Nếu vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Electrolux uy tín để có thể tin tưởng thì đừng chờ đợi gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 0901.778.300 – trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng hứa hẹn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.


Sửa máy sấy quần áo Electrolux - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Electrolux – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Electrolux các lỗi sau

Ngày nay, máy sấy quần áo không chỉ phổ biến ở các nhà hàng, bệnh viện, khách sạn mà nó còn xuất hiện phổ biến ở rất nhiều các hộ gia đình vì thế nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux cũng tăng mạnh. Thế nên Anh Thắng cũng nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng, các lỗi hư mà trung tâm chuyên sửa chữa:

– Máy sấy quần áo Electrolux sáng đèn báo nguồn nhưng không hoạt động

– Máy sấy quần áo Electrolux bị liệt bảng điều khiển

– Máy sấy quần áo Electrolux không nóng lên trong khi sấy

– Máy sấy quần áo Electrolux rung lắc khi sấy

– Quần áo có mùi hôi, bị ẩm sau sấy

– Lồng máy sấy quần áo Electrolux quay nhưng không nóng

– Máy sấy quần áo Electrolux bị chập mạch

– Máy sấy quần áo Electrolux không lên nguồn

– Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa điện tử, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa tốt tất cả các hư hỏng kể trên giúp cho máy sấy quần áo Electrolux của bạn có thể hoạt động bình thường, dứt điểm hư hỏng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux tại Điện lạnh Anh Thắng

Dưới đây là một vài ưu điểm làm nên tên tuổi của dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Khách hàng sẽ không mất thêm phí nào kể cả phí dịch vụ mà chỉ cần thanh toán 1 lần đầu tiên bởi vì chính sách bảo hành linh kiện chính hãng của chúng tôi cam kết khắc phục mọi hậu quả phát sinh sau sửa chữa lên đến 1 năm.

– Thợ sửa máy sấy quần áo Electrolux của chúng tôi luôn có mặt trong vòng 30 phút, không để cho khách phải chờ đợi quá lâu gây mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của khách hàng

– Ý kiến, mong muốn của khách hàng luôn được đặt lên đầu. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hướng khắc phục khác nhau và chỉ ra ưu nhược điểm của từng hướng còn việc lựa chọn khắc phục theo hướng nào là do khách hàng, trung tâm sẽ không ép buộc khách phải lựa chọn dịch vụ hay linh kiện đắt tiền mà chỉ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

– Các chuyên viên chăm sóc khách hàng của trung tâm chúng tôi luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất và cải thiện dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux ngày một hoàn thiện hơn.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Electrolux tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình thực hiện các bước sửa máy sấy quần áo Electrolux do trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng thực hiện:

– Bước 1: Khách hàng gọi điện đặt lịch qua số điện thoại 0901.778.300 hoặc Fanpage.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo Electrolux đến kiểm tra tình trạng máy và báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Sửa chữa tại chỗ hoặc thay mới linh kiện cho máy sau khi khách hàng đã đồng  ý với báo giá của trung tâm.

– Bước 4: Kiểm tra vận hành trước khi kết thúc cùng khách hàng, để khách hàng xác nhận máy sấy quần áo sau khi sấy hoạt động tốt, không còn tình trạng hư hỏng.

– Bước 5: Viết hóa đơn thanh toán cho khách hàng, thu tiền và kết thúc công việc.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

Như nhiều loại máy khác, khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux cũng có nhiều lưu ý cần ghi nhớ và thực hiện để tuổi thọ máy được kéo dài và ít gặp tình trạng thường xuyên bị lỗi, hư hỏng.

– Không được cho quần á chưa được giặt sạch vào sấy.

– Không để nước đọng trên quần áo, cần để ráo nước hoặc vắt ráo, không còn hiện tượng nhỏ giọt sau đó mới cho vào máy sấy, vì khi sấy quần áo vẫn còn nhiều nước, máy sẽ rất dễ bị chập điện bên trong thậm chí có thể ảnh hưởng đến board nguồn.

– Mỗi loại vải, màu sắc của quần áo cần phải được sấy trong thời gian và nhiệt độ hoàn toàn khác nhau vì thế lúc nào cũng phải nhớ chọn lại tiến trình sấy cho mỗi mẻ sấy bạn nhé.

– Để quần áo sau khi sấy được khô đều, không bị vón cục, nhăn rách thì bạn chỉ nên sấy lượng quần áo khoảng 2/3 lồng sấy, lúc này nhiệt lượng sẽ được tỏa ra đều trong lồng sấy, len lỏi vào từng lớp vải để làm khô và đặc biệt là quần áo bên trong sẽ có đủ không gian để đảo trộn, không sợ quần áo bị quấn chặt vào nhau thậm chí bị rách sau khi sấy.

– Lúc đang sấy là lúc máy đang làm việc theo tiến trình, lúc này máy cần hoàn thành cả tiến trình trong 1 lần duy nhất tuy nhiên có rất nhiều người có thói quan cho thêm đồ vào trong lúc máy đang sấy. Việc mở cửa bỏ thêm đồ vào sấy vừa làm giảm nhiệt lượng bên trong, kéo dài thời gian sấy mà còn có thể gây chạm điện, hư hỏng một vài bộ phận quan trọng của máy.

– Hãy nhớ luôn vệ sinh máy sấy quần áo của bạn định kỳ, tốt nhất là mỗi tháng 1 lần để vừa có thể bảo vệ máy khỏi bụi bẩn, ám mùi mà còn có thể nhanh chóng phát hiện hư hỏng của máy nếu có.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch