Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn tại nhà uy tín thì hãy tham khảo ngay trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng nhé. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa máy sấy quần áo trên toàn địa bàn Hóc Môn. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0901.778.300 để nhận tư vấn từ chúng tôi.


Sửa máy sấy quần áo hóc môn - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo hóc môn – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Hóc Môn các lỗi sau

Máy sấy quần áo là một thiết bị có thể dễ mắc các hư hỏng nếu trong quá trình sử dụng không tuân thủ đúng các yêu cầu của nhà sản xuất. Một số hư hỏng thường xuất hiện ở máy sấy quần áo có thể kể đến:

– Đèn báo nguồn vẫn nháy sáng nhưng máy không hoạt động

– Máy sấy quần áo bị liệt bộ phím bấm

– Máy sấy quần áo không quay

– Máy sấy quần áo rung mạnh

– Quần áo bị ẩm sau khi sấy

– Chạm vào máy có cảm giác giật tê

– Máy sấy quần áo sấy lâu khô

– Máy sấy quần áo dừng đột ngột

Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn qua số điện thoại 0901778300 để được chúng tôi hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất nếu máy sấy quần áo của bạn có một trong những dấu hiệu trên nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn tại Anh Thắng

Một vài ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Chính sách bảo hành linh kiện lâu dài, lên đến 1 năm đối với linh kiện chính hãng, sẽ khắc phục toàn bộ sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành mà không làm mất thêm bất kỳ chi phí gì của khách hàng.

– Thời gian làm việc linh động, bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi đều sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể cả ngày nghỉ đến tận 22h mỗi ngày.

– Đội ngũ thợ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn của của chúng tôi được đào tạo bày bản cả về kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ làm việc, thái độ đối với khách hàng đảm bảo sẽ không gây ra những khó chịu, phiền hà cho khách hàng.

– Chúng tôi đảm bảo luôn minh bạch, rõ ràng trong từng khâu, từ kiểm tra, báo giá đến sửa chữa đều trước sự quan sát của khách hàng.

– Chúng tôi luôn giải quyết triệt để các khiếu nại của khách hàng đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

– Chương trình ưu đãi lên đến 20% của chúng tôi áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy sấy quần áo với số lượng lớn.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Hóc Môn tại Anh Thắng

Quy trình sửa máy sấy quần áo Hóc Môn tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Khách hàng đặt lịch qua đường dây nóng 0901.778.300 hoặc Fanpage để đặt lịch hẹn sửa chữa.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để lấy thông tin về địa chỉ, mã máy, tình trạng máy sau đó phân công kỹ thuật đến nơi kiểm tra, sửa chữa.

– Bước 3: Thợ sửa máy sấy quần áo Hóc Môn của chúng tôi sẽ đến nơi tiến hành kiểm tra, báo giá, sửa chữa.

– Bước 4: Sau khi đã được khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho máy.

– Bước 5: Kiểm tra vận hành của máy, đảm bảo máy hoạt động tốt, không còn lỗi.

– Bước 6: Giải đáp cho khách hàng về các thắc mắc liên quan đến chính sách bảo hành của trung tâm, viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

Có một vài lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chiếc máy sấy của mình có thể hoạt động tốt hơn cũng như có thể kéo dài tuổi thọ của máy.

– Cặn, bẩn bám trên quần áo nếu chưa được giặt sạch mà cho vào sấy sẽ có khả năng làm nghẽn các bộ lọc của máy gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

– Quần áo khi cho vào máy phải được vắt ráo nước, không còn tình trạng nước nhỏ giọt vì điều này sẽ dễ dẫn đến việc máy bị chạm mạch, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chọn tiến trình sấy phù hợp cho mỗi mẻ quần áo khác nhau về chất liệu, màu sắc để đảm bảo máy sấy hoạt động tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến quần áo.

– Để đảm bảo quần áo không có tình trạng bị nhăn, rách vải, bị ẩm sau khi sấy thì bạn chỉ nên cho khoảng 2/3 lượng quần áo trong lồng sấy mỗi lần sấy bạn nhé.

– Hãy điều chỉnh nhiệt độ sấy khác nhau cho mỗi mẻ sấy tùy vào số lượng, chất liệu quần áo vì nhiệt độ cao hoặc thấp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quần áo của bạn đấy.

– Máy sấy quần áo có thể sẽ bị chập mạch, không tiếp tục sử dụng được nữa nếu bạn thường xuyên mở cửa máy sấy đột ngột trong lúc sấy. Vì vậy hãy đảm bảo đã cho vào máy hết số lượng quần áo mà bạn muốn sấy, đừng mở của máy cho thêm đồ vào lúc tiến trình sấy đang hoạt động nhé.

– Định kỳ ít nhất 1 tháng 1 lần vệ sinh, bảo trì máy sấy để đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt, ít xảy ra hư hỏng nhất có thể.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch