Quạt hơi nước hiện nay là một item không thể nào thiếu trong các gia đình hiện đại, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm này lại càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy nhưng nếu sử dụng mà không chú ý kỹ, rất có thể những sản phẩm này sẽ gặp lỗi khiến cho bạn phải khắc phục mới có thể dùng tiếp an toàn. Vậy bạn có biết những lỗi đó là gì không? Nguyên nhân và cách để sửa quạt hơi nước quận 2 là gì? Bài viết mà Điện lạnh Anh Thắng đưa tới chắc chắn sẽ làm cho bạn thấy hài lòng. Cùng đọc tiếp nhé.

Bơm nước của quạt hơi nước bị hỏng động cơ

Nguyên nhân gây ra lỗi

Lý do khiến cho bạn phải sửa quạt hơi nước quận 2 có thể do quạt hơi nước ở bên trong đã bị đứt dây nguồn, cháy cuộn dây, cháy cầu chì nhiệt. Ngoài ra, những bộ phận như trục quay có thể đã bị kẹt cứng và bị bám bẩn lâu ngày. 

Cách sửa quạt hơi nước quận 2

Để có thể khắc phục được lỗi này, bạn cần phải tháo quạt ra và kiểm tra đường điện ở bên trong. Hãy chắc chắn rằng mình đã vệ sinh sạch sẽ phần rotor quay và phần cánh hút nước của quạt. 

Ngoài ra, nếu như quạt hơi nước bị hỏng bơm cấp nước, bạn hãy mua thêm một chiếc bơm mới có công suất giống với bơm cũ, từ đó là thiết bị có thể hoạt động một cách bình thường và hiệu quả nhất.

Nếu thấy khó khăn, nên tìm đến một trung tâm uy tín để bạn có thể khắc phục hiệu quả những lỗi hỏng ở quạt hơi nước. 

Đường hút của quạt hơi nước bị tắc

Nguyên nhân gây ra lỗi

Nguyên nhân phát sinh ra lỗi đường hút bị tắc là do bụi bẩn bị bám nhiều ở trên tấm làm mát và tấm lọc bụi. Điều này khiến cho nước chảy nhiều và liên tục từ bên trên xuống, kéo theo nhiều bụi bẩn và lượng bụi này sẽ bị đọng lại nhiều ở trong thùng chứa nước. 

Các cặn bẩn này chính là tác nhân gây ứ đọng bên trong bơm nước, do đó việc chúng làm cho bơm nước tắc nghẹn là điều không có gì quá khó hiểu.

Cách sửa quạt hơi nước quận 2

Để sửa quạt hơi nước quận 2 được hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý rằng mình phải kiểm tra và vệ sinh thiết bị một cách định kỳ. Điều này sẽ làm cho quạt hơi nước được hoạt động một cách hiệu quả và trơn tru hơn. 

Hãy ghi nhớ việc thay nước mới thường xuyên, không sử dụng những nguồn nước có tạp chất để đảm bảo bơm nước không bị tắc. 

Điện không vào được máy bơm nước

Nguyên nhân gây ra lỗi

Với lỗi điện không thể vào máy bơm nước, nó có thể là do nguồn điện không ổn định, hoặc do dây cắm điện không cắm vào thiết bị một cách chắc chắn.

Cách sửa quạt hơi nước quận 2

Để khắc phục và sửa quạt hơi nước quận 2 hiệu quả nhất, bạn hãy bật lên chế độ bơm nước. Sau đó sử dụng bút thử điện và kiểm tra ngay xem điện có được cấp vào trong máy hay không. Bạn có thể đo tại đầu dây ở bên trong thân bơm hoặc đo luôn tại đầu đây ở trên mạch điều khiển đều được.

Hãy nhớ kiểm tra kỹ càng nguồn điện mình sử dụng để có thể đảm bảo được dây điện đã cắm một cách chắc chắn nhé. 

Rotor của quạt hơi bước bị kẹt

Nguyên nhân gây ra lỗi

Phần cánh của bơm được gắn trực tiếp với bộ phận rotor ở phía sau. Thế nên để có thể bảo vệ cho bộ phận lõi bên trong của rotor, chúng được bọc một lớp nhựa cứng ở bên ngoài. Sau quá trình dài sử dụng, bạn sẽ thấy có nhiều loại bụi bẩn bám dày đặc vào trong thân rotor, điều này khiến cho rotor động cơ bị kẹt. 

Cách sửa quạt hơi nước quận 2

Để có thể sửa quạt hơi nước quận 2 an toàn nhất, bạn cần ghi nhớ việc định kỳ hãy vệ sinh thật sạch sẽ rotor của quạt. Bên cạnh đó, thực hiện đầy đủ chức năng bơm nước cho quạt hơi nước sẽ bảo vệ được thiết bị tốt hơn. 

Điện lạnh Anh Thắng – cam kết sửa quạt hơi nước quận 2 chất lượng nhất

Với chia sẻ cách khắc phục và nguyên nhân gây ra 4 lỗi phổ biến, tin rằng bạn đã hiểu sơ qua để có thể sửa quạt hơi nước quận 2 hiệu quả. Thế nhưng nếu bạn vẫn thấy đây là công việc khó khăn, chúng tôi tin rằng Điện lạnh Anh Thắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất dành cho bạn. 

Đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Điện lạnh Anh Thắng 0901778300 để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn miễn phí, bên cạnh đó sắp xếp thời gian phù hợp để nhân viên có thể đến sửa chữa quạt hơi nước bạn nhé.

Trên đây là những thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng cung cấp cho các bạn đọc về sửa quạt hơi nước quận 2 – dịch vụ số 1 thành phố Hồ Chí Minh. Hãy là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ từ chúng tôi để cảm thấy hài lòng trong mọi khâu bạn nhé. Điện lạnh Anh Thắng rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm: sửa quạt hơi nước quận 1

Đặt lịch