Bếp từ bluestone nhà bạn bị hư bạn không có thời gian để đi sửa? Tại sao bạn không gọi cho chúng tôi, Điện lạnh Anh Thắng chuyên phục vụ và sửa bếp từ bluestone uy tín hàng đầu tại nhà TPHCM. Chỉ sau 30 phút liên hệ 0901778300 chúng tôi sẽ có mặt.

Sửa bếp từ Bluestone - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ Bluestone – Điện lạnh Anh Thắng

1. Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa bếp từ bluestone các lỗi sau

– Bếp từ gặp sự cố như chạm điện, đứt dây nguồn, hoặc nổ cầu chì.

– Khôi phục nguồn điện khi bếp từ bị mất nguồn hoặc gặp sự cố với mạch điện tử IGBT.

– Bếp từ gây cháy dây điện nguồn và có mùi khét trong quá trình sử dụng.

– Sửa bếp từ khi gặp các mã lỗi như E0, EA, AE, E1, E2, E3,E4,E5,..

– Sửa bếp từ khi nồi không được nhận và phát ra tiếng kêu tít tít.

– Bếp từ đang hoạt động và gây ra tiếng kêu tít tít trước khi tự tắt.

– Thay thế mặt kính khi bếp từ bị vỡ 

Hãy gọi ngay số 0901778300 nếu chưa biết sửa bếp từ bluestone ở đâu? Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bếp từ của bạn sẽ hoạt động tốt như lúc mới và an toàn cho gia đình bạn. Hãy gọi ngay để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.


2. Ưu điểm dịch vụ sửa bếp từ bluestone tại Điện lạnh Anh Thắng

Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị uy tín trong ngành sửa bếp từ bluestone tại TPHCM. Điện lạnh Anh Thắng cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

– Chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng cho quý khách hàng: Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ bluestone của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, tuỳ vào phạm vi sửa chữa.

– Chúng tôi làm việc đến 22 giờ và không thu thêm chi phí đối với dịch vụ ngoài giờ, nhằm hỗ trợ tận tình đối với các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Hỗ trợ kể cả ngày lễ

– Thợ sửa bếp từ bluestone của chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình bạn ngay sau 30 phút từ khi bạn liên lạc với Điện lạnh Anh Thắng để sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hay mang bếp ra tiệm để sửa

– Tiết kiệm chi phí tối ưu: Điện lạnh Anh Thắng cung cấp dịch vụ sửa bếp từ bluestone giá rẻ so với các trung tâm khác cùng lĩnh vực, bạn yên tâm sẽ không có phí phát sinh ngoài mong muốn. Chúng tôi đã niêm yết bảng báo giá trên trang web mà bạn có thể tham khảo.

– Đảm bảo an toàn lao động: Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi hoàn trả bếp từ đã sửa chữa cho bạn, chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị điện.


3. Quy trình sửa bếp từ bluestone tại Điện lạnh Anh Thắng

Bước 1: Để liên lạc với Điện lạnh Anh Thắng đặt lịch sửa bếp từ bluestone TPHCM, bạn có thể sử dụng các cách sau:

Gọi số điện thoại 0903778300 

Nhắn tin trực tiếp tại Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhanhthang

Truy cập đặt lịch tại trang web: https://www.dienlanhanhthang.com

Bước 2: Sau khi nhận cuộc gọi, thợ sửa chữa bếp từ sẽ có mặt tại địa chỉ sửa bếp từ bluestone đã hẹn để kiểm tra tình trạng hư hỏng của bếp từ và gửi một báo giá chi tiết tới bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đồng ý với phương án đưa ra thì thợ sẽ tiến hành việc sửa chữa bếp từ. Trung tâm tôi cam kết không có phí nào khác trong thời gian sửa chữa.

Bước 4: Khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra bếp từ cùng với bạn để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt. Nếu không có vấn đề gì, kỹ thuật viên sẽ bàn giao bếp từ lại cho bạn.

Bước 5: Tiến hành thanh toán nghiệm thu dịch vụ cùng khách hàng


4. Lưu ý sử dụng bếp từ

Tắt nguồn sau khi sử dụng: Khi bạn kết thúc nấu nướng, vui lòng tắt nguồn bếp từ và đợi đến khi nhiệt độ hạ thấp trước khi dọn dẹp.

Dọn dẹp đúng cách: Khi dọn dẹp bếp từ, vui lòng sử dụng chất làm sạch theo khuyến nghị bởi nhà sản xuất và không sử dụng chất tẩy mạnh sẽ làm hư hại bề mặt.

Bảo trì thiết bị: Luôn kiểm tra và bảo trì bếp từ để đảm bảo nó vận hành đúng cách và hiệu quả. Để kiểm tra hoặc bảo trì, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Ghi nhớ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất: Hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu suất của bếp từ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu sửa bếp từ bluestone tại nhà khi bạn cần. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho bạn. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, đảm bảo rằng bếp từ của bạn sẽ vận hành hiệu quả và an toàn.

⏭️ Điện Lạnh Anh Thắng công khai bảng giá sửa bếp từ bluestone chi tiết nhất, liên hệ sửa chữa bếp từ  bluestone qua 0901.778.300 để được tư vấn .

✅ Hotline☎ 0901778300
✅ Dịch Vụ🔧 Chuyên Nghiệp- Uy Tín
✅ Bảo Hành🗓 Dài Hạn
✅ Hỗ Trợ🌏 TP.Hồ Chí Minh
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch