Cần tìm dịch vụ sửa tủ mát quận Phú Nhuận nhưng gặp khó khăn? Hãy đọc bài viết này hoặc liên hệ qua số 0901778300 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và hữu ích để giúp bạn tìm được địa chỉ sửa tủ mát đáng tin cậy.

Sửa tủ mát quận Phú nhuận - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ mát quận Phú nhuận – Điện lạnh Anh Thắng

1- Những hư hỏng của tủ mát Anh Thắng chuyên nhận sửa

Những sự cố tủ mát thường gặp và cần được khắc phục bởi các thợ sửa tủ mát chuyên nghiệp. Trong các gia đình tại Việt Nam, tủ mát được xem là một trong những thiết bị gia dụng cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục, nhiều tủ mát gặp sự cố và hỏng hóc đột ngột, cần phải được sửa chữa ngay lập tức. Các sự cố thường gặp nhất của tủ mát bao gồm: 

– Tủ mát lỗi dàn lạnh. 

– Lỗi tủ mát không thể bật nguồn.

– Tủ mát có mùi hôi.

– Thành phần bên trong bị lỗi.

– Trên tủ mát có rất nhiều tuyết.

– Gioăng cửa tủ mát bị hở. 

– Tủ mát phát ra tiếng ồn khó chịu.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tủ mát, hãy gọi cho trung tâm qua số 0901778300. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để giải quyết các sự cố về tủ mát trong gia đình của bạn.


2- Ưu điểm khi bạn sửa tủ mát quận Phú Nhuận tại Anh Thắng

Điện Lạnh Anh Thắng là đơn vị sửa chữa đáng tin cậy, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, luôn tỉ mỉ và kỹ càng trong việc vệ sinh và sửa chữa các thiết bị gia dụng của bạn. Các lý do 100% để chọn dịch vụ sửa tủ mát quận Phú Nhuận của Điện Lạnh Anh Thắng là:

– Phục vụ tận tình nhanh chóng: Kỹ thuật viên luôn có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng, không để quý khách hàng phải đợi lâu. Quy trình sửa chữa tủ mát quận Phú Nhuận an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Các kỹ thuật viên của sửa tủ mát quận Phú Nhuận tại nhà đều là những người có tay nghề và kỹ năng cao, kinh nghiệm dày dặn và quan trọng nhất là những người thợ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.

– Khắc phục triệt để các sự cố: Nhanh chóng phát hiện ra lỗi, đưa ra giải pháp khắc phục sự cố của tủ mát chính xác. Nhận sửa chữa tủ mát tất cả các hãng như: LG, Samsung, Sanyo, Aqua, Mitsubishi, Electrolux, Toshiba, Panasonic,…

– Dịch vụ đa dạng: Ngoài sửa tủ mát quận Phú Nhuận, chúng tôi còn nhận vệ sinh tủ mát quận Phú Nhuận, bơm gas tủ mát quận Phú Nhuận và các thiết bị khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


3- Quy trình sửa chữa tủ mát quận Phú Nhuận

Các bước sửa chữa tủ mát của Điện Lạnh Anh Thắng tại quận Phú Nhuận như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các phản hồi từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0901778300 hoặc truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/dienlanhanhthang để cung cấp thông tin về tình trạng tủ mát cần sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng tủ mát

Thợ sẽ kiểm tra tình trạng chung của tủ mát bị hư hỏng để đưa ra ước tính chi phí dịch vụ và phương pháp sửa chữa phù hợp nhất.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Sau khi khách hàng đã đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa thiết bị theo quy trình chuẩn của trung tâm.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của thiết bị

Trước khi lắp đặt lại, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của tủ mát để đảm bảo thiết bị đã trở lại hoạt động ổn định.

Bước 5: Lập giấy nộp tiền và chứng từ bảo hành

Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa tủ, kỹ thuật viên sẽ lập giấy nộp tiền và cung cấp chứng từ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.


4- Những gợi ý để sử dụng tủ mát một cách hiệu quả

Vệ sinh tủ mát thường xuyên

Để giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, bạn nên giữ cho tủ mát luôn sạch sẽ. Đảm bảo vệ sinh thường xuyên cho gioăng cao su của cửa tủ để tránh thất thoát hơi lạnh và tiêu tốn năng lượng. Cũng như vệ sinh dàn làm lạnh phía sau tủ mát để tránh tắc hệ thống. Nếu có thú cưng trong nhà, hãy kiểm tra chúng thường xuyên để tránh lông thú bị rơi vào trong tủ.

Chọn dung tích tủ mát phù hợp

Trước khi mua tủ mát, hãy xác định số lượng thành viên trong gia đình để chọn dung tích phù hợp. Nếu chọn dung tích nhỏ, tủ mát sẽ không đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn. Ngược lại, chọn tủ mát quá lớn sẽ gây lãng phí năng lượng.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Cài đặt nhiệt độ phù hợp là cách để sử dụng tủ mát hiệu quả. Nếu bạn đặt nhiệt độ quá cao, thực phẩm có thể bị hỏng do không đủ lạnh. Tuy nhiên, nhiệt độ quá thấp cũng sẽ gây lãng phí năng lượng. Hãy đặt nhiệt độ theo khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch