Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân hiệu quả, uy tín, an toàn và có báo giá ưu đãi nhất do Điện lạnh Anh Thắng cung cấp đã sẵn sàng phục vụ quý khách.

Nếu như tủ lạnh của bạn gặp sự cố, bạn sẽ xử lý như thế nào? Đây là một trong những vấn đề khá phổ biến nhưng mỗi người lại có cách khắc phục khác nhau. Vậy nếu đang cần sửa tủ lạnh quận Bình Tân  thì bạn đừng bỏ qua lời gợi ý về cách thức xử lý hiệu quả nhất ngay sau đây nhé.

Cách phát hiện sớm các lỗi hỏng của tủ lạnh

Tủ lạnh bị trục trặc, hư hỏng là hiện tượng khá phổ biến trong quá trình sử dụng thiết bị này. Vì vậy người dùng nên chuẩn bị sẵn các phương án xử lý khi tủ lạnh bị hỏng, tìm cách sửa tủ lạnh quận Bình Tân nhanh chóng, hiệu quả hơn. Muốn làm được điều đó, trước tiên bạn cần phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của thiết bị.

Dựa vào kinh nghiệm làm việc cũng như việc tổng hợp các thông tin do người dùng cung cấp, Điện lạnh Anh Thắng có một số gợi ý giúp bạn sớm phát hiện tủ lạnh đang bị hư hỏng như:

 • Nhận thấy tủ lạnh không đạt được nhiệt độ đã cài đặt, thực phẩm dù đã bảo quản trong tủ vẫn bị hỏng. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà người dùng có thể phát hiện ra.
 • Thấy trong tủ lạnh bị đóng tuyết, rò rỉ nước hay các tình huống tương tự
 • Tủ lạnh hoặc thực phẩm bảo quản trong tủ có mùi hôi
 • Cánh tủ lạnh có nước đọng, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã đóng cửa tủ lạnh không chặt hoặc lớp bọc cao su quanh cửa tủ xuống cấp khiến cánh tủ không thể đóng chặt

Khi nhận thấy những dấu hiệu này có nghĩa là chiếc tủ lạnh bạn đang sử dụng cần được bảo dưỡng, sửa chữa sớm. Vậy nếu muốn thiết bị hoạt động bền bỉ, an toàn hơn thì hãy xem ngay thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân nào.

Địa chỉ sửa tủ lạnh quận Bình Tân đáng tin cậy

Việc sửa chữa tủ lạnh quận Bình Tân, khắc phục sự cố kịp thời đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu phát hiện thiết bị có dấu hiệu bất thường thì bạn nên nhanh chóng tìm đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp vì:

 • Nhân viên sửa chữa điện lạnh đã có chuyên môn, kinh nghiệm nên sẽ tìm ra lỗi của tủ lạnh một cách chính xác, nhanh chóng 
 • Kỹ thuật sửa tủ lạnh quận Bình Tân của thợ tốt cũng là yếu tố quyết định hiệu quả sửa chữa
 • Việc sửa tủ lạnh quận Bình Tân còn cần đến các dụng cụ chuyên dụng, linh kiện chính hãng để thay thế. Và đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những vật dụng này để khắc phục sự cố của tủ lạnh trọn vẹn, hiệu quả nhất 

Từ những ưu điểm trên, có thể thấy việc lựa chọn đặt dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân là hoàn toàn chính xác. Đặc biệt phải kể đến Điện lạnh Anh Thắng – đơn vị sửa tủ lạnh quận Bình Tân chuyên nghiệp, uy tín:

 • Điện lạnh Anh Thắng sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh 24/24. Trong đó có bao gồm ngày lễ, Tết
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân của chúng tôi đảm bảo khắc phục được mọi sự cố. Không chỉ là các lỗi thường gặp là có thể phục hồi tủ lạnh bị hư hỏng nặng. Đảm bảo việc thay thế linh kiện, phụ kiện diễn ra đúng kỹ thuật, an toàn tuyệt đối 
 • Sau khi đã hoàn tất việc sửa chữa tủ lạnh, Điện lạnh Anh Thắng sẽ cung cấp phiếu bảo hành tối thiểu 6 tháng. Đây là sự cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng như cách để Điện lạnh Anh Thắng được đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi đã hoàn thành công việc sửa tủ lạnh quận Bình Tân 

Kinh nghiệm dùng tủ lạnh bền lâu hơn

Điện lạnh Anh Thắng thường nhận được các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng tủ lạnh lâu dài, hiệu quả. Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số yếu tố quan trọng và muốn chia sẻ đến khách hàng ngay bây giờ.

Để đảm bảo sử dụng tủ lạnh an toàn, tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm như:

 • Lựa chọn tủ lạnh từ các thương hiệu uy tín, nên mua hàng chính hãng 
 • Sử dụng tủ lạnh đúng mục đích, không nên để thiết bị hoạt động quá tải
 • Hạn chế đóng/mở cửa tủ lạnh nhiều lần và liên tục. Việc đóng mở cửa tủ lạnh thường xuyên chẳng những khiến nhiệt độ trong tủ lạnh bị chênh lệch mà còn là nguyên nhân khiến cánh tủ nhanh hỏng hóc hơn.
 • Bảo trì và vệ sinh tủ lạnh định kỳ, nên đặt dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh do đơn vị uy tín như Điện lạnh Anh Thắng thực hiện

Liên hệ

Điện lạnh Anh Thắng hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng tủ lạnh. Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Tân, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa máy giặt, máy lạnh, máy lọc không khí, … Vậy nếu đang cần hỗ trợ các thiết bị điện lạnh thì đừng quên liên hệ với Điện lạnh Anh Thắng ngay hôm nay bạn nhé.

 • Báo giá – Đặt lịch hẹn: 0901 778 300
 • Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 0903 778 300
 • Phàn nàn về dịch vụ: 0902 778 300
 • Email: dienlanhanhthanghcm@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ sửa tủ lạnh Beko

Đặt lịch