Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tủ lạnh mini của các thương hiệu khác nhau với sự đa dạng mẫu mã và kích thước. Tuy nhiên, người dùng không biết kích thước tủ lạnh mini bao nhiêu là phù hợp nhất với mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Điện lạnh Anh Thắng để tham khảo nhé

Tủ lạnh mini Điện lạnh Anh Thắng
Tủ lạnh mini Điện lạnh Anh Thắng

1- Kích thước tủ lạnh mini tiêu chuẩn

Bạn đang phân vân không biết chọn kích thước tủ lạnh mini như thế nào cho phù hợp? Kích thước tủ lạnh như thế nào để có thể sửa dụng trên ô tô? Kích thước nào để có thể sử dụng trong gia đình? Xem ngay sau đây nhé

1.1- Tủ lạnh mini gia đình

– Để lựa chọn chiếc tủ lạnh có kích thước phù hợp với gia đình bạn thì trước tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cơ bản của mình là gì?

– Tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình cũng như thói quen sinh hoạt và nhu cầu dự trữ thực phẩm của từng nhà

– Từ đó, bạn có thể lựa chọn được dung tích tủ lạnh rồi suy ra kích thước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Một số dung tích tủ lạnh mini phổ biến:

+ Loại 50 lít: Từ 1- 2 người

+ Loại 90 lít: Từ 2 -3 người

+ Loại 90 – 150 lít: Sử dụng cho các gia đình từ 3 -5 người

– Khi đã chọn được dung tích tủ lạnh bạn có thể tìm được cho gia đình mình kích thước tủ lạnh mini ưng ý. Khi chọn tủ lạnh mini, tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có dung tích lớn hơn so với nhu cầu để dự trữ được nhiều thức ăn hơn phòng những trường hợp bất ngờ.

1.2- Tủ lạnh mini cho ô tô

– Với tủ lạnh dành cho ô tô cũng tương tự vậy. Tuy nhiên, thay vì xác định dựa vào nhu cầu sử dụng thì bạn hãy dựa trên diện tích khoang chứa của ô tô.

– Một số dòng xe hơi hiện nay có bố trí khoang chứa tủ lạnh, nhưng có một số dòng phải tự tạo khoảng trống để chứa tủ lạnh.

– Do đó, việc đầu tiên là bạn cần xác định độ rộng của xe hơi và khoang chứ tủ lạnh trên xe. Sau đó bạn mới chọn sản phẩm có dung tích cũng như kích thước tủ lạnh mini phù hợp với mình nhất.


2- Kích thước tủ lạnh mini theo thương hiệu

– Như đã nói ở trên, kích thước tủ lạnh mini theo các thương hiệu hiện nay vô cùng đa dạng từ mẫu mã đến dung tích tất cả đều ảnh hưởng đến kích thước tủ lạnh

– Để người dùng có thể nghiên cứu và lựa chọn cho mình một mẫu tủ lạnh ưng ý nhất, dưới đây là thông tin kích thước tủ lạnh mini của các thương hiệu lớn:

2.1- Tủ lạnh mini loại 50 lít

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều dòng tủ lạnh mini có dung tích 50 lít đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại, người dùng có thể đặt tủ lạnh ở bất cứ vị trí nào. Dưới đây là kích thước tủ lạnh mini 50 lít của từng thương hiệu:

Kích thước tủ lạnh mini Điện lạnh Anh Thắng
Kích thước tủ lạnh mini Điện lạnh Anh Thắng

– Electrolux EUM0500SB: 47.4cm x 49.6cm x 44.7cm

– Aqua AQR-55ER: 47.6cm x 54cm x 46cm

– Sanyo SR-5KR: 47.6cm x 54cm x 49cm

– Toshiba GR-V50: 47.6cm x 53cm x 48.8cm

– Doux: 46.5cm x 49.8cm x 44.5cm

>> Đây là kích thước chính xác của dòng tủ lạnh mini 50 lít mà người dùng có thể tìm mua trên thị trường.

2.2- Tủ lạnh minh 90 lít

Với dung tích của tủ lạnh 90 lít có thể sử dụng được với những gia đình có ít người. Rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cho ra mắt sản phẩm với các kích thước và thiết kế khác nhau:

– Toshiba GR-V90: 47.6cm x 79.5cm x 49.4cm

– Tủ lạnh Mini 90 lít: 45cm x 85cm x 45cm

– Tủ lạnh Sanyo SR-9JR: 47.6cm x 79.5cm x 49.4cm

– Tủ lạnh Aqua AQR-95AR: 47.6 cm x 79.5 cm x 49.4 cm

2.3- Một số dung tích khác

Bên cạnh những dung tích phổ biến trên thì tủ lạnh mini còn có dung tích 93 lít hay 85 lít…bạn có thể tham khảo sau đây:

– Aqua 93 lít SR-AQR-95AR/SS: 49.4cm x 79.5cm x 47.6cm

– Sanyo 93 lít: 47.6cm x 79.5cm x 49.4cm

– Electrolux 85 lít EUM0900SA: 47.4cm x 83.1cm x 44.7cm

– Tủ lạnh Electrolux 46 lít EUM0500SB: 47.4cm x 49.6cm x 44.7cm.

>> Đây là những dòng tủ lạnh mini có kích thước nhỏ, bạn có thể tìm mua trên thị trường.


3- Những nguyên tắc khi chọn mua tủ lạnh mini

– Khi chọn mua tủ lạnh mini, ngoài tìm hiểu về kích thước tủ lạnh mini thì người dùng cũng cần biết đến những nguyên tắc sau để có thể mua được chiếc tủ lạnh thích hợp có những chức năng cần thiết chuyên dụng. Không được xả tuyết bằng những vật nhọn cạy đá .

Dịch vụ hỗ trợ: Sửa Tủ Lạnh Mini Tại TPHCM, Giá Rẻ – Uy Tín – Nhanh Chóng

3.1- Chọn mua tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng

– Như lúc đầu có đề cập, dung tích tủ lạnh mini vô cùng quan trọng khi chọn mua sản phẩm. Vì sự đa dạng của kích thước tủ lạnh mini nên người dùng khó mà có thể chọn một chiếc tủ phù hợp.

– Vậy nên, hãy dựa theo nhu cầu và thói quen sử dụng thực phẩm hàng ngày của mình để mua cho phù hợp:

+ Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ nhất

+ Tủ lạnh có dung tích trung bình

+ Tủ lạnh có dung tích lớn

3.2- Lựa chọn tính năng của tủ lạnh

– Điều đặc biệt khi rất nhiều thương hiệu cho ra mắt các dòng tủ lạnh kích thước nhỏ có thể sử dụng được cả trên ô tô và sử dụng tại nhà. Do đó, bạn cần xác định vị trí mà mình đặt tủ lạnh

– Nếu chỉ có nhu cầu mua tủ lạnh để sử dụng tại nhà thì nên mua tủ càng lớn càng tốt. Ngược lại nếu muốn sử dụng trên ô tô thì nên chọn kích thước nhỏ và phù hợp với nguồn điện trên xe.

3.3- Chọn thương hiệu tủ lạnh

– Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý. Có rất nhiều thương hiệu tủ lạnh mini trên thị trường. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến người dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào

– Trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về các sản phẩm và kích thước tủ lạnh mini của thương hiệu đó và tìm mua thương hiệu mà mình tin tưởng. Bạn có thể tham khảo những hãng sau: Sanyo, Toshiba, Aqua…

Kích thước tủ lạnh mini vô cùng quan trọng khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm tủ lạnh nhỏ cho gia đình. Khi đã nắm chắc được kích thước và dung tích của tủ lạnh bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua và chọn vị trí đặt tủ lạnh mini.

Với những thông tin về kích thước tủ lạnh mini mà Điện lạnh Anh Thắng chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua tủ. Truy cập website https://dienlanhanhthang.com để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích nhé.

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Anh Thắng
Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng chuyên vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng – điện tử tại nhà TPHCM.
Đặt lịch