Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa tủ mát Bình Chánh chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, cam kết hiệu quả và chất lượng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Anh Thắng qua số 0901778300.

Sửa tủ mát Bình chánh - Điện lạnh Anh Thắng
Sửa tủ mát Bình chánh – Điện lạnh Anh Thắng

1- Một số lỗi tủ mát mà Anh Thắng thường gặp phải

Chiếc tủ mát không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta nữa. Hầu hết mọi hộ gia đình đều có ít nhất một chiếc tủ mát, nhưng theo thời gian, ngay cả thiết bị tốt nhất cũng có thể hỏng hóc hoặc hư hỏng. Dưới đây là một số hư hỏng thường gặp nhất của tủ mát:

– Nếu bạn thấy tủ mát không đạt được nhiệt độ cài đặt, thức ăn bảo quản trong tủ mát vẫn bị hư hỏng. Đây là trường hợp rõ ràng nhất mà người dùng có thể nhận thấy.

– Tủ mát bị đơ, rò rỉ nước hoặc tương tự.

– Tủ mát không vào điện 

– Tủ mát chạy liên tục: Gioăng cửa tủ mát bị lỗi.

– Đèn tủ mát bị tắt: Có thể dây nguồn tủ mát có vấn đề.

Đừng ngần ngại nhấc điện thoại gọi ngay cho trung tâm sửa chữa tủ mát Anh Thắng qua 0901778300 hoặc nhắn tin qua fanpage để được hỗ trợ sửa lỗi nhanh chóng.


2- Lý do bạn nên sửa tủ mát Bình Chánh tại Điện Lạnh Anh Thắng

Đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp

Điện Lạnh Anh Thắng luôn luôn chú trọng nâng cao tính chuyên nghiệp, đặc biệt đối với đội ngũ thợ sửa chữa. Điều này nhằm khẳng định Điện Lạnh Anh Thắng hoàn toàn có thể giải quyết mọi sự cố về tủ mát của bạn. Công việc sửa chữa đảm bảo được tiến hành nhanh chóng, lỗi thiết bị được phát hiện và sửa chữa kịp thời.

Chính sách bảo hành dài hạn

Trung tâm điện lạnh Anh Thắng là địa chỉ sửa chữa có chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách.Chính sách bảo hành dịch vụ sửa tủ mát Bình Chánh lên đến 12 tháng kể từ khi hoàn thành công việc sửa chữa. Trong thời gian đó, Điện lạnh Anh Thắng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi xảy ra sự cố của tủ mát. 

Linh kiện xuất xứ rõ ràng, chính hãng

Trong quá trình sửa chữa điện lạnh Bình Chánh, nếu thiết bị cần thay thế linh kiện, Điện Lạnh Anh Thắng đảm bảo cung cấp linh kiện chính hãng, tương xứng với thiết bị. Và tất nhiên, những linh kiện này cũng được áp dụng các điều kiện bảo hành tương tự của nhà sản xuất.

Đa dạng các dịch vụ sửa chữa

Dù bạn có nhu cầu sửa tủ mát Bình Chánh với các thương hiệu Toshiba, Samsung, Electrolux,… hay các loại tủ mát gia đình Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… tất cả có thể liên hệ với trung tâm Anh Thắng. Ngoài sửa tủ mát Bình Chánh chúng tôi còn có các dịch vụ vệ sinh, bơm gas tủ mát Bình Chánh và các thiết bị gia dụng khác.


3- Quy Trình sửa tủ mát Bình Chánh tại Điện Lạnh Anh Thắng

Bước 1: Khách hàng gọi ngay đến số tổng đài hỗ trợ 0901778300 để được tư vấn và trả lời các thắc mắc. Khách hàng gửi thông tin đặt lịch sửa tủ mát Bình Chánh

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi trong vòng 30 phút sau đó tiến hành kiểm tra tổng thể và thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng hiện tại để liên lạc đồng thời chuẩn bị báo giá. Nếu khách đồng ý, nhân viên lên phương án sửa chữa cụ thể.

Bước 3: Tháo vỏ tủ mát, bắt đầu quá trình sửa tủ mát.

Bước 4: Hoàn thành sửa lỗi. Khởi động lại thiết bị tủ mát để kiểm tra.

Bước 5: Giao máy khách hàng, viết phiếu thanh toán và bảo hành, hoàn tất quy trình sửa chữa điện lạnh Bình Chánh.


4- Lưu ý sử dụng tủ mát để kéo dài tuổi thọ

Để kéo dài tuổi thọ cho tủ mát và giảm thiểu việc phải sửa chữa thường xuyên, Điện lạnh Anh Thắng chia sẻ 7 mẹo đơn giản sau:

– Để tránh tối đa việc hình thành mùi hôi khó chịu, vi khuẩn và nấm mốc, cần phải vệ sinh tủ mát thường xuyên.

– Trong quá trình sử dụng, không được mở cửa tủ mát quá thường xuyên và mỗi lần không được mở quá lâu. Bạn cũng nên cẩn thận khi đóng cửa tủ để không làm hỏng thiết bị này.

– Nếu tủ mát của bạn có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như rung lắc, nhiệt độ tăng cao, có mùi gas nồng nặc hoặc phát ra tiếng ồn lớn, bạn phải lập tức cắt nguồn điện.

– Nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp thì không nên tự sửa tủ mát.Nó có thể là một mối đe dọa không chỉ cho thiết bị của bạn mà còn cho bạn.

– Sử dụng tủ mát có dung tích vừa đủ với nhu cầu.

– Sử dụng đồ sứ hoặc thủy tinh vì đây là chất liệu tốt nhất để tỏa nhiệt đều.

– Thường xuyên vệ sinh bình ngưng để tản nhiệt hiệu quả.

Sửa chữa điện lạnh gọi ngay Điện lạnh Anh Thắng
Đặt lịch