Bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ sửa bếp từ quận 5 uy tín để giúp sửa bếp từ của giá đình nhưng chưa tìm được? Hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa bếp từ, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục tốt mọi lỗi hư của bếp.


Sửa bếp từ quận 5 - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa bếp từ quận 5 – Điện lạnh Anh Thắng

1- Điện lạnh Anh Thắng sửa bếp từ quận 5 các lỗi như sau

Là đơn vị uy tín lâu năm trong nghề, điện lạnh Anh Thắng hoàn toàn tự tin có thể giúp khách hàng sửa chữa tốt tất cả các hư hỏng của bếp. Những lỗi hư của bếp từ mà trung tâm thường sửa chữa:

– Nhiệt độ của bếp nhảy loạn xạ không kiểm soát được

– Bếp từ phát ra âm thanh cảnh báo khi bật bếp

– Bếp bị tắt đột ngột khi đang nấu

– Đèn báo sáng nhưng bếp không hoạt động

– Bếp hoạt động nhưng mất đèn báo

– Đèn báo nhấp nháy liên hồi

– Bếp bị rò rỉ điện

– Bếp không nhận điện

– Phím điều khiển của bếp bị liệt

– Bếp bị liệt cảm ứng

– Bếp bị liệt cảm ứng

Nếu bếp từ của bạn gặp một trong các sự cố trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ quận 5 của trung tâm điện lạnh Anh Thắng vì khi sử dụng bếp điện từ sẽ kết nối với nguồn điện của gia đình, nếu không được sửa chữa kịp thời thì có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của gia đình.


2- Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa bếp điện từ quận 5 tại Điện lạnh Anh Thắng

Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ quận 5 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng, khách hàng sẽ nhận được các đảm bảo sau:

– Bảo hành lâu dài đối với linh kiện chính hãng lên đến 12 tháng, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa trong thời gian bảo hành.

– Làm việc xuyên suốt 24/7 kể cả là các ngày lễ hay ngày nghỉ đến tận 22h, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thợ sửa bếp từ quận 5 của trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt giúp khách hàng sửa chữa tốt hư hỏng.

– Giá cả dịch vụ, giá linh kiện đều được cung cấp từ trung tâm sau khi nhân viên hoàn tất kiểm tra hư hỏng của bếp vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính trung thực và chính xác của trung tâm. 

– Tổng đài CSKH của trung tâm hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để tiếp nhận các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng và giải quyết triệt để, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– An toàn của kỹ thuật cũng như khách hàng luôn được đặt lên đầu, chúng tôi yêu cầu thợ sửa bếp điện phải luôn tuân thủ các quy tắc an toàn về điện trước, trong và sau khi sửa chữa bếp điện.


3- Quy trình sửa bếp điện Quận 5 tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Anh Thắng

– Bước 1: Khách hàng có thể đặt lịch qua các kênh sau:

  • Gọi trực tiếp: 0903778300

– Bước 2: Thợ sửa bếp từ quận 5 sẽ được cử đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp để kiểm tra các hư hỏng của bếp, nếu trường hợp bếp hư hỏng nặng cần phải được kiểm tra chuyên sâu, chúng tôi sẽ xin ý kiến khách hàng để mang về trung tâm kiểm tra.

– Bước 3: Lập ra các phương án sửa chữa để khách hàng lựa chọn sau khi kiểm tra đã hoàn tất. Thợ sửa bếp từ quận 5 của trung tâm sẽ nhanh chóng sửa chữa sau khi khách hàng đã lựa chọn xong phương án.

– Bước 4: Bàn giao bếp điện từ đã hoạt động ổn định, kiểm tra lại các an toàn điện khi sử dụng của tủ cho khách hàng lần cuối.

– Bước 5: Cung cấp đầy đủ chứng từ như phiếu bảo hành, hóa đơn cho khách và sau đó thu phí, kết thúc công việc.


4- Lưu ý khi sử dụng bếp điện từ

Bếp điện từ là thiết bị điện gia dụng được sử dụng phổ biến vì sự tiện lợi, nhỏ gọn và thẩm mỹ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để bếp từ có thể giữ được các công năng tốt cũng như kéo dài tuổi thọ, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Mỗi loại bếp điện từ sẽ được quy định công suất điện khác nhau, khi tiến hành lắp đặt bếp điện, bạn cần chú ý lựa chọn phích cắm phù hợp, dây tải điện chịu được công suất của bếp, ưu tiên dành riêng 1 ổ cắm cho bếp điện từ.

– Cần đặt đép ở gần nguồn điện để bếp có thể hoạt động trong trạng thái sử dụng điện ổn định, ngoài ra cần tránh đặt bếp ở nơi ẩm ướt để hạn chế tình trạng bếp bị gỉ sét, chập điện bo mạch.

– Không phải loại nồi nào cũng sẽ có thể nấu được trên bêp điện từ, bạn cần tìm hiểu kỹ các loại nồi phù hợp với bếp của mình để cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

– Sau khi sử dụng bếp để nấu ăn, bạn cần cho bếp nghỉ ngơi trong thời gian vài phút, không nên rút điện ra ngay để cho bếp có thời gian làm mát các bộ phận bên trong bếp.

– Không để bếp từ hoạt động ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, điều này sẽ làm cho bếp bị giảm nhanh tuổi thọ do phải hoạt động ở công suất lớn.

– Không bật bếp khi không có thức ăn cần nấu vì điều này không những gây hao phí điện năng mà còn gây hư hỏng nồi, giảm tuổi thọ của bếp. 

– Vệ sinh ngay sau khi sử dụng là một việc làm hết sức quan trọng vì trong quá trình nấu ăn, các vết thực phẩm bị bắn trên bếp sẽ bám dính ngày càng chặt nếu không được xử lý ngay. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ của bếp, vừa làm giảm hiệu quả trong những lần sau.

Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Sửa chữa điện gia dụng gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch