Bạn đang tìm địa chỉ sửa máy sấy quần áo LG, hãy gọi điện ngay cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng qua tổng đài 0901778300 – chúng tôi hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm chiếc máy sấy quần áo của mình.


Sửa máy sấy quần áo LG - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa máy sấy quần áo LG – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa máy sấy quần áo LG các lỗi như sau

Những hư hỏng thường gặp trên máy sấy quần áo LG mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa chữa:

– Máy sấy quần áo LG không khởi động được

– Máy sấy quần áo LG không nóng

– Máy sấy quần áo LG rung lắc mạnh

– Máy sấy quần áo LG vẫn hoạt động nhưng quần áo không khô

– Lồng sấy bị chạm điện, có cảm giác bị giật tê khi chạm vào

– Cửa máy sấy quần áo LG bị kẹt không mở được

– Công tắc nguồn của máy bị kẹt, nóng chảy

Hãy nhanh tay gọi cho trung tâm chúng tôi qua số điện thoại 09017783000 hoặc Fanpage, Anh Thắng chắc chắn sẽ giúp bạn sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.


2- Ưu điểm dịch vụ sửa máy sấy quần áo LG tại Điện lạnh Anh Thắng

Những ưu điểm tạo nên thương hiệu và sự uy tín trong suốt hơn mười năm qua của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Trung tâm có số lượng nhân viên đông, phân bố ở nhiều chi nhánh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo luôn luôn có thợ sửa chữa cho khách nhanh nhất.

– Nhân viên luôn được trung tâm khuyến khích trong việc chủ động tìm hiểu, nghiên cứu thêm về các thiết bị điện tử nhằm đảm bảo luôn nắm bắt các kiểu dáng cũng như cách sửa chữa để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và chuyên nghiệp nhất.

– Thợ sửa máy sấy quần áo LG của trung tâm được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, các vật dụng cần thiết cho công việc sửa chữa máy móc, thiết bị.

– Giá cả dịch vụ luôn được trung tâm niêm yết trên Website giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, so sánh với các địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo LG khác trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Trung tâm bảo hành linh kiện chính hãng lên đến 1 năm, đảm bảo khắc phục toàn bộ mọi hư hỏng phát sinh trong thời gian bảo hành mà không cần khách hàng phải trả thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Điện lạnh Anh Thắng nhận sửa chữa máy sấy LG tất cả các dòng, các đời trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

3- Quy trình sửa máy sấy quần áo LG tại Điện lạnh Anh Thắng

Quy trình sửa chữa máy sấy quần áo LG tại nhà của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy sấy quần áo LG mà khách hàng gửi về cho Fanpage hoặc gọi về tổng đài 0901.778.300, xác định tên máy, dòng máy, kiểm tra linh kiện trong kho và phân công sắp xếp thợ đến nơi làm việc

– Bước 2: Thợ sửa máy sấy quần áo LG của trung tâm đến địa chỉ được cung cấp để kiểm tra máy và báo giá các dịch vụ, giá linh kiện thay thế nếu có cho khách.

– Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý, kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy sấy quần áo.

– Bước 4: Trước khi kết thúc công việc, nhân viên của chúng tôi luôn dọn dẹp, vệ sinh gọn gàng khu vực làm việc để trả lại không gian sinh hoạt sạch sẽ như ban đầu cho khách hàng.

– Bước 5: Dán tem, viết phiếu bảo hành linh kiện, viết hóa đơn, thu phí dịch vụ của khách và kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa máy sấy quần áo một số lỗi cơ bản

Máy sấy quần áo là một thiết bị điện gia dụng khá khó chiều, đa số các hư hỏng của máy đều sẽ cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa máy sấy quần áo LG, tuy nhiên nếu bạn bạn muốn, bạn vẫn có thể tự mình khắc phục một vài lỗi nhỏ tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách thức sửa chữa đơn giản và hữu hiệu:

– Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy kéo dài thời gian sấy, có thể kể đến như các vỉ thông gió, các lõi lọc xơ vải bị bám đầy bụi hay nguồn điện cung cấp cho máy không đúng với công suất yêu cầu của máy,… Nếu gặp phải tình huống như vậy, đừng quên dùng khăn nhúng nước ấp vệ sinh các vie thông gió, bộ lọc cũng như kiểm tra lại nguồn điện của gia đình bạn nhé.

– Khi máy báo chương trình hơi nước không hoạt động tức là khay chứa nước đã bị cạn, hãy chăm đầy khay chứa nước để máy hoạt động bình thường tiếp tục nhé.

– Khi máy đột ngột không hoạt động nữa, trường hợp đầu tiên có thể nghĩ đến đó là bạn chưa cắm dây nguồn hoặc dây nguồn bị hư. Có rất nhiều trường hợp phát hiện máy sấy không hoạt động nhưng không kiểm tra mà gọi dịch vụ sửa chữa, lúc thợ kiểm tra thì mới biết là do chưa cắm dây nguồn. Điều này gây mất thời gian và công sức của bạn nên hãy bỏ ra 1 ít thời gian để kiểm tra bạn nhé.

– Tuy nhiên, bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu như sau khi đã cố gắng khắc phục nhưng vẫn không thể khiến máy hoạt động bình thường, Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa máy sấy quần áo LG giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch