Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trên địa bàn quận 12 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khách hàng có nhu cầu sửa máy sấy quần áo quận 12 tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí 0901778300 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.


Sửa máy sấy quần áo quận 12 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo quận 12 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo quận 12 các lỗi như sau

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nhất là sửa chữa máy sấy quần áo, chúng tôi chuyên sửa các lỗi hư của máy sấy quần áo như sau:

– Máy sấy quần áo có đèn báo nguồn nhưng máy không hoạt động

– Máy sấy quần áo chạy rung, lắc

– Máy sấy quần áo chập điện làm nhảy CB

– Máy sấy quần áo chạy gây tiếng ồn lớn

– Lồng sấy không quay khi máy sấy hoạt động

– Máy sấy quần áo chạy không hết chu trình sấy

– Cửa máy sấy quần áo bị kẹt cứng không đóng mở được

– Máy sấy quần áo làm rách quần áo khi sấy

Nếu phát hiện máy sấy của bạn có những dấu hiệu hư hỏng như trên, hãy nhanh tay gọi về đường dây nóng 0901778300 – Điện lạnh Anh Thắng đảm bảo sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận 12 giá rẻ hiệu quả, tiết kiệm dành cho bạn.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận 12 Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm của dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận 12 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Thời hạn bảo hành linh kiện chính hãng lên đến 1 năm. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh sau sửa chữa trong suốt thời gian bảo hành một cách nhanh chóng nhất, tận tâm nhất mà bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

– Làm việc kể cả các ngày nghỉ đến tận 22h mỗi ngày.

Thợ sửa máy sấy quần áo quận 12 đảm bảo sẽ luôn có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng không thể đến đúng hẹn, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ với khách hàng để tránh làm mất thời gian của bạn.

– Giá cả dịch vụ cũng như linh kiện đều được cung cấp từ trung tâm sau khi nhân viên đã hoàn tất việc kiểm tra hư hỏng của máy vì vậy khách hàng không cần lo lắng về việc nhân viên tự ý nâng giá để báo khách.

– Đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng luôn luôn túc trực tổng đài miễn phí 0901778300 để sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

– Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy sấy quần áo với số lượng lớn, chúng tôi có chương trình chiết khấu lên đến 20%, ngoài ra nếu các cá nhân giới thiệu khách hàng mới cho trung tâm cũng sẽ nhận được hoa hồng từ trung tâm.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo quận 12 tại Điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là quy trình sửa chữa máy sấy quần áo quận 12 được thực hiện bởi trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Khách hàng liên hệ với để tiến hành đặt lịch qua các cách sau:

  • Gọi trực tiếp: 0903778300
  • Hotline 24/24: 0901778300

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo quận 12 được phân công sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp kiểm tra tình trạng máy sau đó bộ phận báo giá sẽ báo giá phí dịch vụ, giá linh kiện chính hãng cho khách.

– Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay linh kiện mới cho máy sấy quần áo khi khách hàng đồng ý với báo giá.

– Bước 4: Kiểm tra vận hành của máy, đồng kiểm lần cuối với khách hàng trước khi bàn giao máy.

– Bước 5: Hướng dẫn khách hàng về chính sách bảo hành của trung tâm, dán tem, phiếu bảo hành, hóa đơn cho khách.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

Việc sử dụng máy sấy quần áo giúp ích rất nhiều cho công việc nội trợ của chúng ta, tuy nhiên việc sử dụng máy sấy quần áo sao cho đúng cách cũng là một việc rất quan trọng bởi chỉ khi sử dụng đúng cách, hợp lý thì máy sấy mới có thể làm việc lâu dài, tăng cao tuổi thọ, có một vài điểm khi sử dụng máy sấy quần áo mà bạn nên lưu ý:

– Quần áo trước khi cho vào sấy phải đảm bảo đã được giặt sạch

– Các đồ vật bằng kim loại như móc khóa, đồng xu, trang sức sẽ rất dễ làm hư hỏng một vài bộ phận bên trong máy sấy nếu không may bị vướng vào vì vậy hãy nhớ luôn luôn kiểm tra kỹ xem bên trong các túi quần áo có còn vật dụng gì không nhé.

– Quần áo sau khi giặt tay hay giặt máy thì đều có một điểm chung là sẽ bị xoắn lại rất chặt vào nhau. Nếu để nguyên quần áo trong tình trạng như vậy khi sấy thì sẽ khiến quần áo bị ẩm sau sấy thậm chí sẽ làm kéo dài thời gian sấy, làm giảm tuổi thọ của máy vì vậy hãy nhớ luôn giũ thẳng quần áo ra trước khi sấy nhé.

– Lượng quần áo được khuyên cho mỗi lần sấy là vào khoảng 2/3 lồng sấy, điều này sẽ giúp quần áo được sấy kỹ hơn, không xảy ra tình trạng bị ẩm sau khi sấy.

– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên nhãn quần áo để lựa chọn tiến trình sấy phù hợp nhất với quần áo.

– Thường xuyên vệ sinh lõi lọc xơ vải, lồng sấy, cánh quạt máy sấy tốt nhất là định kỳ mỗi tháng để giúp máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch