Máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 là một trong những sự cố không thể tránh được trong quá trình sử dụng máy lạnh. Nếu thiết bị nhà bạn không may gặp phải lỗi này thì bài viết sau đây của Điện lạnh Anh Thắng là dành cho bạn.

Máy lạnh Electrolux báo lỗi
Máy lạnh Electrolux báo lỗi

1- Nguyên nhân máy lạnh Electrolux báo lỗi E3

– Với những dòng máy lạnh có màn hình hiển thị báo lỗi, sau khi máy lạnh Electrolux hoạt động được khoảng vài phút thì thiết bị sẽ phát hiện bất thường và báo lỗi lên màn hình

– Đối với những dòng máy cơ, đèn trên dàn lạnh sẽ nhấp nháy. Lúc này cần biết cách kiểm tra mã lỗi thì mới tìm được chính xác mã lỗi máy lạnh nhà bạn đang gặp phải

– Nguyên nhân làm cho máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 có thể xác định dựa vào bảng báo mã lỗi từ hãng

– Khi máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 thì tức là lỗi môi chất lạnh bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ có thể do máy bị tắc gas hoặc ống đồng của máy lạnh bị gập nên gas lạnh không tuần hoàn được.


2- Khắc phục tình trạng máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 như thế nào

Bước 1: Kiểm tra đường ống của máy lạnh Electrolux

– Đường ống đồng dẫn gas bị gập làm cho khí gas bị tắc nghẽn không thể lưu thông. Lúc này chỉ cần sửa lại đường ống sao cho thẳng hoặc thay đường ống mới nếu ống bị gấp khúc quá nhiều.

Ống đồng bị cúp khi tháo máy lạnh
Ống đồng bị gập

Bước 2: Kiểm tra lượng gas trong máy

– Kiểm tra xem gas máy lạnh có bị tắc hay không? Điều này có thể do trong quá trình lắp máy lạnh không được hút chân không, hoặc thực hiện hút chân không chưa kỹ.

– Xả hết gas ra sau đó làm sạch đường ống và nạp gas cho máy theo đúng quy định của nhà sản xuất.

>> Thực hiện như các trên là bạn có thể khắc phục tình trạng máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 . Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm để thực hiện việc này thì hãy liên hệ đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục nhanh chóng và triệt để nhất.

Tham Khảo: Bảng Giá Bơm Gas Máy Lạnh Tại Nhà Uy Tín


3- Điện lạnh Anh Thắng – đơn vị chuyên khắc phục máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 uy tín, giá rẻ

Điện lạnh Anh Thắng là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM đã được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm nay.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, không chỉ sửa lỗi E3 trên máy lạnh Electrolux mà còn sửa chữa được tất cả các lỗi khác trên các dòng máy lạnh khác nhau

– Bảng giá sửa máy lạnh hợp lý, công khai nên không có tình trạng nhân viên báo sai giá với khách hành

– Linh kiện chính hãng 100%, nói không với hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc

– Bảo hành lâu dài từ 6- 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Với những thông tin trên Điện lạnh Anh Thắng hy vọng đã giúp bạn khắc phục tình trạng máy lạnh Electrolux báo lỗi E3 thành công. Để tìm hiểu thêm nhiều bài viết bổ ích mời bạn truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com nhé.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng uy tín hàng đầu TPHCM
Đặt lịch