Quạt hơi nước có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, có thể kể đến như: Tiết kiệm điện năng một cách tối đa, mang lại độ ẩm cao trong quá trình sử dụng mà còn tiện lợi khi di chuyển. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, nhiều người gặp lỗi và phải sửa quạt hơi nước Nhà Bè nhanh chóng. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến những chia sẻ về lỗi này, thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng mang lại chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Cùng đọc tiếp những thông tin hữu ích qua bài viết này bạn nhé.

Một số lỗi khiến bạn phải sửa quạt hơi nước Nhà Bè

Dưới đây là một số lỗi khiến bạn phải sửa quạt hơi nước Nhà Bè

Quạt hơi nước chảy nhiều nước

Việc quạt hơi nước bị chảy nhiều nước bị chảy nhiều nước là một trong những lỗi khiến nhiều người phải sửa quạt hơi nước Nhà Bè. Đây có thể là do lượng nước ở trong khay đựng bị quá nhiều nước, ngoài ra do tấm làm mát mà bạn sử dụng để lắp không đúng, thế nên gây ra sai lệch trong quá trình tháo lắp và vệ sinh.

Nguyên nhân gây ra cũng do máng hứng nước bị tắc, từ đó xuất hiện các cặn bẩn và làm cho tắc lỗ để dẫn nước. Khi này, nước sẽ tự động bơm lên trên và bị tràn đến quạt hơi nước, từ đó đổ nước ra sàn nhà.

Với lỗi này, bạn nên kiểm tra xem khay đựng nước có bị vỡ hay rò rỉ nước ra ngoài hay không. Ngoài ra, hãy vệ sinh tấm làm mát thật sạch và lắp chúng vào để khắc phục được các tình trạng quạt hơi nước chảy nước.

Quạt hơi nước không làm mát

Nguyên nhân khiến cho quạt hơi nước không mát là do động cơ điện của quạt bị chạy chậm, yếu. Ngoài ra do tấm làm mát chảy không tương đồng, từ đó khiến cho hiệu quả làm mát bị kém đi đáng kể. Nếu như bạn không thay nước thường xuyên thì quạt cũng không còn mát do nguồn nước không sạch.

Nhiều gia đình phát hiện bơm nước đã bị hỏng nên không thể đưa được nước lên, từ đó khiến cho không khí không thể mát. 

Cách để sửa quạt hơi nước Nhà Bè ở đây, bạn cần phải kiểm tra lại động cơ của máy bơm và quạt hơi nước để có thể phát hiện ra các lỗi, từ đó có thể sửa chữa được hiệu quả. 

Hãy luôn thay nước mới và cho thêm một chút đá lạnh vào trong thùng nước để đảm bảo việc làm mát được diễn ra hiệu quả hơn.

Quạt hơi nước không chạy hiệu quả

Rất nhiều người gặp phải tình trạng motor của quạt bị hỏng bởi môi trường ẩm ướt, ngoài ra cộng với chế độ làm mát của quạt được bật liên tục. Bên cạnh đó, nếu như tụ của quạt bị hỏng hoặc bị phồng lên bởi bạn đã sử dụng trong một quá trình dài, nó cũng gây ra quạt không chạy được hiệu quả.

Một số lý do khác phải kể đến là: nút bấm điều khiển của quạt bị chập chờn hoặc do mạch điều khiển nằm ở bên trong quạt đã bị cháy linh kiện. 

Cách để khắc phục hiệu quả là bạn hãy kiểm tra lại các motor quạt, tụ quạt hoặc các linh kiện để đảm bảo nếu bị hỏng, bạn có thể thay thế kịp lúc. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến tổng thế quạt hơi nước trong một khoảng thời gian dài và từ đó sửa quạt hơi nước Nhà Bè thêm phần hiệu quả. 

Quạt hơi nước không vào được điện

Nhiều quạt hơi nước không thể vào được điện là do các mối nối bị tuột hoặc do ổ cắm đã bị di chuyển. Nghiêm trọng hơn, có thể do cầu chì bên trong quạt đã bj cháy, bởi thế quạt hơi nước không thể vào được điện.

Để có thể khắc phục, bạn nên sử dụng bút thử điện và kiểm tra xem bút có sáng điện hay không. Nếu như bút không sáng, điều này chứng tỏ dây nguồn bên trong quạt hơi nước đã bị đứt.

ngoài ra, khi kiểm tra cầu chì ở trên mạch, nếu như cầu chì bị cháy, bạn nên thay thế để có thể tiếp tục sử dụng quạt hơi nước. Đây là phương pháp sửa quạt hơi nước Nhà Bè tốt được nhiều người áp dụng. 

Điện lạnh Anh Thắng – hỗ trợ khách hàng sửa quạt hơi nước Nhà Bè nhanh chóng nhất

Ngoài 4 lỗi phổ biến khiến khách hàng hay phải sửa quạt hơi nước Nhà Bè trên, còn rất nhiều vấn đề khác mà thiết bị của gia đình bạn dễ gặp phải. Nếu như bạn muốn được các chuyên gia bắt bệnh và khắc phục dễ dàng, hãy để cho Điện lạnh Anh Thắng chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. 

Đừng quên liên hệ ngay đến số điện thoại đường dây nóng 0901778300 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến và cảm thấy hài lòng, thế nên chúng tôi tin tưởng bạn sẽ cảm thấy những điều tương tự. 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng mang lại cho khách hàng về dịch vụ sửa quạt hơi nước Nhà Bè. Bạn hãy tìm đến để có thể được trở thành khách hàng tiếp theo, sử dụng dịch vụ từ A – Z mà chúng tôi mang lại nhé.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết mới: sửa quạt hơi nước Bình Chánh

Đặt lịch