Tuy rằng quạt hơi nước hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, thế nhưng người sử dụng vẫn mắc phải nhiều nhận định sai lầm về thiết bị này. Đó có thể là những nguyên nhân khiến cho thiết bị này nhanh chóng xuống cấp, và từ đó khiến bạn cảm thấy thất vọng. Nếu như bạn đang cần tìm đến một đơn vị sửa quạt hơi nước quận 3 chuyên nghiệp, ngoài ra muốn biết thêm về những nhận định chưa đúng về thiết bị này, hãy đọc ngay bài viết mới đưới đây của Điện lạnh Anh Thắng nhé. 

5 nhận định sai lầm về quạt hơi nước

Quạt hơi nước có thể làm lạnh 

Bạn không nên nhầm lẫn giữa khái niệm về quạt hơi nước ( nhiều nơi vẫn gọi là quạt điều hòa) với một chiếc điều hòa thật thụ. Chiếc quạt này có tác dụng giúp bổ sung thêm nhiều độ ẩm, có hiệu suất giảm nhiệt vô cùng tốt. Tuy nhiên nó không sở hữu chức năng làm lạnh cho một căn phòng giống như một chiếc máy lạnh.

Nhiều người thường sử dụng chiếc quạt hơi nước này trong điều kiện nắng nóng và khô. Bởi thế vào mùa khô, nhiều gia đình đã phải tìm đến dịch vụ sửa quạt hơi nước quận 3 khi tần suất sử dụng tăng cao.

Quạt hơi nước có thể tùy chỉnh tăng giảm nhiệt độ

Hiệu quả của thiết bị quạt hơi nước phụ thuộc nhiều vào môi trường sử dụng, đó là: nhiệt độ và độ ẩm không khí. Chúng không thể điều khiển để tăng, giảm nhiệt độ một cách tùy ý như những chiếc máy lạnh. Nhiều gia đình đã sửa quạt hơi nước quận 3 vì đã hiểu lầm công dụng của thiết bị này, thế nên các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua sắm. 

Quạt hơi nước chỉ được sử dụng trong phòng kín

Cơ chế hoạt động của quạt hơi nước là ở trên cơ chế hút gió theo nhiều hướng khác nhau. Điều này giúp hút đi khí nóng và tản ra khí mát ở trong căn phòng. Thế nên, bạn cần biết rằng nếu mình đặt quạt hơi nước ở trong nơi càng thông thoáng, nó sẽ hoạt động được càng hiệu quả khi hút được nhiều khí nóng hơn.

Bởi vậy, việc đặt quạt hơi nước ở trong phòng quá kín, chúng sẽ không thể hoạt động hiệu quả đúng như mong muốn. 

Để tránh phải sửa quạt hơi nước quận 3 quá nhiều, cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình, nếu như bạn sử dụng thiết bị này trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ, bạn cần phải ở cửa để khí được tuần hoàn tốt, tránh bị bí bách và có cảm giác khó chịu. 

Quạt hơi nước không cần vệ sinh khi sử dụng

Bất cứ thiết bị điện lạnh nào cũng phải được vệ sinh thường xuyên, định kỳ, nếu không bạn sẽ phải sửa quạt hơi nước quận 3 liên tục. Những thiết bị này tiếp túc với môi trường bên ngoài nhiều hơn nhiều so với các sản phẩm điện lạnh khác. Ngoài ra, quạt và các tấm làm mát phải thổi nên liên tục tiếp xúc với bụi bẩn, do đó vệ sinh định kỳ là rất cần thiết.

Bình chứa nước của quạt cũng là nơi tích tụ nhiều rong rêu, có thể ảnh hưởng đến công suất và mùi của quạt tỏa ra. Hãy cố gắng vệ sinh mỗi tháng một lần còn bình chứa nước một tuần 1 lần để đảm bảo mọi người được sử dụng thoải mái nhất nhé. 

Quạt hơi nước làm ẩm mốc đồ đạc trong nhà

Nhiều người cho rằng khả năng giảm ẩm ở trong không khí của quạt hơi nước sẽ vừa là yếu điểm và vừa là ưu điểm của sản phẩm này. Do đó, họ thường dùng quạt ở trong căn phòng có ít thiết bị điện tử hơn, hoặc sử dụng không quá lâu và không đặt quạt ở gần với các thiết bị điện tử. 

Bản chất của luồng gió trong quạt hơi nước không mang nhiều tia nước nặng hạt bởi nó đã được đi qua một tấm làm mát trong thiết bị. Bởi vậy, hơi nước này cực kỳ mỏng và nhẹ, ta chỉ có thể cảm nhận được bằng luồng gió mát ở trên da, chứ không thể cảm thấy chúng có thể làm ẩm, mốc cá loại vải vóc, cũng như ít tác động đến các thiết bị điện tử. 

Điện lạnh Anh Thắng – đơn vị sửa quạt hơi nước quận 3 tốt nhất

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sửa quạt hơi nước quận 3 chất lượng nhất và đáng tin cậy nhất, Điện lạnh Anh Thắng có thể là cái tên tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi có quy trình uy tín, luôn cố gắng để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này lâu dài và hiệu quả bậc nhất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu sẽ luôn giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài 0901778300 để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng mang đến cho khách hàng về dịch vụ sửa quạt hơi nước quận 3, cũng như chia sẻ về 5 nhận định sai lầm trong quá trình sử dụng thiết bị này. Hãy luôn an tâm rằng để Điện lạnh Anh Thắng đồng hành với bạn, bạn sẽ không còn lo lắng về việc sửa chữa thiết bị này nữa đâu.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết khác: sửa quạt hơi nước quận 2

Đặt lịch