Bạn đang có nhu cầu sửa máy sấy quần áo BOSCH TP HCM giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 0901778300, điện lạnh Anh Thắng hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể an tâm giao chiếc máy sấy quần áo BOSCH của mình cho chúng tôi sửa chữa.


Sửa máy sấy quần áo Bosch - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo Bosch – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo BOSCH các lỗi như sau

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa máy sấy quần áo BOSCH mắc các hư hỏng như sau:

– Máy sấy quần áo BOSCH không khởi động được

– Máy sấy quần áo BOSCH không nóng

– Máy sấy quần áo BOSCH rung lắc mạnh

– Máy sấy quần áo BOSCH không sấy khô quần áo

– Lồng của máy sấy gây giật tê khi chạm vào

– Cửa máy sấy quần áo BOSCH bị kẹt không mở được

– Công tắc nguồn của máy bị kẹt, nóng chảy

– Máy sấy quần áo BOSCH không hoạt động

Hãy gọi ngay số điện thoại 0901.778.300 hoặc liên hệ trang Fanpage, điện lạnh Anh Thắng sẽ nhanh chóng phản hồi và cung cấp cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất khi máy sấy quần áo của bạn mắc phải một trong những lỗi trên nhé.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo BOSCH tại Điện lạnh Anh Thắng

Nhưng đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa máy sấy quần áo BOSCH tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Hệ thống các chi nhánh của trung tâm phân bố rộng khắp các quận, huyện của tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng nhân viên đông đảo, đảm bảo lúc nào cũng có thợ, lúc nào cũng có mặt khi bạn cần.

– Bằng sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, nhân viên của trung tâm luôn chủ động tìm hiểu, học hỏi thường xuyên về các công nghệ, các cách sửa chữa mới nhanh chóng hơn, tối ưu hơn để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

– Thợ sửa máy sấy quần áo BOSCH của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các công cụ, máy móc thiết bị phục vụ công tác kiểm tra, sửa chữa máy sấy quần áo.

– Chúng tôi thường xuyên cập nhật, niêm yết bảng giá các dịch vụ tại trung tâm trên trang web hoặc fanpage của trung tâm để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, so sánh trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Linh kiện chính hãng BOSCH đươc chúng tôi cam kết bảo hành lên đến 1 năm, đảm bảo luôn khắc phục toàn bộ các hư hỏng, các vấn đề xảy ra trong thời hạn bảo hành cho khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải mất thêm chi phí.

– Điện lạnh Anh Thắng có thể sửa chữa máy sấy quần áo BOSCH tất cả các dòng, các model trên thị trường, chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt dù là ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo BOSCH tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa chữa máy sấy quần áo BOSCH tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy sấy quần áo BOSCH của khách hàng gửi về cho Fanpage hoặc tổng đài 0901.778.300. Nhân viên điều phối sẽ tiến hành tìm hiểu rõ về địa chỉ của khách, lỗi hư của máy, dòng máy và hẹn thời gian với khách sau đó điều phối kỹ thuật viên đến kiểm tra sửa chữa.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo BOSCH đến nơi để tiến hành kiểm tra tình trạng của máy, thông báo hư hỏng và cách khắc phục cho khách hàng.

– Bước 3: Khi đã thỏa thuận xong với khách hàng về cách khắc phục cũng như giá cả, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay đổi linh kiện trước sự kiểm tra, giám sát của khách hàng.

– Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh và cùng khách hàng tiến hành kiểm tra các công năng của máy, xác nhận máy đã được khắc phục hoàn toàn các hư hỏng và hoạt động ở trạng thái bình thường.

– Bước 5: Viết hóa đơn cho khắc, xuất hóa đơn VAT nếu có yêu cầu và ra về. 


4. Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Đôi khi, có một vài hư hỏng nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ mách bạn vài cách sửa chữa đơn giản tại nhà:

– Khi máy sấy quần áo có thời gian sấy kéo dài bất thường, hãy nhanh chóng kiểm tra xem các lõi lọc xơ vải, các vỉ thông gió có đang bị bám đầy bụi hay không, nếu có thì hãy cùng khăn sạch nhúng nước ấm để vệ sinh các bộ phận này giúp máy hoạt động bình thường lại nhé.

– Hãy đổ đầy khay nước khi thấy máy báo chương trình hơi nước không hoạt động nhé.

– Nguồn điện cấp cho máy rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động ổn định của máy. Nếu không may khu vực bạn sinh sống có nguồn điện chập chờn, không ổn định thì khuyến khích bạn nên đầu tư thêm 1 chiếc ổn áp điện để đảm bảo nguồn điện vào của máy luôn ổn định, ít hư hỏng nhé.

– Tuy nhiên sau khi đã cố gắng khắc phục nhưng vẫn không giúp được cho máy hoạt động bình thường thì đừng chần chờ gì mà hãy gọi cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo BOSCH tốt nhất cho bạn.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch