Bạn đang đang tìm kiếm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Beko uy tín, trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sửa chữa máy sấy quần áo Beko nhanh chóng, giá rẻ.


Sửa máy sấy quần áo Beko - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Beko – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Beko các lỗi như sau

Những hư hỏng thường xuất hiện trên máy sấy quần áo Beko chuyên được chúng tôi sửa chữa, khắc phục:

– Máy sấy quần áo Beko có mùi khó chịu

– Máy sấy quần áo Beko không nhận điện

– Quần áo bị nhàu nát sau khi sấy

– Máy sấy quần áo Beko sấy không khô đồ

– Khi chạm tay vào máy sấy quần áo Beko có cảm giác bị giật tê

– Máy sấy quần áo Beko chạy không hết chu trình sấy 

– Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Beko bị liệt

Hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh Thắng nếu phát hiện chiếc máy sấy quần áo Beko của bạn gặp phải một trong các hiện tượng trên, đường dây nóng 0901778300 của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn sửa chữa máy sấy quần áo Beko mọi lúc mọi nơi.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Beko tại Điện lạnh Anh Thắng

Chúng tôi xin liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa máy sấy quần áo Beko tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng để bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi

– Chúng tôi có hệ thống chi nhánh với đầy đủ nhân viên phân bố rộng khắp tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ luôn có mặt nhanh nhất để giúp bạn xử lý sự cố dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

– Chúng tôi luôn cố gắng có mặt trong vòng 30 phút để giải quyết rắc rối giúp bạn, nếu phát sinh trường hợp bất khả kháng không thể đến đúng giờ hẹn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để khách hàng không phải mất công chờ đợi.

– Khách hàng sẽ được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của linh kiện, đảm bảo linh kiện chúng tôi dùng để thay thế là linh kiện 100% chính hãng Beko, đảm bảo chất lượng sửa chữa cho khách.

– Giá các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo Beko luôn được chúng tôi cập nhật trên trang web https://www.dienlanhanhthang.com/ hoặc trang fanpage của trung tâm, bạn có thể lên tìm hiểu tham khảo giá cả so với các trung tâm khác để có thể đưa ra lựa chọn mong muốn nhất.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn mở và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, những phản hồi đến từ khách hàng và sẽ lấy đó để cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

– Bảo hành linh kiện chính hãng Beko lên đến 1 năm, đảm bảo sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm sửa chữa khi linh kiện gặp sự cố mà không để khách hàng phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Beko tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa máy sấy quần áo Beko TP HCM tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy sấy quần áo Beko của khách hàng. Trung tâm sẽ điều chuyển yêu cầu đến với chi nhánh gần nhất để có thể kịp thời đến nơi xử lý yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo Beko sẽ lập tức đến nơi để kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy sấy, báo về bộ phận báo giá để xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Sau khi đã đi đến thỏa thuận, kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho máy

– Bước 4: Khi máy sấy quần áo Beko đã được sửa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng khách hàng vận hành máy và yêu cầu khách hàng xác nhận tình trạng máy sau khi sửa.

– Bước 5: Hướng dẫn cho khách một vài lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Beko để tránh các hư hỏng không đáng có sau đó viết hóa đơn, thu phí và kết thúc công việc.

4- Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Có một vài chiếc máy sấy quần áo rất dễ gặp phải lỗi hư, sau khi khắc phục lỗi này chúng lại xuất hiện lỗi khác tuy nhiên những lỗi này đa phần là những lỗi nhỏ, nhưng nếu nhiều lần gọi dịch vụ sửa chữa về nhà thì sẽ gây mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của gia chủ, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để tự sửa chữa máy sấy quần áo một vài lỗi hư tại nhà:

– Khi máy sấy đang hoạt động mà bỗng nhiên dừng đột ngột không kèm theo tiếng nổ hay mùi khét thì rất có thể nguồn điện vào của máy đang gặp vấn đề gì đó, có thể là do điện yếu dẫn đến máy không hoạt động nổi hoặc cũng có thể là do dây điện nguồn của máy đang bị lỏng đấy, hãy kiểm tra để cắm lại nhé.

– Khi máy sấy quần áo có mùi hôi khó chịu, hãy vệ sinh bên trong lồng sấy và đặc biệt là đường ống dẫn nước xã ngay nhé, vì vị trí này rất dễ tích tụ nước thải của máy lâu ngày dẫn đến xuất hiện mùi hôi, ẩm móc bên trong máy đấy.

– Khi đặt máy trên bề mặt gồ ghề, nhấp nhô sẽ có thể làm cho máy rung lắc khi sấy hoặc phát ra tiếng ồn, vì thế hãy kiểm tra lại xem bề mặt có đủ phẳng chưa hay có đang bị vật gì chèn bên dưới dẫn đến mất thăng bằng của máy không nhé.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch