Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chính là địa chỉ sửa bếp từ quận 8 giá rẻ đã có mặt lâu đời và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ làm đầu, chúng tôi đã chinh phục được lượng lớn khách hàng và tất cả đều hài lòng với dịch vụ sửa bếp từ quận 8 của trung tâm.


Sửa bếp từ quận 8 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ quận 8 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa bếp từ Quận 8 mắc các lỗi như sau

Cũng như những thiết bị điện gia dụng khác, bếp điện từ khi đã được sử dụng lâu ngày cũng sẽ không tránh khỏi việc mắc các lỗi hư. Những lỗi hư mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa chữa như:

– Bếp không nóng lên khi hoạt động 

– Bếp phát âm thanh cảnh báo

– Bếp tắt đột ngột lúc đang nấu

– Bếp liên tục không nhận nồi

– Bếp không có đèn báo lúc hoạt động

– Đèn báo của bếp nhấp nháy liên hồi

– Bếp bị rò rỉ điện gây giật tê

– Bếp không nhận nguồn điện

– Bếp không nhận cảm ứng

– Bếp bị liệt nút nguồn

– Bếp làm nóng kém

Để khắc phục những lỗi hư này một cách nhanh chóng, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng để dịch vụ sửa bếp từ quận 8 của chúng tôi giúp bạn làm điều đó.


2- Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa bếp điện từ Quận 8 tại Điện lạnh Anh Thắng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng mang đến cho quý khách hàng những cam kết sau đây khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ quận 8:

– Bảo hành dài hạn từ 06 đến 12 tháng tùy vào linh kiện, quy trình bảo hành đơn giản, nhanh chóng.

– Giá được niêm yết trên trang Fanpage hoặc Website của trung tâm, không có tình trạng tự ý báo giá, nâng giá gây thiệt hại cho khách hàng.

– Thợ sửa tủ đông quận 8 của trung tâm luôn cố gắng có mặt nhanh nhất có thể để giúp khách hàng sửa chữa, khắc phục hư hỏng, giúp khách hàng không bị gián đoạn lâu trong quá trình sử dụng.

– Đường dây nóng chăm sóc khách hàng miễn phí của trung tâm luôn mở kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ. Khi khách hàng có nhu cầu cần sự hỗ trợ của trung tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình.

– Đội ngũ thợ sửa bếp từ quận 8 của trung tâm được đào tạo bài bản các kỹ năng sửa chữa, có thể sửa chữa được tất cả các loại bếp, các model có trên thị trường.


3- Quy trình sửa bếp điện Quận 8 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khách hàng tham khảo cách đặt lịch sửa bếp từ quận 8 qua các kênh sau:

  • Gọi trực tiếp: 0903778300
  • Ngoài ra, khách hàng có thể mang bếp đến sửa tại trụ sở chính trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng tại Số 2 Đường số 2 khu Tái Định Cư Cảng Phú Định phường 16 quận 8 TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Bước 2: Nhân viên sửa bếp từ quận 8 thích hợp sẽ được cử đến nơi mà khách hàng cung cấp để kiểm tra, sửa chữa bếp từ.

– Bước 3: Đề ra những phương án sửa chữa bếp từ phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách lựa chọn. Sửa chữa được tiến hành khi khách đã được ra quyết định sửa chữa.

– Bước 4: Sau khi việc sửa chữa hoàn tất, thợ sửa bếp từ quận 8 sẽ tiến hành kiểm tra lại hoạt động của bếp lần cuối với khách hàng, để khách hàng xác nhận bế từ đã được sửa chữa tốt, không còn hư hỏng.

– Bước 5: Giải thích thêm về quy trình bảo hành miễn phí để khách hàng nắm rõ. Cung cấp các giấy tờ, thu phí và ra về.


4- Hướng dẫn sửa chữa bếp từ một vài lỗi đơn giản

Tuy là một thiết bị được cấu thành từ nhiều linh kiện tinh vi, phức tạp nhưng có một vài bộ phận nếu hư hỏng thì bạn cũng có thể tự mình sửa chữa tại nhà để giúp làm mất thời gian và tiền bạc, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn một vài cách sửa chữa bếp từ đơn giản:

– Khi phát hiện bếp từ nhà bạn xảy ra lỗi hư, trước hết bạn ngắt kết nối với nguồn điện ngay lập tức và chờ cho đến khi bếp đã nguội hoàn toàn thì mới bắt đầu tiến hành kiểm tra, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Lỗi bếp điện từ không nhận nồi E0: 

– Khi lỗi này xảy ra, nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất chính là do nồi nấu không phù hợp với tiêu chuẩn nấu bếp từ hoặc có thể do vùng nấu chưa được kích hoạt.

– Lúc này việc bạn cần làm là nhanh chóng kiểm tra xem nồi mình sử dụng có đúng với yêu cầu hay không, nồi đúng phải có đáy bằng phẳng, làm từ vật liệu dẫn nhiệt điện như gang, nhôm, thép không gỉ.

– Ngoài ra, bạn nên kiểm tra vùng nấu của bếp nếu chưa được kích hoạt thì hãy sử dụng các phím điều khiển trên bảng điều khiển để tiến hành điều chỉnh, kích hoạt vùng nấu.

– Khi bật nguồn nhưng bếp từ không khởi động, đèn báo không hoạt động, có thể do nguồn điện đang có vấn đề. Hãy nhanh chóng kiểm tra xem  phích cắm đã được cắm điện chưa, có bị lỏng hoặc gãy hay không.

– Khi bếp không thể kiểm soát được nhiệt độ, nguyên nhân thường là do nhiệt độ bếp quá cao dẫn đến mất kiểm soát. Hãy nhanh chóng điều chỉnh giảm bớt nhiệt độ của vùng nấu hoặc tắt bớt vùng nấu để quạt tản nhiệt của bếp làm việc ổn định, bếp hoạt động bình thường.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng

Đặt lịch