Bạn đang cần một dịch vụ sửa bếp từ quận 12 uy tín để giúp sửa chữa cho chiếc bếp từ đang gặp sự cố của mình nhưng vẫn chưa tìm được. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa bếp từ quận 12 tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.


Sửa bếp từ quận 12 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ quận 12 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa bếp từ Quận 12 mắc các lỗi như sau

Bếp điện từ được nhiều người tin tưởng sử dụng là bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của nó, tuy nhiên dù là thiết bị điện nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện tình trạng hư hỏng cần phải nhanh chóng sửa chữa. Những hư hỏng ở bếp điện từ mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng thường sửa chữa như:

– Bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ của bếp từ nhảy loạn xạ

– Khi bật bếp phát ra âm thanh cảnh báo

– Bếp tắt đột ngột khi đang hoạt động

– Bếp không hoạt động dù đèn báo vẫn sáng

– Bếp hoạt động nhưng không có đèn báo

– Đèn báo bị nhấp nháy liên hồi

– Bếp bị chạm điện

– Bếp bị mất nguồn, không nhận điện

– Bàn điều khiển cảm ứng của bếp không cảm ứng

– Nút nguồn của bếp bị liệt

– Bếp làm nóng không tốt, kéo dài thời gian nấu

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ quận 12 để kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng chúng tôi có thể nhanh chóng đến hỗ trợ bạn khắc phục mọi hư hỏng nếu không may bếp từ của bạn mắc phải một trong các lỗi trên.


2- Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Quận 12 tại Điện lạnh Anh Thắng

Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ quận 12 của trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau:

– Bảo hành lâu dài: Khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác kể cả phí dịch vụ cho trung tâm bởi chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo khắc phục toàn bộ mọi hư hỏng phát sinh của linh kiện một cách thật nhanh chóng.

– Làm việc ngoài giờ: Trung tâm làm việc đến tận 22h mỗi ngày kể cả các ngày nghỉ hoặc ngày lễ, khách hàng có thể gọi cho trung tâm bất cứ khi nào có nhu cầu sửa bếp từ quận 12, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến nơi giúp bạn sửa chữa bếp từ.

– Minh bạch, rõ ràng: Tất cả các bước làm việc từ kiểm tra, sửa chữa cho đến nghiệm thu đều sẽ được thực hiện trong sự giám sát của khách hàng và kiểm tra của trung tâm.

– Thân thiện, nhiệt tình: Đội ngũ CSKH của trung tâm luôn tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cố gắng tìm ra hướng giải quyết thỏa mãn khách hàng. 

– An toàn và trách nhiệm: Thợ sửa bếp từ quận 12 được tham gia các lớp tập huấn về an toàn điện, đảm bảo tuân thủ đúng các quy tắc an toàn lao động khi sửa chữa bếp từ.


3- Quy trình sửa bếp từ quận 12 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khách hàng sẽ tiến hành đặt lịch sửa chữa bếp từ quận 12 qua tổng đài 0901778300 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/dienlanhanhthang 

– Bước 2: Thợ sửa bếp từ quận 12 sẽ được cử đến nơi làm việc để kiểm tra tình trạng của bếp sau khi trung tâm đã tập hợp các thông tin của khách hàng.

– Bước 3: Đưa ra các hướng giải  quyết hư hỏng của bếp để khách hàng tiến hành lựa chọn và nhanh chóng sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Bước 4: Bếp từ sau khi được sửa chữa phải đảm bảo đã hoạt động ổn định, không còn tình trạng hư hỏng và được xác nhận bởi khách hàng.

– Bước 5: Bàn giao bếp cho khách, viết hóa đơn, phiếu bảo hành và thu phí, kết thúc công việc.


4- Hướng dẫn sửa bếp từ đơn giản tại nhà

Bếp điện từ là thiết bị điện gia dụng được sử dụng phổ biến vì sự tiện lợi, nhỏ gọn và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để bếp điện từ có thể giữ được các công năng tốt cũng như kéo dài tuổi thọ, bạn cần nên lưu ý một vài điểm sau:

– Sửa lỗi bếp hoạt động không ổn định:

  • Nếu đang nấu ăn mà cảm thấy thức ăn lâu nóng, quạt gió lúc quay lúc dừng vậy rất có khả năng là do điện áp của gia đình bạn đang không ổn định.
  • Cách khắc phục là bạn hãy nhanh chóng kiểm tra nguồn điện, nếu xảy ra tình trạng chập chờn không ổn định thì hãy khắc phục bằng cách dùng ổn áp điện để giúp nguồn điện trở nên ổn định.

– Sửa lỗi cảm ứng từ của bếp không hoạt động:

  • Nguyên nhân của việc này có thể do bạn đã bật khóa trẻ em, do tay ướt hoặc do dầu mỡ bắn ra trong lúc nấu ăn làm cho việc cảm ứng bị mất nhạy, bị đơ.
  • Hãy tắt chế độ khóa trẻ em trước khi sử dụng, lau sạch mặt gương, khu vực cảm ứng, lau khô tay khi bếp gặp tình trạng này.

– Sửa lỗi bếp không nhận nồi:

  • Có rất nhiều nguyên nhân của việc này, có thể do đặt nồi sai vị trí vùng nấu, chọn nồi không đúng với yêu cầu hoặc đáy nồi bị móp méo, biến dạng do sử dụng lâu.
  • Lúc này bạn cần điều chỉnh lại nồi vào giữa trung tâm vùng nấu để bếp nhận nồi và hoạt động, ngoài ra nếu thấy nồi đã bị biến dạng thì bạn nên đổi nồi mới đúng với yêu cầu sử dụng bếp từ để việc nấu ăn được thuận lợi, dễ dàng hơn.
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch