Máy lạnh Electrolux báo lỗi EC là một trong những hư hỏng không mong muốn mà trong quá trình sử dụng người dùng có thể gặp phải. Nếu thiết bị nhà bạn vô tình gặp phải hư hỏng này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Điện lạnh Anh Thắng để tìm ra nguyên nhân và các khắc phục nhanh chóng nhé.


1- Nguyên nhân khiến máy lạnh Electrolux báo lỗi EC

– Lỗi EC được phát hiện trong quá trình bật máy lạnh được khoảng vài phút thì sản phẩm có dấu hiệu chạy nhưng không lạnh, đồng thời trên màn hình hiển thị báo lỗi EC. Khi lỗi EC này xuất hiện kéo theo tất cả các chức năng ở máy dừng hoạt động

Máy lạnh Electrolux báo lỗi Điện lạnh Anh Thắng
Máy lạnh Electrolux báo lỗi Điện lạnh Anh Thắng

– Nguyên nhân khiến máy lạnh Electrolux báo lỗi EC có thể do một trong những lý do sau:

+Máy lạnh bị thiếu gas, do rò rỉ gas

+Máy lạnh hết gas

+Trong quá trình sử dụng không vệ sinh thường xuyên dẫn đến tắc bẩn, khí gas không lưu thông được tốt.

Dịch vụ hỗ trợ: Bơm Gas Máy Lạnh Giá Rẻ Tại Nhà TPHCM


2- Cách khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi EC

Để khắc phục lỗi máy lạnh Electrolux báo lỗi EC, bạn làm như sau:

– Bước 1: Tiến hành kiểm tra hệ thống đường ống đồng xem có bị méo hay không. Nếu có, chỉ cần điều chỉnh lại hoặc nếu hư hỏng thì thay mới.

Ống đồng bị cúp khi tháo máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Bước 2: Sau đó, sử dụng đồng hồ để kiểm tra lượng gas còn lại trong thiết bị rồi tiến hành bơm đầy gas để thiết bị hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ sản phẩm

Lưu ý: Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị để kịp thời phát hiện lỗi để có thể khắc phục nhanh chóng hạn chế phát sinh hư hỏng

– Tuy nhiên, với cách khắc phục trên yêu cầu người dùng phải am hiểu kỹ thuật trên máy lạnh Electrolux mới có thể thực hiện được. Do đó, để tránh hư hỏng nặng hơn bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để xử lý triệt để.


3- Điện lạnh Anh Thắng chuyên khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi EC nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi gặp trường hợp máy lạnh bị lỗi, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh càng sớm càng tốt. Những chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giúp bạn phán đoán tình hình và giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm dồi dào: Điện Lạnh Anh Thắng sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa máy lạnh. Điện Lạnh Anh Thắng tự tin sẽ giúp bạn khắc phục mọi mã lỗi máy lạnh mà bạn gặp phải.

Dịch vụ tiêu chuẩn: Điện Lạnh Anh Thắng cam kết có mặt 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn hoạt động cho đến 22h mỗi ngày, sẵn sàng phục vụ những khách bận bịu trong giờ hành chính.

Mức giá hợp lý: Điện Lạnh Anh Thắng sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn công khai bảng giá và báo giá rõ ràng với khách hàng trước khi bắt đầu.

Với những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi EC trên, Điện lạnh Anh Thắng hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn. Truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích nhé.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch