Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ những người dùng ở trong khu vực quận Bình Thạnh cần tới dịch vụ này. Mà hơn cả, những khu vực lân cận, mức độ tìm kiếm dịch vụ cũng tăng đáng kể. Các bạn đã biết tại sao dịch vụ này lại được quan tâm nhiều đến vậy hay chưa? Hãy cùng Anh Thắng tìm hiểu về dịch vụ trong bài viết này nhé!


1- Một số lỗi phổ biến trên tủ lạnh

Tủ lạnh lâu nay đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Ngay cả những gia đình nhiều thế hệ, hay các bạn trẻ ở riêng cũng cần đến thiết bị này. Tủ lạnh được sử dụng hằng ngày, liên tục, nhưng ít khi được kiểm tra bảo hành. 

Đây chính là một trong những lý do, tủ lạnh thường gặp phải vấn đề hỏng hóc bất ngờ. Với những trường hợp như vậy, người dùng chỉ có thể liên hệ nhanh chóng đến các bên sửa chữa đồ điện lạnh để xử lý. Các tình trạng hư hỏng hay gặp phải như sau:

Tủ lạnh có mùi hôi
Một trong những lí do tủ lạnh có mùi hôi là do bạn chứa quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh. Thức ăn khi cho vào tủ lạnh nên xếp gọn gàng, ngăn nắp, có nắp che hoặc túi ni lông sẽ giúp tủ lạnh cải thiện mùi hôi và mát đều cả tủ.
 • Tủ lạnh bị rò rỉ nước. 
 • Tủ lạnh không hoạt động đúng nhiệt độ được cài đặt. 
 • Tủ lạnh không lên đèn. 
 • Các ngăn tủ hoạt động không đồng đều.
 • Tủ lạnh hoặc thực phẩm bảo quản trong tủ có mùi hôi.

>> Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng nên để ý đến những dấu hiệu thường gặp. Nếu tủ lạnh có biểu hiện khác thường thì nên gọi thợ kiểm tra nhanh chóng. Những bộ phận có trong tủ lạnh thường hỏng hóc liên quan đến nhau. Nên ngay từ những dấu hiệu đầu tiên, người dùng nên xử lý ngay tránh trường hợp tủ hỏng nặng hơn.

Mặc dù những lỗi này rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến những điều này chúng ta khó có thể phát hiện được nếu không kiểm tra. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên có thể giúp tủ ít gặp phải những vấn đề này. Đôi khi chỉ cần tắc bụi bẩn ở đường ống dẫn nước, tủ lạnh cũng có thể khiến cho nhiều lỗi phát sinh. 


2- Điện lạnh Anh Thắng – dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, có tâm, nhanh chóng

Các bạn sẽ không quá khó khăn với việc tìm kiếm địa chỉ, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Bình Thạnh. Có rất nhiều bên đã và đang cung cấp dịch vụ này trong khu vực. Dịch vụ sửa chữa uy tín cần phải có quy trình rõ ràng, chính sách dịch vụ dành cho khách hàng. Người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. 

Sửa tủ lạnh
Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ tại Điện lạnh Anh Thắng.

Điện lạnh Anh Thắng là một trong những bên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Bình Thạnh. Chúng tôi được đông đảo cư dân nơi đây tin tưởng lựa chọn là bởi vì :

 • Chúng tôi có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút để kịp thời khắc phục các sự cố trên tủ lạnh cho khách hàng. Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh có dịch vụ làm ngoài giờ dành cho người dùng bận công việc.
 • Điện lạnh Anh Thắng đem đến quy trình chuẩn cho mọi khách hàng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đây. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa đúng bệnh, đúng lỗi giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Tủ lạnh gặp phải vấn đề, có hiện tượng lạ. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Anh Thắng để được tư vấn. Điện lạnh Anh Thắng sẽ tư vấn từ xa hoặc kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng. 
 • Báo lỗi cụ thể cho khách hàng, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. 
 • Ngoài sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh trung tâm còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận Bình Thạnh, bơm gas tủ lạnh quận Bình Thạnh, sửa tủ đông quận Bình Thạnh và các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

3- Cách giữ gìn tủ lạnh để tránh bị hư hỏng

Người dùng đã biết làm thế nào để tủ lạnh ít gặp phải lỗi hỏng hóc hay chưa? Bằng những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, Điện lạnh Anh Thắng xin chia sẻ đến bạn như sau :

Vệ sinh tủ lạnh
Điện lạnh Anh Thắng khuyên bạn nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh tủ lạnh để giúp tủ hoạt động hiệu quả, bền bỉ, giúp kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh gia đình bạn
 • Một trong những tips được các thợ sửa chữa chia sẻ đó chính là thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Vệ sinh tủ lạnh định kỳ và đúng cách sẽ giúp cho tủ hoạt động ổn định hơn. Từ đó, các bộ phận khác có trong tủ lạnh cũng không bị ảnh hưởng, tuổi thọ của tủ được kéo dài. 
 • Vệ sinh dàn ngưng thường xuyên : Các bạn nên vệ sinh dàn ngưng ít nhất 6 tháng/ 1 lần (hoặc 1 năm/1 lần) để tránh được bụi bẩn bám vào, ngăn cản quá trình tỏa nhiệt của tủ lạnh. Nếu dàn ngưng sạch và hoạt động tốt, máy nén sẽ làm việc ổn định hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ hơi lạnh mà không cần hoạt động quá tải. Từ đó, thực phẩm được làm mát hiệu quả và tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.
 • Bọc kín thức ăn cho vào tủ lạnh : Trước khi đặt thức ăn vào tủ lạnh, bạn nên bọc kín chúng bằng màng bọc thực phẩm hoặc đựng trong hộp đựng thực phẩm. Điều này không những giúp hạn chế phát sinh vi khuẩn sinh mùi mà còn giúp bảo vệ được hàm lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm. 
 • Chọn dung tích tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng : Trước khi chọn mua tủ lạnh, bạn nên xác định số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn tủ lạnh có dung tích phù hợp. Dung tích tủ lạnh nhỏ sẽ không đáp ứng tốt được nhu cầu bảo quản thức ăn và ngược lại, chọn mua tủ lạnh quá to sẽ gây lãng phí điện năng.
 • Hạn chế bật tắt tủ lạnh thường xuyên : Khi sử dụng tủ lạnh, để tiết kiệm điện, người dùng nên hạn chế việc ngắt tủ lạnh ra khỏi nguồn điện và bật/tắt tủ lạnh thường xuyên vì mỗi lần khởi động sẽ tiêu hao một lượng điện lớn. Lúc này, máy nén phải hoạt động với hiệu suất cao để cung cấp độ lạnh lại từ đầu, không những gây tiêu hao điện năng mà còn giảm tuổi thọ của tủ lạnh.

4- Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại Điện lạnh Anh Thắng

Khi tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh người dùng thường hay quan tâm đến giá cả. Để khách hàng tiện tham khảo trước khi lựa chọn Anh Thắng luôn công khai bảng giá sửa tủ lạnh như sau :

Linh kiệnĐơn giá
Sò lạnh250.000đ – 350.000đ
Sò nóng250.000đ – 350.000đ
Điện trở350.000đ – 450.000đ
Timer450.000đ – 550.000đ
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side950.000đ – 2.200.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít950.000đ – 1.100.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1.200.000đ – 1.400.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1.450.000đ – 1.650.000đ
Hàn dàn + nạp gas tủ mini650.000đ – 750.000đ
Thay dàn + nạp gas tủ mini950.000đ – 1.100.000đ
Thay block tủ lạnh < 350 lít1.700.000đ – 2.500.000đ
Thay block tủ lạnh > 350 lít2.800.000đ – 3.700.000đ
Thay block tủ lạnh > 550 lít3.800.000đ – 4.200.000đ
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)450.000đ – 550.000đ
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)550.000đ – 650.000đ
Thay ron tủ lạnh (trắng)270.000đ/met
Quạt tủ lạnh cơ550.000đ – 750.000đ
Quạt tủ lạnh board1.400.000đ – 1.600.000đ
Quạt tủ side by side1.800.000đ – 2.200.000đ
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1.250.000đ – 1.400.000đ
Sơn cánh tủ lạnh side by side1.800.000đ – 2.000.000đ
Vệ sinh tủ lạnh thường450.000đ
Vệ sinh tủ lạnh side by side550.000đ
Quạt dàn nóngLiên hệ 0901778300
Phí dịch vụ80.000 – 150.000
Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh – Điện lạnh Anh Thắng

5- Tự sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh đơn giản, chỉnh tủ lạnh kém lạnh

Có rất nhiều lý do khiến cho tủ lạnh không được mát và bạn phải sửa tủ lạnh , đó có thể do:

 • Cửa tủ lạnh đang bị hở
 • Nhiệt độ của tủ lạnh chưa được điều chỉnh phù hợp
 • Gas sử dụng cho tủ sắp hết
 • Nguồn điện của tủ không đủ

Cách sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh khi không lạnh

Hãy quan tâm đến những vấn đề sau để có thể sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh hiệu quả nhất, đó là:

 • Cửa tủ lạnh bị hở: cần sắp xếp lại các loại thực phẩm bên trong một cách khoa học để đảm bảo không bị kênh cửa tủ, tránh để nhiệt lượng bị thất thoát ra ngoài
 • Nhiệt độ của tủ lạnh: Nên điều chỉnh lại nhiệt độ của cả ngăn mát và ngăn đông, với ngăn đông khoảng -15 độ C và ngăn mát là 2 – 4 độ C
 • Gas: Liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh uy tín để có thể nạp gas cho tủ lạnh được nhanh chóng nhất
 • Nguồn điện : Cần lưu ý nguồn điện ổn định để có thể vận hành được hiệu quả, hoặc bạn có thể sử dụng thêm một bộ ổn áp cho tủ lạnh nhà mình

6- Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại Điện lạnh Anh Thắng – cam kết là địa chỉ tin cậy nhất

 • Chúng tôi cam kết mọi linh kiện, phụ tùng thay thế đều chính hãng 100%
 • Điện lạnh Anh Thắng cam kết bảo hành sau sửa chữa từ 6 -12 tháng bao gồm linh kiện, phụ tùng thay thế nếu có cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay khi tủ bị gặp bất cứ sự cố nào.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cam kết trị dứt điểm các lỗi phát sinh
 • Thợ nhiệt tình, sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm
 • Giá dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh được niêm yết tại công ty. Không có tình trạng nhân viên vẽ vời, hét giá với khách hàng.

Có thể nói, dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Tủ lạnh được sử dụng phổ biến nên chắc chắn việc gặp phải lỗi hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ, dịch vụ uy tín vẫn luôn là quyền của khách hàng. Các bạn hãy tham khảo dịch vụ chi tiết để lựa chọn đúng đắn.  


7- Điện lạnh Anh Thắng chuyên sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh trên các tuyến đường sau

Khu vực Bình Thạnh được đánh giá là một khu vực lý tưởng để phát triển dịch vụ. Sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh cũng vì thế mà được tìm kiếm rất nhiều tại đây.

Chính vì lý do đó mà dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh của Anh Thắng ra đời để khắc phục các sự cố của tủ lạnh trong quá trình sử dụng. Chúng tôi chuyên : 

Sửa tủ lạnh đường Phan Xích LongSửa tủ lạnh đường Phó Đức Chính
Đường Ung Văn KhiêmĐường Vũ Huy Tấn
Đường Xô Viết Nghệ TĩnhĐường Nguyễn Bỉnh Khiêm
Đường Đinh Bộ LĩnhĐường Nguyễn Cửu Vân
sửa chữa tủ lạnh Đường D5sửa chữa tủ lạnh Đường D2
Đường Bình QuớiĐường Vạn Kiếp
Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh trên các tuyến đường – Điện lạnh Anh Thắng

Ngoài những tuyến đường kể trên Điện lạnh Anh Thắng còn nhận sửa tủ lạnh ở các đường lớn, nhỏ khác thuộc quận Bình Thạnh. Khách hàng có để đặt lịch nhanh chóng qua hotline 0901778300.


8- Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ tại Điện lạnh Anh Thắng chuyên nghiệp như thế nào?

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng gọi đến trung tâm sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh của Điện lạnh Anh Thắng qua hotline 0901778300. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 để tiếp nhận yêu cầu tư vấn, sửa chữa của quý khách.

Bước 2 : Kiểm tra tủ lạnh và tư vấn miễn phí

Ngay sau khi được điều phối, các chuyên viên kĩ thuật sẽ tới tận nhà của bạn để thực hiện kiểm tra tổng quát tủ lạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa tủ lạnh, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng tủ lạnh của quý khách. Từ đó nhận biết được tình trạng lỗi và sẽ tư vấn khắc phục.

Bước 3 : Đưa ra phương án sửa tủ lạnh và chi phí

Sau khi nắm bắt được tình trạng lỗi và hướng sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án chi tiết và báo giá cho quý khách. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý mới tiến hành thao tác sửa chữa, thay thế.

Bước 4 : Sửa chữa tủ lạnh quận Bình Thạnh theo quy trình chuyên nghiệp, có tâm

Chúng tôi tiến hành sửa chữa tủ lạnh theo đúng quy trình, đảm bảo chữa đúng bệnh khắc phục nhanh sự cố. Giúp cho tủ lạnh của quý khách nhanh chóng được hoàn thiện để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình

Bước 5 : Kiểm tra tủ lạnh và nghiệm thu

Sau khi tiến hành sửa chữa xong thì công ty sẽ tiến hành kiểm tra kĩ lại vận hành tủ sau sửa chữa. Cắm điện và thực hiện chạy lại kĩ trước khi bàn giao cho khách hàng. Quý khách sẽ cùng nghiệm thu với các kĩ thuật viên để đảm bảo tủ lạnh hoạt động được tốt nhất.

Bước 6 : Viết phiếu thanh toán và bảo hành

Chúng tôi bàn giao tủ lạnh, viết phiếu thanh toán cùng giấy bảo hành .Sau đó đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất.

Bước 7 : Chăm sóc khách hàng

Trong khoảng 2-3 ngày sau khi hoàn thành dịch vụ sẽ có nhân viên công ty liên hệ hỏi thăm tình trạng hoạt động của tủ lạnh sau khi sửa chữa cũng như thái độ phục vụ của kỹ thuật viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay khi tủ bị gặp bất cứ sự cố nào.


9- Câu hỏi thường gặp khi sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh

9.1- Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh thì có được không?

Sau khi bạn đặt lịch hẹn, trễ nhất là 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Trong trường hợp không thể hỗ trợ đúng thời gian bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo trước để không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

9.2- Phí dịch vụ là phí như thế nào, khi nào thì thu phí dịch vụ?

Phí dịch vụ còn gọi là phí kiểm tra. Phí dịch vụ tại Điện lạnh Anh Thắng sẽ từ 80.000 đến 150.000 trong trường hợp kĩ thuật đến kiểm tra báo giá và khách không đồng ý sửa chữa. Nếu khách đồng ý sửa chữa thì sẽ không thu phí dịch vụ, trung tâm sẽ hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

9.3- Thời gian bảo hành sau khi sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh là bao nhiêu lâu?

Thời gian bảo hành tại Điện lạnh Anh Thắng từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào linh kiện thay thế.

9.4- Vậy trung tâm sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh bảo hành những gì và có cam kết không phát sinh thêm chi phí gì không?

Chính sách bảo hành tại Điện lạnh Anh Thắng hoàn toàn không phát sinh chi phí (kể cả phí dịch vụ). Chúng tôi thay linh kiện nào, sửa phần nào sẽ bảo hành đúng phần đó. Trong trường hợp phát sinh hư hỏng khác thì chúng tôi không nhận bảo hành.

9.5- Trung tâm sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh có xuất hóa đơn đỏ được không?

Có. Chúng tôi có thể xuất hóa đơn đỏ.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng uy tín hàng đầu TPHCM

Đặt lịch