Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sửa chữa điện gia dụng. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng đặc biệt phải kể đến dịch vụ sửa bếp từ quận 4 tại nhà do đội ngũ nhân viên của điện lạnh Anh Thắng thực hiện.


Sửa bếp từ quận 4 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ quận 4 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa bếp từ Quận 4 mắc các lỗi như sau

Là một thiết bị gia dụng với rất nhiều linh kiện phức tạp, bếp điện từ rất dễ xuất hiện các lỗi hư sau một thời gian dài sử dụng, những lỗi này nếu không được sửa chữa kịp thời thì sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng nặng không thể khắc phục, vì vậy bạn nên lưu ý những biểu hiện của hư hỏng để có thể kịp thời sửa chữa, khắc phục. Những lỗi thường gặp nhất là:

– Bếp từ hiển thị các lỗi: E0, EA, AE, E1, E2, E3, E5, E6, E7, E8,E9,…

– Nhiệt độ của bếp từ nhảy loạn xạ

– Bếp phát ra âm thanh cảnh báo

– Bếp hoạt động được khoảng 60 giây thì tắt

– Bếp sáng đèn nhưng không hoạt động

– Bếp không có đèn báo dù vẫn đang hoạt động

– Đèn báo của bếp chớp liên hồi

– Bếp bị chạm điện gây giật tê, gây nổ cầu chì, cháy dây nguồn

– Bếp không nhận nguồn điện

– Bếp không nhận cảm ứng

– Công tắc nguồn của bếp bị liệt

– Bếp kéo dài thời gian nấu, không đủ nóng

Đội ngũ thợ sửa bếp từ quận 4 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng, giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố hư hỏng vì thế nếu bếp từ của bạn không may gặp phải một trong các lỗi trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.


2- Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Quận 4 tại Điện lạnh Anh Thắng

Các ưu điểm của dịch vụ sửa bếp từ quận 4 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Có mặt nhanh trong thời gian 30 phút, kiểm tra nhanh chóng, phát hiện đúng hư hỏng và sửa chữa nhanh chóng, không ngâm bệnh

– Tuân thủ đầy đủ các quy tắc an toàn lao động trong cả quá trình kiểm tra, sửa chữa và bàn giao bếp từ.

– Làm việc ngoài giờ đến tận 22h mỗi ngày, phục vụ khách hàng kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ

– Giá các dịch vụ của trung tâm luôn được cập nhật, niêm yết trên trang Fanpage hoặc Website của trung tâm để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, so sánh.

– Tổng đài CSKH của trung tâm luôn luôn hỗ trợ hết mình khi khách hàng có vấn đề cần giúp đỡ hoặc các khiếu nại, thắc mắc đều sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để, mang đến câu trả lời khiến khách hàng hài lòng.

– Thợ sửa bếp từ Quận 4 được tuyển chọn là những người có bằng cấp, kinh nghiệm thực tế và đặc biệt có sự yêu nghề.


3- Quy trình sửa bếp từ Quận 4 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khi khách có nhu cầu sửa bếp từ quận 4 liên lạc tổng đài 0901.778.300 để đặt lịch sửa bếp từ quận 4

– Bước 2: Nhân viên của trung tâm sẽ có mặt trong thời gian đã hẹn để kiểm tra tình trạng bếp điện từ và lên phương án sửa chữa để khách hàng chọn lựa.

– Bước 3: Nhân viên sẽ thực hiện sửa chữa theo phương án mà khách hàng đã lựa chọn

– Bước 4: Sau khi bếp điện từ được sửa chữa, thợ sửa bếp từ quận 4 sẽ cùng với khách hàng kiểm tra hoạt động của bếp cũng như các công năng, tính ổn định.

– Bước 5: Thu phí dịch vụ, phí linh kiện nếu có và kết thúc công việc sửa chữa bếp điện từ.


4- Hướng dẫn sửa bếp điện từ đơn giản tại nhà

Tuy là một thiết bị được cấu thành từ nhiều linh kiện tinh vi, phức tạp nhưng có một số bộ phận nếu hư hỏng thì bạn cũng có thể tự mình sửa chữa tại nhà để giúp làm mất thời gian và tiền bạc, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa chữa bếp từ đơn giản:

– Khi phát hiện bếp từ nhà bạn xảy ra lỗi hư, trước hết bạn ngắt kết nối với nguồn điện ngay lập tức và chờ cho đến khi bếp đã nguội hoàn toàn thì mới bắt đầu tiến hành kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Lỗi bếp điện từ không nhận nồi E0: 

  • Khi lỗi này xảy ra thì nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất chính là do nồi nấu không phù hợp với tiêu chuẩn nấu bếp từ hoặc có thể do vùng nấu chưa được kích hoạt.
  • Lúc này việc bạn cần làm là nhanh chóng kiểm tra xem nồi mình sử dụng có đúng với yêu cầu hay không, nồi đúng phải có đáy bằng phẳng, làm từ vật liệu dẫn nhiệt điện như gang, nhôm, thép không gỉ.
  • Ngoài ra, bạn nên kiểm tra vùng nấu nếu chưa được kích hoạt thì hãy sử dụng các phím điều khiển trên bảng điều khiển để tiến hành điều chỉnh, kích hoạt vùng nấu.

– Khi bật nguồn nhưng bếp từ không khởi động, không có đèn báo, có thể do nguồn điện đang có vấn đề. Bạn hãy nhanh chóng kiểm tra xem  phích cắm đã được cắm điện chưa, có bị lỏng, gãy hay không.

– Khi bếp không thể kiểm soát được nhiệt độ, nguyên nhân thường là do nhiệt độ của bếp quá cao dẫn đến mất kiểm soát. Hãy nhanh chóng điều chỉnh giảm bớt nhiệt độ của vùng nấu hoặc tắt bớt vùng nấu để quạt tản nhiệt của bếp làm việc ổn định, bếp hoạt động bình thường.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch