Máy lạnh Aqua báo lỗi E7 là một trong những hiện tượng hiếm khi xảy ra trên máy lạnh. Nếu vô tình thiết bị nhà bạn xuất hiện lỗi này bạn có thể tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết sau đây của Điện lạnh Anh Thắng nhé.


1- Máy lạnh Aqua báo lỗi E7 do nguyên nhân gì ?

Khi máy lạnh Aqua báo lỗi E7 có nghĩa là thiết bị đã gặp phải những hư hỏng đối với hệ thống. Khi bạn thấy xuất hiện lỗi E7 thì lúc này máy đã gặp sự cố kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh.

Board máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng
Board máy lạnh Điện lạnh Anh Thắng

– Dây điện kết nối giữa máy nén đã bị hỏng hóc

– Mạch điều khiển ( board) của dàn lạnh gặp sự cố

– Bên trong dàn lạnh bị hư hỏng

>> Lúc này bạn có thể tham khảo các cách khắc phục ngay dưới đây.


2- Khắc phục tình trạng máy lạnh Aqua báo lỗi E7 bằng các cách sau

Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân máy lạnh Aqua báo lỗi E7 thì bạn có thể dựa vào đó mà có biện pháp thích hợp để xử lý như sau :

– Sửa chữa hoặc thay thế đường dây điện của máy lạnh vì trong khi sử dụng có thể dây điện đã bị đứt, gãy hoặc bị côn trùng cắn.

– Sửa mạch điều khiển của dàn lạnh hoặc thay mới nếu trường hợp thiết bị hư hỏng nặng

– Kiểm tra chi tiết các bộ phận trong dàn lạnh thử xem hệ thống có gặp hư hỏng gì cần phải sửa chữa hay không

Như đã thấy khi máy lạnh Aqua báo lỗi E7 phần lớn là do gặp sự cố về đường dây điện, bộ phận kết nối, mạch điều khiển hoặc dàn lạnh…Do cách khắc phục vô cùng phức tạp nên cần phải am hiểu về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm sửa máy lạnh mới có thể thực hiện được. Vậy nên cách tốt nhất để khắc phục hư hỏng an toàn, hiệu quả đó là liên hệ với trung tâm sửa chữa máy lạnh Aqua chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ : Dịch Vụ Vệ SInh Máy Lạnh Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại TPHCM


3- Điện lạnh Anh Thắng cam kết sửa máy lạnh Aqua báo lỗi E7 chuyên nghiệp, nhanh chóng

Điện lạnh Anh Thắng là một trong những trung tâm sửa máy lạnh hàng đầu TPHCM. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm nay vì :

Thợ sửa máy lạnh tại nhà Điện lạnh Anh Thắng
Thợ sửa máy lạnh tại nhà Điện lạnh Anh Thắng

– Đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện lạnh Anh Thắng đều là những người tay nghề giỏi, dồi dào kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể sửa chữa tất cả các lỗi trên máy lạnh Aqua

– Bảng giá sửa máy lạnh tại trung tâm công khai minh bạch, cạnh tranh trên thị trường, nói không với tình trạng hét giá hay báo giá sai cho khách hàng

– Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 1 năm, điều này ít có trung tâm nào trên thị trường có thể đáp ứng được

– Quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, đúng chuẩn kỹ thuật


Thay cho lời kết

Điện lạnh Anh Thắng hy vọng rằng bài viết trên đã phần nào giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và kiến thức về nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh Aqua báo lỗi E7. Truy cập website https://www.dienlanhanhthang.com/ để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé.

Khi có bất kì thắc mắc hay gặp sự cố với thiết bị đừng ngại gọi ngay cho Điện lạnh Anh Thắng qua HOTLINE 0901778300 để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch