Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng nhận sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh tất cả các hư hỏng của máy. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh uy tín thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay gọi cho Anh Thắng qua Hotline 0901778300 – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa chữa tốt nhất.


Sửa máy sấy quần áo quận Bình thạnh - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo quận Bình thạnh – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh các lỗi sau

Máy sấy quần áo là một thiết bị dân dụng xuất hiện khác phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài lỗi hư hỏng thường thấy ở máy sấy quần áo để có thể nắm bắt tình trạng máy tốt nhất, tránh gặp phải tình trạng máy bị hỏng nặng do sơ ý của người sử dụng. Hãy cùng điểm qua một vài hư hỏng thường gặp nhé:

– Máy sấy quần áo khởi động không được

– Máy sấy quần áo không nóng lên

– Máy sấy quần áo phát ra tiếng kêu gây ồn ào trong lúc làm việc

– Máy sấy quần áo sấy hết tiến trình nhưng không làm khô quần áo

– Máy sấy quần áo có hiện tượng chập điện, gây giật tê

– Dây nguồn máy sấy bị nóng chảy

– Máy sấy quần áo gây quá tải điện làm sập CB 

Hãy lưu ngay số điện thoại của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng 0901778300 khi máy sấy quần áo của bạn có một trong những hư hỏng kể trên. Dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sửa chữa tối ưu nhất.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh tại Anh Thắng

Bên cạnh việc sử dụng hợp lý máy sấy quần áo, phát hiện kịp thời hư hỏng của máy thì việc lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín giúp khắc phục hiệu quả các hư hỏng của máy cũng là một vấn đề rất quan trọng. Các ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Đầu vào nhân viên của trung tâm luôn được lựa chọn kỹ càng, tốt nghiệp các chuyên ngành về điện lạnh, vững kiến thức và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa, khắc phục hư hỏng của máy sấy quần áo.

– Linh kiện sử dụng hoàn toàn là linh kiện chính hãng, chất lượng không để xảy ra tình trạng nhân viên báo giá linh kiện chính hãng nhưng giao hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho khách.

– Nhân viên được đào tạo bày bản về kỹ năng cũng như thái độ làm việc, đảm bảo thân thiện, hòa nhã, không làm mất thiện cảm với khách hàng.

– Chế độ bảo hành lên đến 1 năm, đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố phát sinh mà khách hàng gặp phải trong thời gian bảo hành.

– Chương trình chiết khấu hấp dẫn lên đến 20% dành cho những khách hàng quen lâu năm, khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt với số lượng lớn.


3- Quy trình sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh tại Điện lạnh Anh Thắng

Mời khách hàng tham khảo các bước sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh giá rẻ tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Khi có yêu cầu sửa máy sấy quần áo gọi về đường dây nóng 0901778300 hoặc gửi về cho Fanpage hoặc Website của trung tâm, bộ phận tiếp nhận sẽ xử lý thông tin khách hàng sau đó phân công cho kỹ thuật viên đến nơi sửa chữa.

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh sẽ có mặt trong vòng 30 phút tại địa chỉ được cung cấp sau đó tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy.

– Bước 3: Báo giá dịch vụ, giá linh kiện cần thay thế nếu có cho khách hàng và tiến hành sửa chữa, thay mới sau khi được khách hàng chấp thuận.

– Bước 4: Cùng khách kiểm tra vận hành của máy, khách hàng tiến hành xác nhận máy sấy quần áo hoạt động bình thường.

– Bước 5: Hướng dẫn quy trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng, viết phiếu bảo hành, hóa đơn và hướng dẫn thêm một vài lưu ý khi sử dụng máy cho khách hàng sau đó kết thúc công việc và ra về.


4- Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Bên cạnh những hư hỏng nghiêm trọng hoặc khi không có điều kiện sửa chữa cần phải có sự giúp đỡ của dịch vụ sửa máy sấy quần áo quận Bình Thạnh tại nhà thì có một số lỗi cơ bản mà bạn có thể dễ dàng tự khắc phục tại nhà, hãy cùng lưu lại nhé.

– Các vỉ thông gió và lõi lọc xơ vải là những bộ phận cần được vệ sinh thường xuyên. Vì vậy nếu thấy máy có hiện tượng lâu nóng, kéo dài thời gian sấy, quần áo sau khi sấy vẫn bị ẩm thì hãy kiểm tra các bộ phận này nhé.

– Chương trình hơi nước không chạy cũng sẽ làm máy không hoạt động. Hãy châm đầy khay nước khi thấy đèn báo chương trình hơi nước nhấp nháy.

– Dây nguồn là một bộ phận rất dễ bị hỏng do nguồn điện vào không ổn định, máy làm việc quá tải gây cháy dây nguồn, hãy kiểm tra và thay dây nguồn nếu trường hợp đó xảy ra bạn nhé.

Nếu sao khi đã thử các cách để khắc phục hư hỏng mà máy vẫn không thể hoạt động bình thường thì có thể máy sấy quần áo của bạn đã mắc phải hư hỏng nghiêm trọng hơn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng cam kết sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch