Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo Candy uy tín, đáng tin cậy tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu để bạn có thể an tâm tin tưởng.


Sửa máy sấy quần áo Candy - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Candy – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo Candy các lỗi như sau

Sửa chữa máy sấy quần áo Candy chính là một trong những dịch vụ được đánh giá tốt nhất ở trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, những hư hỏng mà chúng tôi chuyên sửa chữa ở máy sấy quần áo Candy:

– Máy sấy quần áo Candy khởi động không được

– Máy sấy quần áo Candy không nóng

– Máy sấy quần áo Candy rung lắc và có tiếng ồn

– Quần áo sau khi sấy vẫn còn ẩm hoặc có mùi hôi

– Lồng sấy máy sấy quần áo Candy không quay

– Máy sấy quần áo Candy bị rò điện

– Cửa máy sấy quần áo Candy bị kẹt cứng

– Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Candy bị liệt

Hãy nhanh tay gọi về số điện thoại  0901778300  để đặt lịch sửa máy sấy quần áo Candy ngay nếu máy sấy của bạn xuất hiện những vấn đề như trên bạn nhé, chúng tôi sẽ giải quyết mọi hư hỏng của máy giúp bạn một cách nhanh chóng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo Candy tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm của dịch vụ sửa máy sấy quần áo Candy TP HCM tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi:

– Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 1 năm đối với linh kiện Candy chính hãng, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa trong thời gian bảo hành, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm sửa chữa, khắc phục sự cố phát sinh nếu có một cách nhanh chóng nhất.

– Chúng tôi luôn có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách, nếu xảy ra sự cố không thể đến đúng giờ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hẹn lại lịch mới hoặc xin phép khách hàng đến trễ để tránh làm phiền đến khách hàng.

– Trung tâm sẽ cung cấp báo giá sau khi kỹ thuật đã kiểm tra xong tình trạng của máy, không để trường hợp nhân viên tự báo giá dịch vụ, giá linh kiện, gian lận làm mất uy tín trung tâm cũng như ảnh hưởng đến khách hàng

– Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động hiệu quả xuyên suốt, đảm bảo luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như giải quyết nhanh chóng các khiếu nại của khách hàng.

– Thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp lễ, tết, hay các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm, khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo Candy tại Điện lạnh Anh Thắng

Bạn có thể tham khảo quy trình sửa chữa máy sấy quần áo Candy tại trung tâm chúng tôi

– Bước 1: Liên hệ qua các kênh sau để tiến hành đặt lịch:

  • Gọi trực tiếp: 0903778300
  • Hotline 24/24: 0901778300

– Bước 2: Phân công thợ sửa máy sấy quần áo Candy tại chi nhánh gần nhất đến kiểm tra tình trạng máy và gọi điện báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Thay mới linh kiện hoặc sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý với báo giá

– Bước 4: Vận hành máy sau khi sửa xong, yêu cầu khách hàng xác nhận tình trạng máy sau sửa chữa không còn hư hỏng, hoạt động ổn định.

– Bước 5: Viết hóa đơn thanh toán với khách hàng và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Có một vài hư hỏng cơ bản trên máy sấy quần áo Candy mà bạn có thể hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa, khắc phục tại nhà để tránh tốn thời gian cũng như tiền bạc, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài cách sau đây:

– Lõi lọc sợi vải của máy nếu bị bít kín bởi các bụi bẩn, sợi vải thì hiệu suất sấy quần áo của máy sẽ bị giảm đi đáng kể gây ra tình trạng máy sấy lâu hơn bình thường thậm chí có thể làm cho quần áo sau khi sấy vẫn còn tình trạng bị ẩm. Vì thế hãy sử dụng khăn sạch nhúng vào nước ấm để làm sạch lõi lọc nhé.

– Khi máy không chịu hoạt động, có thể nguyên nhân do nguồn điện cung cấp cho máy sấy không đủ, hoặc cũng có thể do dây cắm nguồn của máy bị lỏng, bạn  hãy kiểm tra lại nguồn điện cấp vào cho máy trong trường hợp này trước khi tìm đến dịch vụ sửa chữa nhé.

– Nếu máy sấy quần áo phát ra tiếng ồn, rung lắc dữ dội, hãy kiểm tra lại nơi đặt máy, vì nếu được đặt trên một bề mặt gồ ghề, máy sẽ bị rung lắc do thiếu thăng bằng. Các đồ vật bằng kim loại như đồng xu, móc khóa, chìa khóa, trang sức,… sẽ là thủ phạm gây nên tiếng ồn của máy, thậm chí sẽ làm hư hỏng nặng nếu không kịp thời lấy ra khỏi máy.

– Vệ sinh máy sấy quần áo Candy của bạn thường xuyên sẽ giúp cho máy tránh được những mùi hôi khó chịu do nước thải tích tụ lâu ngày cũng như tránh được một vài lỗi nhỏ của máy đấy.

– Nếu đã cố gắng nhưng máy vẫn không thể hoạt động bình thường được thì hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, dịch vụ sửa máy sấy quần áo Candy tại nhà của chúng tôi chắc chắn có thể giải quyết được tất cả các hư hỏng của máy cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch