Nhu cầu sửa bếp điện từ hiện nay đang tăng cao do ngày càng có nhiều người sử dụng nó thay thế cho bếp gas, tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy cũng là một việc không dễ dàng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng cam kết chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ quận 2 uy tín có thể giúp bạn sửa chữa tốt mọi hư hỏng, hãy liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất.


Sửa bếp từ quận 2 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ quận 2 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa bếp từ Quận 2 mắc các lỗi như sau

Tuy bếp điện từ là một thiết bị điện gia dụng khá nhỏ gọn nhưng bên trong là các linh kiện vô cùng phức tạp và tinh vi nên việc thường xuyên xảy ra hư hỏng là việc không tránh khỏi, một số lỗi hư thường gặp ở bếp điện từ có thể kể đến:

– Bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ của bếp nhảy loạn xạ

– Khi bật bếp phát ra âm thanh cảnh báo

– Bếp tắt đột ngột khi đang hoạt động

– Bếp không hoạt động dù đèn báo vẫn sáng

– Bếp hoạt động nhưng không có đèn báo

– Đèn báo bị nhấp nháy liên hồi

– Bếp bị chạm điện

– Bếp bị mất nguồn, không nhận điện

– Bàn điều khiển cảm ứng của bếp không cảm ứng

– Nút nguồn của bếp bị liệt

– Bếp làm nóng không tốt, kéo dài thời gian nấu

Hãy nhanh chóng liên hệ cho dịch vụ sửa bếp từ quận 2 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng để được nhân viên của trung tâm hỗ trợ nếu phát hiện bếp điện từ của bạn gặp một trong các vấn đề trên nhé.


2- Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Quận 2 tại Điện lạnh Anh Thắng

Khách hàng sẽ nhận được các đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ quận 2 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng:

– Kiểm tra đúng hư hỏng của bếp, sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Tuân thủ đầy đủ các quy tắc an toàn trong cả quá trình kiểm tra, sửa chữa và vận hành.

– Làm việc ngoài giờ kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ đến 22h mỗi ngày.

– Trung tâm niêm yết chi phí các dịch vụ sửa chữa trên Website hoặc Fanpage, khách hàng có thể tham khảo giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của trung tâm.

– Mọi khiếu nại, thắc mắc của khách sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, thuyết phục thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của trung tâm.

– Thợ sửa bếp từ quận 2 có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn được trung tâm chú trọng bồi dưỡng nhằm giúp cho nhân viên có nền tảng tốt nhất khi làm việc với khách hàng.


3- Quy trình sửa bếp từ Quận 2 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khách có nhu cầu sửa chữa bếp từ quận 2 liên lạc tổng đài 0901778300 để đặt lịch sửa chữa

– Bước 2: Thợ sửa bếp từ quận 2 sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian đã hẹn với khách, kiểm tra bếp điện từ, tìm ra các lỗi hư và nguyên nhân để đưa ra hướng khắc phục.

– Bước 3: Khách hàng sẽ lựa chọn phương án cho là tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu của mình để kỹ thuật viên thực hiện theo phương án đó.

– Bước 4: Bếp sau khi sửa xong sẽ được bàn giao cho khách hàng, bếp sửa chữa hoàn chỉnh phải là bếp đã hoạt động ổn định và khắc phục được toàn bộ lỗi hư.

– Bước 5: Cung cấp các chứng từ như phiếu bảo hành, hóa đơn đầy đủ cho khách và thu phí, kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa bếp điện từ đơn giản tại nhà

Cũng như những thiết bị điện gia dụng khác, bếp điện từ cũng sẽ phát sinh một số lỗi hư sau một thời gian sử dụng. Những lỗi này có thể nặng hoặc nhẹ tùy vào cách sử dụng bếp. Ngoài nhưng hư hỏng nghiêm trọng cần gọi dịch vụ sửa chữa thì có một vài hư hỏng đơn giản bạn cũng có thể tự mình khắc phục, hãy tham khảo một vài cách sau đây:

Bếp điện từ không nhận nồi: Điều này có nghĩa là nồi mà bạn sử dụng không phù hợp hoặc kích thước nồi quá lớn hoặc quá nhỏ so với đường kính vùng nấu. Vậy nên, bạn cần dùng các loại nồi phù hợp, có thể sử dụng với bếp điện từ để bếp có thể hoạt động bình thường.

Khi bật nguồn nhưng bếp không khởi động, không sáng đèn, có thể do nguồn điện đang gặp vấn đề. Hãy nhanh chóng kiểm tra vị trí ổ cắm, phích cắm xem đã được cắm điện chưa, có bị lỏng, gãy hay không.

Nồi nấu rất quan trọng khi sử dụng bếp điện từ vì có khác nhiều lõi có liên quan đến nồi, một trong số đó có lỗi bếp báo lỗi liên tục. Lúc này do nồi bạn dùng không đúng với yêu cầu kỹ thuật, hoặc do nồi có diện tích tiếp xúc quá ít làm cho bếp báo lỗi. Hãy chọn lại nồi thích hợp cho bếp bạn nhé.

Khi bộ cảm ứng của bếp không hoạt động, có thể do tay bạn sau khi rửa thực phẩm vẫn còn nước làm cho bếp không nhận được tín hiệu cảm ứng, ngoài ra vết thức ăn bám trên bếp cũng có thể gây nên tình trạng mất cảm ứng do ngăn cách với tay khiến bếp không hoạt động bình thường được.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch