Điện lạnh Anh Thắng từ lâu chính là địa chỉ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ hàng đầu khu vực. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo quận Gò Vấp hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm chúng tôi qua Hotline 0901778300 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Sửa máy sấy quần áo Gò vấp - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Gò vấp – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp các lỗi sau

Cũng như các thiết bị điện dân dụng khác, máy sấy quần áo cũng sẽ có những hư hỏng sau một thời gian sử dụng vì vậy việc nhận biết các lỗi hư để kịp thời sửa chữa cũng là một khâu hết sức quan trọng trong việc sử dụng và bảo quản máy sấy. Hãy cùng điện lạnh Anh Thắng điểm qua một vài hư hỏng thường thấy ở máy sấy quần áo nhé:

– Máy sấy bị mất đèn báo nguồn hoặc đèn sáng mà máy không hoạt động

– Máy sấy bị liệt phím bấm, không thể thao tác bình thường

– Máy sấy không nóng khi thực hiện tiến trình sấy

– Máy sấy bị rung lắc, phát ra tiếng ồn to

– Máy sấy sấy quần áo không khô

– Lồng máy sấy không quay

– Máy sấy bị rò điện ra bên ngoài

– Cửa máy sấy không đóng mở được

– Máy sấy bị hư nguồn, không nhận nguồn điện

Khi máy sấy của bạn có một trong những dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng kiểm tra, sửa chữa để tránh những hư hỏng nghiêm trọng hơn. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0901778300 hoặc Fanpage – chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc sửa chữa máy sấy quần áo một cách nhanh chóng nhất.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp tại Anh Thắng

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp với những ưu điểm sau đây:

– Chính sách bảo hành của chúng tôi đối với linh kiện chính hãng lên đến 1 năm, đảm bảo luôn có mặt khắc phục mọi sự cố hư hỏng của linh kiện giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp của trung tâm vì sẽ không để khách hàng phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

– Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần, làm việc xuyên suốt kể cả ngày nghỉ đến tận 22h mỗi ngày.

– Minh bạch trong từng khâu từ kiểm tra, báo giá đến sửa chữa thiết bị. Chúng tôi đề cao sự trung thực của nhân viên, đảm bảo không để xảy ra hiện tượng tự ý nâng giá, vòi vĩnh xin thêm tiền của khách.

– Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng gửi về tổng đài chăm sóc khách hàng của trung tâm đều được chúng tôi tiếp thu, rút kinh nghiệm cũng như giải quyết triệt để vấn đề nhằm làm hài lòng khách hàng hết mức có thể.

– Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 20% của chúng tôi.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp tại Anh Thắng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng tiến hành quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy sấy quần áo quận Gò Vấp với các bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa máy sấy quần áo quận Gò Vấp của khách hàng, lấy thông tin chi tiết về mã máy, hãng máy, lỗi hư, địa chỉ,… để tiến hành sắp xếp, điều phối nhân viên.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo quận Gò Vấp sau khi nhận được phân công sẽ đến ngay địa chỉ được chỉ định để tiến hành kiểm tra hư hỏng của máy, báo cáo tình trạng hư hỏng của máy về trung tâm để trung tâm tiến hành báo giá với khách hàng.

– Bước 3: Sau khi báo giá đã được khách hàng thông qua, kỹ thuật sẽ hoàn thành các công việc sửa chữa, thay thế trước sự quan sát của khách hàng.

– Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, vận hành máy cùng khách hàng, yêu cầu khách hàng xác nhận tình trạng sau sửa của máy và tiến hành dán tem bảo hành cho khách.

– Bước 5: Trước khi kết thúc công việc, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn một vài mẹo sử dụng máy sấy quần áo cho khách hàng sau đó viết phiếu bảo hành và hóa đơn cho khách.


4- Lưu ý sử dụng máy sấy quần áo

Có một vài lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo mà bạn nên nhớ kỹ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có để giúp cho chiếc máy sấy quần áo của bạn có tuổi thọ cao hơn, ít xảy ra các hư hỏng vặt hơn:

– Quần áo trước khi sấy phải được giặt sạch

– Trước khi sấy phải đảm bảo vắt ráo nước nếu giặt tay bởi nếu có hiện tượng nước nhỏ giọt sẽ dễ gây ra tình trạng chập điện bên trong của máy.

– Để máy hoạt động tối ưu, bạn hãy luôn chọn lại tiến trình sấy phù hợp cho từng loại vải, màu sắc khác nhau theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên nhãn quần áo.

– Máy sấy sẽ làm việc lâu hơn, tiêu hao nhiều điện năng hơn nếu bạn cho quá nhiều quần áo trong một lần sấy. Số lượng quần áo được khuyến nghị cho mỗi mẻ sấy là 2/3 lồng sấy bạn nhé.

– Quần áo sẽ rất dễ bị nhăn, rút lại hoặc dãn ra nếu nhiệt độ sấy không phù hợp. Hãy chú ý đến điểm này nữa nhé.

– Việc mở cửa máy sấy trong lúc máy đang hoạt động sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho hoạt động của máy. Điều này có thể làm chập mạch của máy, hao phí điện năng do thất thoát nhiệt lượng cũng như kéo dài thời gian sấy.

– Mỗi tháng nên tiến hành định kỳ vệ sinh, kiểm tra các bộ phận của máy sấy để tránh các hư hỏng không đáng có.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch