Khi tủ lạnh bị hỏng, điều đầu tiên bạn cần làm chính là liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6. Và nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh thì hãy xem những thông tin mà Điện lạnh Anh Thắng cung cấp sau đây. Chắc chắn đây sẽ là một gợi ý rất lý tưởng để bạn tham khảo và lựa chọn đấy!


1- Mẹo khắc phục nhanh tình trạng kém lạnh của tủ lạnh

Để sai nhiệt độ tủ lạnh : Trong nhiều trường hợp thường gặp, nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn đá hay ngăn mát là do tủ đang bị chỉnh ở mức làm lạnh thấp hoặc đang được cài đặt ở chế độ tiết kiệm điện bạn chỉ cần điều chỉnh cho nhiệt độ phù hợp là được. 

Bộ phận xả đá bị trục trặc : Bộ phận xả đá của tủ lạnh không hoạt động sẽ là nguyên nhân tủ lạnh không lạnh. Vì khi tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, nó sẽ gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh sẽ không đủ khả năng làm lạnh. Nguyên nhân là do bộ phận này có thể gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng, thậm chí do tình trạng kém vệ sinh gây nên.

Vệ sinh tủ lạnh
Điện lạnh Anh Thắng khuyên bạn nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh tủ lạnh để giúp tủ hoạt động hiệu quả, bền bỉ, giúp kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh gia đình bạn

Vì vậy, cần sửa chữa và thay thế nếu bộ phận này chẳng may bị hỏng. Bạn cũng nên nhớ vệ sinh tủ lạnh thường xuyên hơn để các thiết bị hoạt động tốt hơn. Việc vệ sinh thường xuyên theo định kỳ cũng là để thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh được sạch sẽ và tươi ngon hơn, không bị hư hay ám mùi do những nguyên nhân tủ lạnh không lạnh gây nên. 

Nguồn điện bị yếu, chập chờn : Điện áp không ổn định, nguồn điện bị yếu, thường xuyên xảy ra hiện tượng chập chờn cũng là một nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh ngăn đá. Khi tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng đột nhiên tủ lạnh không đông đá bạn nên kiểm tra lại nguồn điện khu vực nhà mình. 

Một chiếc ổn áp sẽ có thể giúp ổn định nguồn điện trong nhà làm cho các thiết bị hoạt động ổn định hơn. Từ đó kéo dài tuổi thọ các thiết bị điện tử và đảm bảo an toàn sử dụng.


2- Lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 giá rẻ, uy tín tại Điện lạnh Anh Thắng 

Là một đơn vị có kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh nhiều năm, đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, làm việc chuyên nghiệp nên Điện lạnh Anh Thắng rất tự tin sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn cần sửa chữa tủ lạnh quận 6. Chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ do Điện lạnh Anh Thắng cung cấp. Cụ thể, khi đặt dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau.

Sửa tủ lạnh
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ tại Điện lạnh Anh Thắng.

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu 

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 6 nói riêng và các dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung luôn được hoàn thành bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

 • Khi nhân viên nhận được yêu cầu sửa chữa tủ lạnh, trước hết chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát. Vì tủ lạnh không tự xác định được mã lỗi nên việc tìm ra nguyên nhân thiết bị hư hỏng sẽ do nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm 
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ thông báo về tình trạng của tủ lạnh và đưa ra phương án sửa tủ lạnh quận 6 phù hợp 
 • Trong quá trình sửa chữa thiết bị, nếu cần thay linh kiện, phụ kiện, Điện lạnh Anh Thắng cũng có sẵn đồ thay thế để sẵn sàng phục vụ khách hàng 

Sửa tủ lạnh quận 6 tận tâm

Không chỉ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà Điện lạnh Anh Thắng còn rất tận tâm với mỗi nhiệm vụ của mình. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công và là động lực để chúng tôi tiếp tục làm việc, cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 chuyên nghiệp đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Sự tận tâm của Điện lạnh Anh Thắng được thể hiện rõ nhất qua:

 • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận 6 cũng như các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc cả các ngày cuối tuần, thời gian lễ, Tết nên khách hàng có thể liên hệ Hotline để được tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào 
 • Trong quá trình kiểm tra thiết bị, nhân viên có trách nhiệm báo trung thực tình trạng của tủ lạnh cho người dùng được biết. Nếu nhận thấy thiết bị quá xuống cấp, hiệu quả sửa tủ lạnh quận 6 không cao thì chúng tôi cũng sẽ báo với khách hàng và gợi ý thay thế tủ lạnh mới phù hợp 

Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh thì điện lạnh Anh Thắng còn cung cấp những dịch vụ khác như : bơm ga tủ lạnh quận 6, vệ sinh tủ lạnh quận 6, sửa tủ đông quận 6, cho khách hàng nếu như có nhu cầu.

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của Điện lạnh Anh Thắng, khách hàng hãy an tâm đặt dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 ngay hôm nay để sớm đưa thiết bị về sử dụng bình thường nhé.


3- Điện lạnh Anh Thắng – chuyên sửa tất cả các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh như sau

Tủ lạnh đang sử dụng bỗng xuất hiện những hiện tượng bất thường làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như gây hỏng cho thức ăn. Điện lạnh Anh Thắng tự tin có thể sửa hầu hết hư hỏng của tủ lạnh một cách nhanh chóng nhất :

 • Sửa tủ lạnh bị nóng hai bên hông
 • Khắc phục tủ lạnh bị hở ron
 • Khắc phục tủ lạnh không đông đá ở ngăn đông
 • Sửa tủ lạnh không lạnh, kém lạnh
 • Sửa tủ lạnh báo lỗi chớp đèn ngăn mát
Sửa tủ lạnh mini
Dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ tại Điện lạnh Anh Thắng

>> Ngoài ra Anh Thắng còn nhận sửa tủ lạnh mini, sửa tủ lạnh Inverter, thậm chí là tủ side by side của tất cả các hãng.


4- Bảng giá sửa tủ lạnh quận 6 giá rẻ tại Điện lạnh Anh Thắng

 • Về chi phí sửa tủ lạnh quận 6, Điện lạnh Anh Thắng sẽ thông báo cho bạn khi đã xác định được sự cố mà thiết bị gặp phải cùng những đề xuất về cách xử lý phù hợp. Chúng tôi cũng luôn cố gắng tối ưu chi phí ở mức tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng.
Linh kiệnĐơn giá
Sò lạnh250.000đ – 350.000đ
Sò nóng250.000đ – 350.000đ
Điện trở350.000đ – 450.000đ
Timer450.000đ – 550.000đ
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side950.000đ – 2.200.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít950.000đ – 1.100.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1.200.000đ – 1.400.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1.450.000đ – 1.650.000đ
Hàn dàn + nạp gas tủ mini650.000đ – 750.000đ
Thay dàn + nạp gas tủ mini950.000đ – 1.100.000đ
Thay block tủ lạnh < 350 lít1.700.000đ – 2.500.000đ
Thay block tủ lạnh > 350 lít2.800.000đ – 3.700.000đ
Thay block tủ lạnh > 550 lít3.800.000đ – 4.200.000đ
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)450.000đ – 550.000đ
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)550.000đ – 650.000đ
Thay ron tủ lạnh (trắng)270.000đ/met
Quạt tủ lạnh cơ550.000đ – 750.000đ
Quạt tủ lạnh board1.400.000đ – 1.600.000đ
Quạt tủ side by side1.800.000đ – 2.200.000đ
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1.250.000đ – 1.400.000đ
Sơn cánh tủ lạnh side by side1.800.000đ – 2.000.000đ
Vệ sinh tủ lạnh thường450.000đ
Vệ sinh tủ lạnh side by side550.000đ
Quạt dàn nóngLiên hệ 0901778300
Phí dịch vụ80.000 – 150.000
Bảng giá sửa tủ lạnh quận 6 tại nhà – Điện lạnh Anh Thắng

5- Quy định về bảo hành sau sửa chữa tại Điện lạnh Anh Thắng

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 tại Điện lạnh Anh Thắng thì dưới đây chúng tôi sẽ thống nhất chính sách bảo hành cho tủ lạnh sau khi sửa chữa như sau :

 • Điện lạnh Anh Thắng bảo hành lên đến 1 năm cho khách hàng khi sửa tủ lạnh tại trung tâm
 • Trong thời gian bảo hành thì nếu tủ lạnh của bạn gặp phải những sự cố như ban đầu thì khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí .
 • Nếu như đã hết thời gian bảo hành theo quy định thì Điện lạnh Anh Thắng sẽ hỗ trợ giảm giá chi phí sửa chữa tủ lạnh 
 • Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ bất kỳ tiếp theo tại trung tâm 

6- Sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ lạnh bạn cần biết

 • Để lẫn lộn thực phẩm tươi sống vào thực phẩm đã chế biến : Các loại thực phẩm như rau củ quả chưa được rửa sạch, thịt cá tươi sống chứa rất nhiều vi khuẩn và hiểm hoạ ngộ độc.
 • Không đậy kín thức ăn thừa trước khi cho vào tủ : Sau mỗi bữa ăn bạn thường cho cả đĩa thức ăn thừa vào tủ lạnh. Đó là một nhầm tưởng phổ biến ở nhiều người. Các chén nước mắm hay đồ kho được đẩy vào trong tủ lạnh mà không che đậy dễ làm cho vi khuẩn xâm nhập và gây ra mùi khó chịu cho tủ lạnh nhà bạn.
 • Dùng chung ổ điện với các thiết bị khác : Để làm lạnh thực phẩm, tủ lạnh thường hoạt động với công suất lớn và lượng điện năng tiêu thụ cũng lớn. Nếu bạn dùng chung một ổ cấm cho cả tủ lạnh và nhiều thiết bị khác, tình trạng cháy hay chập mạch có thể xảy ra, làm hỏng thiết bị và gây nguy hiểm cho con người.
 • Đặt tủ lạnh quá sát tường: Điện lạnh Anh Thắng đã từng xử lý các tình huống sửa tủ lạnh vì máy xuống cấp, làm mát chậm. Và lý do là vì vị trí đặt tủ lạnh không thoáng mát, ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của máy cũng rất phổ biến.
 • Và một sai lầm nữa cũng đáng để nhắc đến là không thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Bụi bẩn bám trên khe tủ lạnh hoặc các lỗ thoát khí sẽ làm luồng khí lạnh không thể lưu thông. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến quá trình bảo quản thức ăn.

7- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa tủ lạnh quận 6 trên tất cả các tuyến đường

Quận 6 là khu vực sở hữu nhiều trường học ,nhà hàng, quán nước, khách sạn, siêu thị nên việc sử dụng tủ lạnh thường xuyên là điều không quá khó hiểu. Việc sử dụng liên tục và lâu ngày khó tránh khỏi thiết bị này hay bị hư hỏng.

Điện lạnh Anh Thắng cùng dịch vụ sửa tủ lạnh có mặt tại khắp các đường phố tại quận 6 như  : sửa tủ lạnh đường Nguyễn Văn Luông, sửa chữa tủ lạnh đường Phạm Phú Thứ, sửa tủ lạnh đường Phan Văn Khỏe, đường Song Hành, đường Hoàng Lê Kha, đường Hậu Giang, đường Bình Phú, đường Lê Quang Sung, đường Minh Phụng…và các tuyến đường khác. 


8- Quy trình sửa tủ lạnh quận 6 tại trung tâm

 • Bước 1: Khách hàng gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng 0901778300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc mà bạn đang có. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức kết nối với bên kỹ thuật để mang đến cho bạn những người kỹ thuật viên hiệu quả nhất.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tới tận nhà của khách hàng trong vòng 30 phút, sau đó kiểm tra tổng quát và đưa ra lỗi sai cụ thể cho khách hàng, đồng thời báo giá. Nếu như khách hàng đồng ý, các nhân viên sẽ lên phương án cụ thể để sửa chữa.
 • Bước 3: Tháo dỡ vỏ tủ lạnh, bắt đầu sửa tủ. Tùy vào độ khó dễ của mỗi lỗi sai khác nhau, chúng tôi sẽ mang đến những bước và thời gian làm việc khác nhau
 • Bước 4: Hoàn thiện sửa lỗi. Vận hành lại tủ lạnh để kiểm tra.
 • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, kết thúc quy trình sửa tủ lạnh quận 6.

9- Các câu hỏi thường gặp

9.1- Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch sửa tủ lạnh quận 6 thì có được không?

Sau khi bạn đặt lịch hẹn, trễ nhất là 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Trong trường hợp không thể hỗ trợ đúng thời gian bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo trước để không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

9.2- Thời gian sửa tủ lạnh quận 6 có nhanh không?

Thời gian sửa tủ lạnh quận 6 tùy vào tình trạng hư hỏng của tủ lạnh nhà bạn. Đối với những hư hỏng không phức tạp, thì có thể xử lý ngay trong ngày.

9.3- Thời gian bảo hành sau khi sửa tủ lạnh quận 6 là bao nhiêu lâu?

Thời gian bảo hành tại Điện lạnh Anh Thắng từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào linh kiện thay thế.

9.4- Phí dịch vụ là phí như thế nào, khi nào thì thu phí dịch vụ?

Phí dịch vụ còn gọi là phí kiểm tra. Phí dịch vụ tại Điện lạnh Anh Thắng sẽ từ 80.000 đến 150.000 trong trường hợp kĩ thuật đến kiểm tra báo giá và khách không đồng ý sửa chữa. Nếu khách đồng ý sửa chữa thì sẽ không thu phí dịch vụ, trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

9.5- Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 6 tại Điện lạnh Anh Thắng có làm ngoài giờ không?

Có. Thợ sửa tủ lạnh quận 6 của chúng tôi làm việc đến 22 giờ.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng uy tín hàng đầu TPHCM

Đặt lịch