Quạt hơi nước Sunhouse là một sản phẩm chất lượng, được nhiều người sử dụng cảm thấy quan tâm và luôn muốn sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên giống như nhiều thiết bị khác, nếu như người dùng không quan tâm và bảo trì sản phẩm định kỳ, rất có thể bạn sẽ phải sửa quạt hơi nước Sunhouse. Hiện nay có 8 lỗi phổ biến với sản phẩm này, đòi hỏi bạn cần có kiến thức nhất định để hiểu và khắc phục. Cùng đọc ngay bài viết từ Điện lạnh Anh Thắng để biết thêm chi tiết nhé! Tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

8 lỗi thường gặp khi sửa quạt hơi nước Sunhouse

Quạt hơi nước Sunhouse bị bắn nước ra ngoài

Rất nhiều người phải sửa quạt hơi nước Sunhouse bởi vì lỗi này. Nguyên nhân gây ra là do phần đầu của tấm làm mát đã bị gập, từ đó khiến cho nước không chảy xuống được tấm làm mát, và làm cho nước bị hắt ra ngoài. Ngoài ra, đó cũng có thể do khách hàng chọn phải tốc độ cao từ đầu, làm cho nước chưa kịp thấm vào tấm làm mát, từ đó nó bị thổi trực tiếp giọt nước ra ngoài.

Để khắc phục hiệu quả vấn đề này, bạn cần tháo tấm chắn bụi hoặc tấm chắn sau của quạt, sau đó tháo tấm mát của thiết bị ra, tiến hành lắp lại cho hiệu quả rồi chọn tốc độ làm mát thấp phù hợp. 

Quạt hơi nước Sunhouse bị tắc tia phun nước

Nhiều người cần phải sửa quạt hơi nước Sunhouse khi bị tắc tia phun nước. Lỗi này xảy ra bởi nguồn nước đã bị nhiễm bẩn hoặc sau một thời gian sử dụng, mạt bụi bẩn ở trong không khí đã bám vào tấm làm mát, từ đó khiến cho tia nước bị tắc. Muốn sửa được, bạn chỉ cần sử dụng que hoặc vật nhọn để chọc vào tia phun nước, điều này sẽ giúp các cặn bẩn bị đánh bật và thải ra ngoài.

Quạt hơi nước Sunhouse bị kêu to trong lúc vận hành

Nguyên nhân của vấn đề này là do máy bơm đã bị bám quá nhiều bụi bẩn, hoạt động không ổn và phát ra tiếng kêu khó chịu. Ngoài ra cũng do cánh đảo gió đã bị bám nhiều bụi bẩn hoặc khiến cho tấm làm mát bị bám bụi. Bạn cần biết đâu là bộ phận bị bám bẩn, sau đó tiến hành vệ sinh thật sạch để cảm thấy an tâm hơn.

Quạt hơi nước Sunhouse không quay cánh quạt

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sửa quạt hơi nước Sunhouse khi cánh quạt không quay, đó là: remote của quạt hơi nước đã hết pin, rơ le bị hỏng, cầu chì bị đứt, nguồn điện của quạt hơi nước không ổn định hoặc phích cắm đã bị hỏng. 

Để khắc phục được tình trạng này, bạn cần kiểm tra kỹ remote, phích cắm, nguồn điện mà mình sử dụng để biết hỏng ở đâu thì sửa ở đó. Nếu như không phải do những thiết bị này, bạn cần liên lạc đến một đội ngũ sửa quạt hơi nước Sunhouse uy tín để có thể giúp bạn khắc phục các lỗi này. 

Quạt hơi nước Sunhouse không tạo ra gió mát khi chạy

Lý do hợp lý nhất cho lỗi hỏng này là do bơm của quạt không hoạt động hoặc do chúng chưa được đặt đúng vị trí. 

Bởi thế, bạn sẽ cần kiểm tra bơm của quạt, sau đó xem lỗi này xuất phát do đâu và từ đó khắc phục cho thích hợp nhất.

Quạt hơi nước Sunhouse không có khí mát thổi ra khi chạy

Đối với trường hợp quạt hơi nước Sunhouse vẫn chạy như bình thường nhưng mà bạn không cảm thấy mát, điều này là do mô tơ của quạt hơi nước đã bị cháy do hoạt động quá tải. 

Lúc này, bạn cần thay thế mô tơ để đảm bảo thiết bị được vận hành hiệu quả. Còn nếu như thiết bị chỉ là đang hoạt động quá tải, bạn hãy tạm ngưng sử dụng vài giờ đồng hồ, chờ cho thiết bị được phục hồi rồi tiếp tục quay lại sử dụng.

Quạt hơi nước Sunhouse bị xuất hiện mùi lạ

Những thiết bị quạt hơi nước nói chung hay quạt hơi nước Sunhouse nói riêng, đa phần nếu xuất hiện mùi lạ trong quá trình sử dụng thì chỉ có thể là do bạn chưa vệ sinh đúng cách và đều đặn. Việc này có thể gây ra những mùi tanh hôi, khó chịu và khiến cho người sử dụng cảm thấy không hề thích thú chút nào.

Do đó, để sửa quạt hơi nước Sunhouse hiệu quả, bạn hãy vệ sinh kỹ từng bộ phận của sản phẩm và duy trì định kỳ.

Quạt hơi nước Sunhouse bị xuất hiện lỗi hỏng vặt

Để tránh việc cảm thấy quạt hơi nước Sunhouse có những lỗi hỏng vặt khó chịu, bạn hãy kiểm tra sản phẩm định kỳ để cảm thấy an tâm nhất.

Điện lạnh Anh Thắng – đơn vị sửa quạt hơi nước Sunhouse uy tín số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Nếu muốn lựa chọn đơn vị sửa quạt hơi nước Sunhouse uy tín nhất, chúng tôi tin rằng Điện lạnh Anh Thắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với quy trình làm việc từ A – Z đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ không thấy thất vọng khi cộng tác cùng chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa quạt hơi nước Sunhouse và 8 lỗi thường gặp nhất. Hãy liên lạc vào số điện thoại 0901778300 để được tư vấn kỹ càng nhất bạn nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: sửa quạt hơi nước Kangaroo

Đặt lịch