Quý khách hàng đang loay hoay tìm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Aqua uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà vẫn chưa biết tìm ở đâu thì hãy ở lại đây, ở đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo Aqua uy tín, đáng tin cậy hàng đầu tại khu vực.


Sửa máy sấy quần áo Aqua - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Aqua – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Aqua các lỗi như sau

Anh Thắng chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng nặng hoặc nhẹ của máy sấy quần áo đặc biệt là sửa máy sấy quần áo Aqua TP HCM các lỗi hư hỏng như sau:

– Máy sấy quần áo Aqua không thể khởi động được

– Máy sấy quần áo Aqua không nóng lên trong khi sấy

– Máy sấy quần áo Aqua rung lắc và phát ra tiếng ồn khi sấy

– Áo quần vẫn bị ẩm sau sấy

– Lồng sấy máy sấy quần áo quần áo Aqua không quay khi máy đã khởi động

– Cửa máy sấy quần áo Aqua bị kẹt

– Máy sấy quần áo Aqua có mùi hôi, ẩm mốc gây khó chịu

– Công tắc nguồn máy sấy quần áo Aqua không sử dụng được  

Để tránh tình trạng máy sấy quần áo của bạn sẽ mắc phải những hư hỏng nghiêm trọng hơn, hãy gọi về ngay tổng đài 0901778300 để chúng tôi có thể nhanh chóng giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của máy.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Aqua tại điện lạnh Anh Thắng

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm đã làm nên thương hiệu điện lạnh Anh Thắng trong suốt 1 thập kỷ qua để có thể hiểu rõ hơn cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo Aqua tại trung tâm chúng tôi:

– Cam kết khắc phục toàn bộ hư hỏng, sự cố phát sinh của linh một cách nhanh chóng vì chính sách bảo hành đối với linh kiện chính hãng Aqua của chúng tôi lên đến tận 1 năm, khách hàng cũng không cần phải bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào khác vì mọi thứ đã có chúng tôi lo.

– Bất cứ mọi lúc, mọi nơi chỉ cần là khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ luôn có mặt để giải quyết sự cố giúp bạn cho dù có là ngày nghỉ đến tận 22h đêm mỗi ngày.

– Khi đã hẹn với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng có mặt thật đúng giờ vì điều này không chỉ giúp tránh làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng mà còn tạo nên sự uy tín trong mắt khách hàng.

– Chỉ khi khách hàng đồng ý thì các công việc như tháo dỡ, kiểm tra, sửa sửa thay mới mới được tiến hành vì chúng tôi luôn hướng đến sự tôn trọng cao nhất đối với khách hàng.

– Tất cả thắc mắc, khiếu nại hay ý kiến đóng góp của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, tiếp thu và giải quyết, đem những điều đó làm kinh nghiệm để hoàn thiện hơn hệ thống làm việc của trung tâm.

– Các chương trình khuyến mãi dịp lễ, tết hay các ưu đãi đối với khách hàng lâu năm, khách hàng sử dụng các dịch vụ với số lượng lớn được chúng tôi tung ra thường xuyên, hứa hẹn luôn có thể hấp dẫn người dùng.

3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Aqua tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa chữa máy sấy quần áo Aqua TP HCM do trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng gọi về tổng đài 0901.778.300 hoăc gửi yêu cầu về Fanpage của trung tâm để đặt lịch hẹn sửa chữa.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo Aqua sẽ được phân công đến nơi kiểm tra hiện trạng của máy và đề xuất hướng giải quyết, chi phí sửa chữa với khách hàng.

– Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận xong với khách hàng, thợ sửa máy sấy quần áo Aqua sẽ bắt đầu công việc của mình cho đến khi hoàn thành.

– Bước 4: Trước khi kết thúc công việc, kỹ thuật viên sẽ vận hành máy cùng khách hàng, khách hàng sẽ xác nhận máy đã được sửa chữa tốt, không còn tình trạng hư hỏng. 

– Bước 5: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành và thu phí của khách hàng sau đó ra về.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

– Không bao giờ được cho quần áo chưa được giặt sạch vào máy sấy quần áo Aqua.

– Các đồ vật như son, phấn, chìa khóa, móc khóa,… chính là nguyên nhân của rất nhiều hư hỏng như làm hư board mạch, mắc kẹt làm lồng sấy không thể quay, gây ra các tiếng ồn khó chịu,… vì vậy hãy luôn kiểm tra thật kỹ không được để xót chúng lại bên trong các túi áo quần khi sấy nhé.

– Nhớ luôn giũ thẳng quần áo, để ráo nước nếu là giặt tay bởi khi sấy quần áo trong tình trạng bị xoắn chặt hay cong nước nhỏ giọt thì có thể máy sẽ sấy lâu hơn bình thường gây hao phí điện năng nhưng quần áo không được sấy kỹ làm cho quần áo bị ẩm sau khi sấy thậm chí lượng nước bên trong quần áo quá nhiều sẽ dễ làm máy bị chập mạch dẫn đến hư hỏng nặng.

– Lượng quần áo nên cho vào lồng sấy mỗi lần sấy chỉ nên dừng ở 2/3 của lồng sấy, vì như vậy áo quần sẽ được sấy kỹ, khô ráo hoàn toàn sau khi sấy.

– Luôn để ý đến hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên nhãn áo quần để lựa chọn thời gian, nhiệt độ sấy phù hợp nhất cho mỗi lần sấy.

– Thường xuyên vệ sinh máy sấy quần áo, định kỳ 1 tháng 1 lần và gọi bảo trì, vệ sinh chuyên sâu ít nhất 6 tháng 1 lần để máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch