy sấy quần áo Galanz với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn lên đến 20% từ trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Galanz tại Điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là quy trình làm việc của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gửi về yêu cầu sửa chữa, tìm hiểu kỹ các hư hỏng của máy, dòng máy, đời máy để có thể phân công thợ sửa máy sấy quần áo Galanz phù hợp nhất.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo Galanz đến nơi sửa chữa, thường thì sẽ có mặt trong vòng 30 phút để kiểm tra tình trạng máy và báo giá cho khách hàng trước khi làm việc.

 – Bước 3: Nếu khách đồng ý báo giá, thợ sửa máy sấy quần áo Galanz sẽ tiếp tục sửa chữa, thay đổi linh kiện như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Bước 4: Tiến hành vệ sinh nơi sửa chữa sau khi đã hoàn tất việc sửa chữa sau đó cùng khách hàng kiểm tra lại hoạt động của máy, xác nhận máy hoạt động bình thường

– Bước 5: Viết hóa đơn cho khách và thu tiền sau đó kết thúc công việc và ra về.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

Nếu chịu khó chú ý đến các thay đổi nhỏ của máy cũng như áp dụng một vài nguyên tắc, lưu ý khi sử dụng máy thì chiếc máy sấy quần áo Galanz của bạn sẽ có thể được sử dụng lâu hơn, ít hư hỏng vặt hơn đấy, hãy nhớ:

– Quần áo cho vào sấy luôn luôn là quần áo đã được giặt sạch.

– Lúc nào cũng nhớ vắt ráo nước quần áo nếu giặt tay trước khi sấy vì lượng nước còn lại bên trong vải nếu nhiều quá sẽ dễ dẫn đến chập mạch, hư bo mạch của máy.

– Chọn lại tiến trình sấy cho mỗi lần sấy vì mỗi chất liệu vải, mỗi màu sắc khác nhau cần có thời gian sấy và nhiệt độ sấy khác nhau nên hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể lựa chọn tiến trình sấy phù hợp nhất.

– Mỗi mẻ sấy quần áo được khuyến khích rơi vào khoảng 2/3 của lồng sấy, lúc này quần áo sẽ được sấy kỹ hơn, không xảy ra tình trạng đồ không khô sau khi sấy hay nhào rách do có quá nhiều đồ vón chặt vào nhau.

– Tuyệt đối không mở cửa máy sấy trong khi đang sấy quần áo vì điều này không những sẽ làm giảm chất lượng mẻ sấy, làm tiêu hao nhiều điện năng hơn mà lâu dài sẽ làm cho máy dễ bị chập mạch gây hư hỏng nặng.

– Quan trọng hơn hết chính là phải định kỳ vệ sinh máy ít nhất mỗi tháng 1 lần vì làm như vậy sẽ tránh được tình trạng máy bị ám mùi hôi khó chịu hay giảm chất lượng sấy do hiện tượng bụi bít kín các lưới lọc.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch